Quét mã QR tải app đặt giúp việc
 

 

 

 

 

Những lợi ích khi thuê giúp việc theo giờ thông qua app trên di động

Thời gian gần đây, có rất nhiều gia đình lựa chọn thuê người giúp việc theo giờ như một biện pháp cứu cánh để giải đáp bài toán về công việc và thời gian. Phụ nữ thời hiện đại cũng đã quá bận rộn với việc ở công sở nên họ cần một người giúp việc nhà để có thể dành thời gian chăm sóc gia đình và bản thân. Khi công nghệ càng phát triển thì việc đặt lịch giúp việc theo giờ thông qua App di động cũng ngày càng được sử dụng phổ biến, vậy việc này mang lại lợi ích gì cho chủ nhà? Hãy cùng Rada tìm hiểu nhé!

Những lợi ích của hình thức giúp việc nhà theo giờ

Nếu như trước đây thuê giúp việc truyền thống hay còn gọi là giúp việc ở lại thì chủ nhà sẽ phải lo cho họ chỗ ở, kèm theo việc bao ăn thì giờ đây người giúp việc theo giờ chỉ đến làm đúng theo khoảng thời gian mà bạn yêu cầu. Họ sẽ không ở lại nhà của bạn như người giúp việc truyền thống nên sự riêng tư, thoải mái cho cả gia đình vẫn giữ nguyên không hề bị thay đổi. Bên cạnh đó thì khi thuê người giúp việc theo giờ chi phí bạn trả cho họ cũng sẽ ít hơn con số mà bạn phải trả cho người giúp việc ở lại. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người giúp việc theo giờ sẽ ra về nên bạn cũng không phải lo vấn đề ăn ở của họ.

Khi bạn quá bận rộn, hãy để người giúp việc nhà theo giờ làm hộ bạn việc dọn dẹp nhà cửa
Khi bạn quá bận rộn, hãy để người giúp việc nhà theo giờ làm hộ bạn việc dọn dẹp nhà cửa

Ngoài ra, những nhân viên giúp việc theo giờ đều được các công ty tuyển chọn kỹ càng, sàng lọc ra nhưng người có nhân thân tốt, có đầy đủ giầy tờ tùy thân cần thiết. Họ thường nằm trong độ tuổi lao đông từ 18 – 50 tuổi nên khỏe mạnh, nhanh nhẹn, đảm bảo được chất lượng công việc. Đặc biệt, nhân viên giúp việc theo giờ thường tiếp xúc với nhiều chủ nhà khác nhau nên họ khá nhạy bén trong công việc và thường đáp ứng tốt những nhu cầu mà chủ nhà đặt ra. Họ sẽ có kĩ năng chuyên môn nên việc sử dụng các thiết bị gia đình cũng tốt hơn so với người giúp việc ở lại – thường là nhưng bác gái lớn tuổi xa quê.

Bạn còn có quyền lựa chọn và thay đổi nhiều người giúp việc khác nhau nếu như bạn chưa vừa ý. Vậy nếu như bạn vừa ý thì sao? Bạn hoàn toàn có chọn và đặt người nhân viên mà mình muốn, đặt lịch dài hạn hoặc thỏa thuận với họ theo một cách khác. Quan trọng hơn là bạn cần lúc nào cũng có thể đặt lịch nhân viên giúp việc nhà theo giờ lúc đó thông qua ứng dụng trên di động, không phải chờ đợi lâu và cũng không cần thông qua môi giới.

Đặt lịch người giúp việc nhà theo giờ theo thời đại 4.0
Đặt lịch người giúp việc nhà theo giờ theo thời đại 4.0

Đặt giúp việc theo giờ thông qua App di động

Đặt lịch giúp việc theo giờ thông qua App di động được xem là một giải pháp tốt cho người bận rộn, đặc biệt là khi chiếc điện thoại thông minh có thể làm mọi thứ thì tại sao ta lại phải mất công tìm kiếm người giúp việc ở đâu xa.

Hình thức đặt lịch giúp việc theo giờ thông qua App trên di động đã xuất hiện từ lâu ở các nước phát triển như Mỹ, nhưng đến tận bây giờ thì nó mới được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam và một trong các ứng dụng đi đầu xu hướng công nghệ không thể không nhắc đến App Rada. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian hay công sức, chỉ cần 1 phút cho một lần đặt lịch. Khung giờ nhận việc và làm việc của người lao động sẽ tùy ý bạn lựa chọn, nhưng đừng quên đặt lịch trước 2 tiếng để nhận được phục vụ chu đáo hơn.

Đặt giúp việc trên App Rada bạn không cần lo lắng người giúp việc nghỉ lễ, tết hay về quê nữa
Đặt giúp việc trên App Rada bạn không cần lo lắng người giúp việc nghỉ lễ, tết hay về quê nữa

Bật App Rada gọi ngay giúp việc

Khi đặt lịch giúp việc theo giờ thông qua App Rada bạn sẽ có nhưng lợi ích gì?

  • Không phải lo lắng người giúp việc nghỉ lễ, nghỉ tết hay về quê. Bạn cần lúc nào thì mở App đặt dịch vụ lúc đấy, khi nào cũng có người giúp việc đến để làm việc nhà hộ bạn. Nhu cầu gọi giúp việc vào các ngày lễ tết tăng cao nên giá cũng sẽ tăng theo, đây là một nhược điểm đi kèm nhưng cũng là điều dễ hiểu.
  • Bạn hoàn toàn có thể chấm điểm thấp, đánh giá và gửi phản hồi không tốt về App đối với nhưng người giúp việc làm bẩn, câu giờ hay có thái độ không tốt,… Bạn khóa (block) luôn nhưng người mà mình không thích để những lần sau không phải gặp lại. Dựa vào sự đánh giá của bạn mà nhưng nhân viên không đạt yêu cầu dần dần bị đào thải hoặc bắt buộc phải chỉnh đốn bản thân để tiếp tục công việc tốt hơn.
  • Nếu bạn không có nhiều thời gian để đặt lịch thường xuyên hoặc bạn sợ mình bận nhiều việc sẽ quên mất thì hãy đặt lịch tự động hoặc chọn tính năng đặt lịch dài hạn, để App Rada giúp bạn sắp xếp nhân viên giúp việc theo ca làm phù hợp.
  • Nhân viên giúp việc trên App Rada đều có giầy tờ tùy thân, sơ yếu lý lịch trong sạch cũng như hồ sơ rõ ràng nên gia chủ không phải lo sợ về các vấn đề mất cấp đồ đạc quý giá trong nhà. Họ cũng thường đến nhà bạn làm việc vời thời gian có người ở nhà nên cũng không cần phải sợ gì. Hoặc để an tâm hơn bạn có thể lắp thêm camera giám sát.
  • App Rada thường xuyên cập nhật thêm nhiều nhân viên giúp việc theo giờ nên vấn đề thiếu người ngày càng được giải quyết. Bạn cũng có thêm nhiều sự lựa chọn và dễ dàng tìm ra cho mình được người cộng tác ưng ý.
Đặt giúp việc

Đặt giúp việc như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm giúp việc tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để giúp việc có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi giúp việc, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho giúp việc biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm giúp việc gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt giúp việc

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết... bạn cần yêu cầu giúp việc, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm giúp việc

Lợi ích khi đặt giúp việc từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới giúp việc liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào giúp việc cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, giúp việc sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được giúp việc cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với giúp việc
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,216 nhà cung cấp dịch vụ, 137,485 người sử dụng và 224,777 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt giúp việc từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×