Quét mã QR tải app đặt cứu hộ xe máy
 

 

 

 

 

Bộ đồ nghề sửa xe máy bao gồm những gì?

bộ đồ nghề sửa xe máy

Nếu như bạn có một bộ đồ nghề sửa xe đầy đủ và tốt nhất, chúng tôi tin rằng bạn sẽ giải quyết mọi vấn đề khi phương tiện của mình, hoặc của khách hàng gặp mọi sự cố thật đơn giản và nhanh chóng. Vậy một bộ đồ nghề sửa xe máy đầy đủ bao gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Máy tháo lốp/vỏ xe

Nếu như bạn có sửa xe ô tô, xe máy hay thậm chí xe đạp thì máy tháo lốp xe là thứ không bao giờ thiếu. Hiện nay thì vẫn còn nhiều người dùng phương pháp thủ công, đó là dùng một vài cây sắt đầu đập dẹp rồi nạy lốp xe.

Cách làm này hiện nay vẫn khá phổ biến, những thứ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến mọi người không phải là các dụng cụ như vậy, ở đây tối muốn nói đến là máy tháo vỏ xe đa năng.

Với một chiếc máy tháo vỏ xe chuyên dùng bạn sẽ dễ dàng mở vỏ xe dù đó là vỏ có ruột hay không ruột đi chăng nữa. Cực kỳ đơn giản và tiện lợi, bạn nên cân nhắc sở hữu cho mình một chiếc máy như vậy nhé.

Máy nén khí

Hiện nay máy nén khí đã sử dụng ở hầu hết những cửa hàng mua bán, hay sửa chữa xe gắn máy hoặc là dịch vụ cứu hộ xe máy nhanh. Về công dụng bạn cũng biết nó để dùng để bơm lốp, thổi gió tháo siết bu lông, rửa xe…

Nếu dịch vụ cứu hộ xe máy bạn không quá lớn thì nên cân nhắc cho mình việc lựa chọn loại bình chứa khí phù hợp. Thông thường những loại máy nén khí được lựa chọn nhiều nhất từ 100 – 160 lít, Công suất đạt từ 2-3HP chứa khoảng 8 đến 12Kg.

Lưu ý là bạn nên lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu tránh việc tiết kiệm mua phải các sản phẩm không tốt, dễ gây nổ bình.

Súng xiết bulong khí nén

Về công dụng thì chúng tôi sẽ không giới thiệu vì nghe tên thôi bạn đã biết được rồi. Gợi ý cho bạn đó là nên lựa chọn cho mình đúng loại súng nhằm sử dụng có hiệu quả nhất.

Nếu tiệm xe sửa xe máy bạn chuyên về những loại xe số hoặc tay ga thông thường nên mua loại súng ½ inch. Riêng dòng SH bạn nên mua súng ¾ inch, loài này có công suất khá mạnh.

Bàn nâng dành cho xe máy

Trong trường hợp diện tích cửa hàng của bạn cho phép, bạn nên đầu tư cho mình một bộ dàn nâng thủy lực nhằm giúp cho quá trình sửa chữa diễn ra nhanh và dễ dàng hơn.

Máy súc rửa kim phun xăng điện tử

Loại máy này thường nhiều cửa hàng sửa xe máy, dịch vụ cứu hộ xe máy lớn đầu tư, vì họ có hệ thống khách hàng rất đa dạng và có những dòng xe dùng phun xăng điện tử.

Đây cũng là loại xe đang mà nhiều hãng sản xuất nhằm giảm tối đa mức tiêu hao nhiên liệu. Nếu bạn có nhiều khách hàng dùng phương tiện như thế, thì cũng nên đầu tư một máy nhé.

Máy nắn mâm xe, khung xe

Các tường hợp mâm xe, khung xe bị méo thường sẽ do các vụ tai nạn khá nghiêm trọng gây nên. Đây cũng không phải là một loại lỗi mà thường gặp, do đó bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn.

Thiết bị vệ sinh buồng đốt dành cho xe máy

Sau một thời gian dài sử dụng, buồng đốt trên xe thường bị bám muối cacbonat làm tăng khả năng tiêu hao nhiên liệu. Vì vậy nhiều khách hàng biết đến lỗi này thường mang đi xử lý để bảo quản phương tiện tốt hơn.

Bạn nên dựa vào điều này để đầu tư cho mình một loại máy chuyên dụng dùng để vệ sinh buồng đốt, từ đó có thêm khách hàng cho mình.

Bộ dụng cụ đồ nghề

Cuối cùng không thể thiếu và những loại dụng cụ cầm tay trong tủ đồ nghề của bạn, thông thường có tuốc nơ vít, kìm, cà lê, mỏ lết, kéo, búa,… và với nhiều dụng cụ nhỏ khác.

Khi lựa chọn dụng cụ cầm tay bạn nên lựa chọn đúng thương hiệu có chất lượng cao, nhằm giúp cho thời gian sử dụng lâu và bền hơn.

Một số dụng cụ khác

Ngoài những thiết bị, máy móc chúng tôi giới thiệu ở trên bạn có thể mua thêm cho mình một số máy móc khác như: máy hàn, máy hút nhớt, cuộn dây hơi…

Tùy theo tài chính cũng như nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn được cho mình các dòng sản phẩm phù hợp nhất.

Hy vọng với bài viết này chúng tôi đã phần nào giúp bạn biết được một bộ đồ nghề sửa xe máy gồm những gì. Hy vọng bạn những thông tin trên giúp cho bạn trong việc sửa xe máy tại nhà, hoặc các bạn đang chuẩn bị mở dịch vụ cứu hộ xe máy nhé!

Đặt cứu hộ xe máy

Đặt cứu hộ xe máy như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm cứu hộ xe máy tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để cứu hộ xe máy có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi cứu hộ xe máy, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho cứu hộ xe máy biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm cứu hộ xe máy gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt cứu hộ xe máy

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết... bạn cần yêu cầu cứu hộ xe máy, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm cứu hộ xe máy

Lợi ích khi đặt cứu hộ xe máy từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới cứu hộ xe máy liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào cứu hộ xe máy cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, cứu hộ xe máy sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được cứu hộ xe máy cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với cứu hộ xe máy
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,306 nhà cung cấp dịch vụ, 137,811 người sử dụng và 227,542 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt cứu hộ xe máy từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ cứu hộ xe máy

Thông tin mới cập nhật

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×