Quét mã QR tải app đặt thợ sửa máy lọc nước
 

 

 

 

 

Máy lọc nước ion kiềm có tác dụng gì?

Máy lọc nước ion kiềm có nhiều tác dụng tích cực tới sức khỏe con người. Chính vì vậy ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã được người sử dụng, đặc biệt là các bà nội trợ dành tặng rất nhiều lời khen ngợi. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc những tác dụng từ thiết bị này.

Năm chức năng và công dụng của máy lọc nước ion kiềm

Chúng ta vẫn được nghe truyền tai nhau về những công dụng hữu ích của thiết bị này. Nhưng thực hư máy lọc nước giúp ích cho sức khỏe gia đình bạn như thế nào? Gia đình bạn có cần sử dụng chúng hay không thì hãy tiếp tục đọc nhé?

Tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen

Chức năng của máy là tạo ra nước điện giải ion kiềm chứa nhiều hydroge. Đây là chức năng rất quan trọng vì lý do là nguồn nước sinh hoạt khi bị ô nhiễm ảnh hướng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Nhưng chỉ sau khi đi qua máy lọc thì sẽ loại bỏ được những cặn bẩn, lọc sạch các chất ô nhiễm cho nguồn nước. Ngoài ra, quá trình này có tác dụng giúp cho nước giữ nguyên được khoáng chất, phân tách các phân tử siêu nhỏ và đứng đầu về công nghệ điện phân giúp sản sinh ra hàm lượng hydrogen cao.

Một trong những đất nước hưởng ứng dùng nước điện giải ion kiềm nhiều nhất là Nhật Bản. Năm 1965, Bộ y tế tại đây đã có thông cáo về khuyên dùng người dân sử dụng nước điện giải ion kiềm để hỗ trợ sức khỏe như là phòng và chống lại bệnh tật.

Tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen
Tạo ra nước điện giải ion kiềm giàu hydrogen

Tạo ra nguồn nước có độ pH đa dạng

Công dụng số 2 cũng rất hấp dẫn. Chúng giúp tạo nguồn nước có độ pH đa dạng. Nước điện giải ion kiềm pH 8.5 – 9.5 phù hợp là nước uống hằng ngày, giúp tăng cường sức khỏe, chống lão hóa, cũng có thể dùng để nấu ăn. Nước điện giải ion kiềm từ 10.0 trở lên có tác dụng rửa rau sạch hơn, giúp loại bỏ vị chát, giúp rau củ quả giòn hơn và ngọt hơn.

Ở mức kiềm pH > 11.0 sẽ nhận thấy khả năng bóc tách mạnh mẽ các chất độc hại bám trên rau củ quả một cách hiệu quả bất ngờ. Chỉ với công dụng này thôi đã đủ thu phục các bà nội trợ và thu hút sự quan tâm hàng đầu rồi.

Tạo ra nguồn nước có độ pH đa dạng
Tạo ra nguồn nước có độ pH đa dạng

Tạo ra nguồn nước có độ chống oxy

Công dụng tiếp theo của máy lọc là hỗ trợ đắc lực cho phái nữ trong việc làm đẹp. Đây cũng là công dụng được các chị em yêu thích. Máy tạo ra nguồn nước có độ chống oxy hóa cao giúp mang đến vẻ đẹp tự nhiên và trẻ hóa làn da. Theo nghiên cứu chỉ ra nguồn nước này có khả năng chống oxi hóa gấp 2-3 lần trà xanh, chứng tỏ nước điện giải ion kiềm giàu Hydro là một trong các biện pháp giúp chống lại quá trình oxy hóa diễn ra trong cơ thể chúng ta cực kì hiệu quả.

Ngoài ra, nước ion kiềm có độ pH 6.0 còn tác dụng cân bằng pH giúp cho làn da sáng hơn, giúp cho se khít lỗ chân lông và có tác dụng ngang với các sản phẩm nước hoa hồng.

Tạo ra nguồn nước có độ chống oxy
Tạo ra nguồn nước có độ chống oxy

Tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm

Tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm sẽ giúp vận chuyển và trao đổi các chất dinh dưỡng diễn ra nhanh chóng. Nước ion kiềm cũng cấp nước cực nhanh cho những bạn thường xuyên vận động hoặc luyện tập thể dục thể thao. Vì vậy, nước điện giải giống như người bạn đồng hành lý tưởng cho những buổi tập.

Tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm
Tạo ra các phân tử nước siêu nhỏ của nước ion kiềm

Tạo nước ion kiềm giàu vi khoáng chất tự nhiên

Công dụng cuối cùng chúng tôi muốn đề cập tới là sử dụng máy lọc nước ion kiềm sẽ giúp cho nước giàu vi khoáng tự nhiên.

Trong giai đoạn đầu tiên của quá trình tạo nước ion kiềm thì các màng lọc và lõi lọc của máy lọc nước ion kiềm sẽ chỉ lọc những chất gây ô nhiễm và tất nhiên là giữ lại các vi khoáng tự nhiên. Điều đó giúp cho tạo ra được nguồn nước cung cấp khoáng chất hoàn toàn cho cơ thể cực kỳ có lợi cho sức khỏe.

Đặt thợ sửa máy lọc nước như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa máy lọc nước tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa máy lọc nước có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa máy lọc nước, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa máy lọc nước biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Loại máy lọc nước bạn đang sử dụng, hư hỏng hoặc yêu cầu chi tiết...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa máy lọc nước gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa máy lọc nước

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Loại máy lọc nước bạn đang sử dụng, hư hỏng hoặc yêu cầu chi tiết... bạn cần yêu cầu thợ sửa máy lọc nước, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa máy lọc nước

Lợi ích khi đặt thợ sửa máy lọc nước từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa máy lọc nước liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa máy lọc nước cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa máy lọc nước sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa máy lọc nước cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa máy lọc nước
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,220 nhà cung cấp dịch vụ, 137,505 người sử dụng và 224,969 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa máy lọc nước từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa máy lọc nước
Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×