Phần dưới đây dành cho Rada's partners. Nếu là khách hàng, bạn có thể bỏ qua.

Máy lọc nước ion kiềm có tác dụng gì?

Máy lọc nước ion kiềm có nhiều tác dụng tích cực tới sức khỏe con người. Chính vì vậy ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã được người sử dụng, đặc biệt là các bà nội trợ dành tặng rất nhiều lời khen ngợi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những tác dụng từ thiết bị này.

Năm chức năng và công dụng của máy lọc nước ion kiềm

Chúng ta vẫn được nghe truyền tai nhau về những công dụng hữu ích của thiết bị này. Nhưng thực hư máy lọc nước giúp ích cho sức khỏe gia đình bạn như thế nào? Gia đình bạn có cần sử dụng chúng hay không thì hãy tiếp tục đọc nhé?

Tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen

Chức năng của máy là tạo ra nước điện giải ion kiềm chứa nhiều hydroge. Đây là chức năng rất quan trọng vì lý do là nguồn nước sinh hoạt khi bị ô nhiễm ảnh hướng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Nhưng chỉ sau khi đi qua máy lọc thì sẽ loại bỏ được những cặn bẩn, lọc sạch các chất ô nhiễm cho nguồn nước. Ngoài ra, quá trình này có tác dụng giúp cho nước giữ nguyên được khoáng chất, phân tách các phân tử siêu nhỏ và đứng đầu về công nghệ điện phân giúp sản sinh ra hàm lượng hydrogen cao.

Xem thêm  Cách khắc phục những lỗi thường gặp ở máy lọc nước

Một trong những đất nước hưởng ứng dùng nước điện giải ion kiềm nhiều nhất là Nhật Bản. Năm 1965, Bộ y tế tại đây đã có thông cáo về khuyên dùng người dân sử dụng nước điện giải ion kiềm để hỗ trợ sức khỏe như là phòng và chống lại bệnh tật.

Tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen
Tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen

Tạo ra nguồn nước có độ pH đa dạng

Công dụng số 2 cũng rất hấp dẫn. Chúng giúp tạo nguồn nước có độ pH đa dạng. Nước điện giải ion kiềm pH 8.5 – 9.5 phù hợp là nước uống hằng ngày, giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, cũng có thể dùng để nấu ăn. Nước điện giải ion kiềm từ 10.0 trở lên có tác dụng rửa rau sạch hơn, giúp loại bỏ vị chát, giúp rau củ quả giòn hơn và ngọt hơn.

Ở mức kiềm pH > 11.0 sẽ nhận thấy khả năng bóc tách mạnh mẽ các chất độc hại bám trên rau củ quả một cách hiệu quả bất ngờ. Chỉ với công dụng này thôi đã đủ thu phục các bà nội trợ và thu hút sự quan tâm hàng đầu rồi.

Tạo ra nguồn nước có độ pH đa dạng
Tạo ra nguồn nước có độ pH đa dạng

Tạo ra nguồn nước có độ chống oxy

Công dụng tiếp theo của máy lọc là hỗ trợ đắc lực cho phái nữ trong việc làm đẹp. Đây cũng là công dụng được các chị em yêu thích. Máy tạo ra nguồn nước có độ chống oxy hóa cao giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên và trẻ hóa làn da. Theo nghiên cứu chỉ ra nguồn nước này có khả năng chống oxi hóa gấp 2-3 lần trà xanh, chứng tỏ nước điện giải ion kiềm giàu Hydro là một trong các biện pháp giúp chống lại quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể chúng ta cực kì hiệu quả.

Xem thêm  Khi nào cần thay lõi lọc của máy lọc nước R/O?

Ngoài ra, nước ion kiềm có độ pH 6.0 còn tác dụng cân bằng pH giúp cho làn da sáng hơn, giúp cho se khít lỗ chân lông và có tác dụng ngang với các sản phẩm nước hoa hồng.

Tạo ra nguồn nước có độ chống oxy
Tạo ra nguồn nước có độ chống oxy

Tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm

Tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm sẽ giúp vận chuyển và trao đổi các chất dinh dưỡng diễn ra nhanh chóng. Nước ion kiềm cũng cấp nước cực nhanh cho những bạn thường xuyên vận động hoặc luyện tập thể dục thể thao. Vì vậy, nước điện giải giống như người bạn đồng hành lý tưởng cho những buổi tập.

Tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm
Tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm

Tạo nước ion kiềm giàu vi khoáng chất tự nhiên

Công dụng cuối cùng chúng tôi muốn đề cập tới là sử dụng máy lọc nước ion kiềm sẽ giúp cho nước giàu vi khoáng tự nhiên.

Trong giai đoạn đầu tiên của quá trình tạo nước ion kiềm thì các màng lọc và lõi lọc của máy lọc nước ion kiềm sẽ chỉ lọc những chất gây ô nhiễm và tất nhiên là giữ lại các vi khoáng tự nhiên. Điều đó giúp cho tạo ra được nguồn nước cung cấp khoáng chất hoàn toàn cho cơ thể cực kỳ có lợi cho sức khỏe.

Xu hướng quan tâm tuần này