Quét mã QR tải app đặt dịch vụ điện nước
 

 

 

 

 

Kích thước chi tiết của chậu rửa bát, bồn rửa chén trong gia đình

Nếu bạn hiểu rõ về kích thước của chậu rửa bát, bồn rửa chén sẽ giúp cho việc lựa chọn chúng được phù hợp và chính xác hơn cho không gian nhà bếp của bạn, đáp ứng hiệu quả tối đa cho yêu cầu sử dụng của bạn. Bạn không cần phải băn khoăn về vấn đề này nữa vì ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ các thông số, kích thước chậu rửa bát, bồn rửa chén phổ biến nhất hiện nay.

Việc lựa chọn kích thước của bồn rửa bát, chậu rửa chén thích hợp với không gian căn bếp thật sự không phải là một việc dễ dàng đối với nhiều hộ gia đình. Nếu như chọn lựa không đúng kích thước bồn rửa chén của bạn chọn có thể sẽ làm giảm đi nét đẹp của không gian lắp đặt và dẫn đến nhiều sự bất tiện trong quá trình sử dụng. Vậy thì việc đầu tiên là chọn lựa chọn kích thước sau đó thì mới đến thiết kế của bồn rửa.

Kích thước bồn rửa chén, bát đơn

Bồn rửa bát đơn hay còn được gọi là chậu rửa bát đơn, chậu rửa bát một hố, chậu rửa chén một ngăn, hay một hộc. Nó là dòng sản phẩm có thiết kế với cấu tạo đơn giản, nhỏ nhắn nên rất thích hợp với các hộ gia đình không có nhiều thời gian để nấu nướng hàng ngày.

Kích thước của bồn rửa chén đơn một hố, một ngăn sẽ phụ thuộc vào từng kiểu dáng thiết kế khác nhau. Thông thường, loại sản phẩm này sẽ được chia làm 2 loại chính bao gồm có chậu rửa không có bàn để bát và chậu rửa có bàn để bát.

Từ đó kích thước của chậu rửa bát đơn một hộc không có bàn để bát sẽ nhỏ hơn so với kích thước của chậu rửa bát đơn một hộc có bàn để bát. Sau đây là thông tin chi tiết về thiết kế, cấu tạo và kích thước thông dụng của mỗi sản phẩm.

Kích thước của bồn rửa chén đơn một hố không bàn để bát:

Kích thước của bồn rửa chén đơn không bàn để bát

– Chiều rộng: 478mm

– Chiều ngang: 410mm

– Chiều sâu: 193mm

Kích thước của chậu rửa bát đơn một ngăn có bàn để bát:

Kích thước của chậu rửa bát đơn một ngăn có bàn để bát

– Chiều rộng: 800mm

– Chiều ngang: 412mm

– Chiều sâu: 193mm

Kích thước bồn rửa chén đôi

Chậu rửa bát đôi thực sự là lựa chọn phù hợp đối với những hộ gia đình đông thành viên, có sở thích nấu ăn mỗi ngày. Kích thước của bồn rửa chén đôi tương đối lớn, có thể giúp cho bạn cảm thấy thoải mái trong quá trình sử dụng, đáp ứng được yêu cầu sử dụng số lượng bát đũa, thực phẩm lớn.

Kích thước bồn rửa chén đôi hai ngăn hai hố không bàn để bát:

Kích thước bồn rửa chén đôi hai ngăn hai hố không bàn để bát

– Chiều rộng: 786mm

– Chiều ngang: 416mm

– Chiều sâu: 192mm

Kích thước chậu rửa bát đôi một ngăn hai hộc có bàn để bát:

kích thước bồn rửa bát đôi có bàn để chén

Kích thước chậu rửa bát đôi một ngăn hai hộc có bàn để bát

– Chiều rộng: 1160mm

– Chiều ngang: 424mm

– Chiều sâu: 201mm

Kích thước bồn rửa chén bát Inox

Kích thước của chậu rửa chén bát Inox được thiết kế phong phú, đa dạng để đáp ứng được tối đa những yêu cầu sử dụng của mọi người tiêu dùng khác nhau. Nó là loại chất liệu có màu sắc sáng bóng, độ bền cực kỳ cao, không hoan gỉ qua khoảng thời gian dài sử dụng, tuyệt đối an toàn và bảo đảm sức khỏe nên luôn được các hộ gia đình ưu tiên chọn lựa sử dụng.

Kích thước bồn rửa chén Inox đơn

Kích thước của bồn rửa chén bát Inox đơn thường sẽ dựa theo những thông số tiêu chuẩn theo kích thước của những loại bàn tủ bếp phổ biến nhất hiện nay, cụ thể như sau:

Kích thước bồn rửa chén Inox đơn

– Chiều rộng: 540mm

– Chiều ngang: 440mm

– Chiều sâu: 225mm

Với kích thước của chậu rửa chén bát Inox đơn này hầu hết phù hợp với các không gian eo hẹp, đồng thời nhu cầu sử dụng của gia đình không quá lớn. Tốt nhất, nếu như hộ gia đình có nhiều hơn khoảng 5 thành viên và thường xuyên nấu nướng hàng ngày thì bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi mua.

Kích thước bồn rửa chén bát Inox hai ngăn

Kích thước của chậu rửa bát Inox hai ngăn lớn hơn hẳn so với kích thước của chậu rửa bát một hố, vì vậy công dụng của nó cũng vượt trội hơn hẳn, đem đến nhiều trải nghiệm thoải mái và sự thuận tiện tối đa cho người tiêu dùng. Dòng sản phẩm này cũng được đánh giá là loại sản phẩm thông dụng nhất trong các không gian tủ bếp hiện đại ngày nay.

Kích thước bồn rửa chén bát Inox hai ngăn

Thông số kích thước của bồn rửa chén Inox đôi thường dao động trong khoảng sau:

– Chiều rộng: 700 – 800 (mm)

– Chiều ngang: 430 – 500 (mm)

– Chiều sâu: 200 – 220 (mm)

Nếu như thiết kế thêm bộ phận bàn để bát, kích thước của bồn rửa bát đôi Inox có thể sẽ lớn hơn so với những thông số vừa được chúng tôi nêu ở trên. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và diện tích không gian cần được lắp đặt để bạn đưa ra sự chọn lựa phù hợp nhất cho gia đình của mình.

Kích thước bồn rửa chén bát Inox 304

Inox 304 là một loại chất liệu được sử dụng để chế tạo bồn rửa bát được ưa chuộng nhất hiện nay, vì đây là loại chất liệu không chỉ được đánh giá cao ở tính thẩm mỹ, mà còn có độ bền còn vượt trội hơn hẳn so với chất liệu Inox 201. Đây chính là lý do khi chọn lựa mua dòng sản phẩm này, nhiều người lại quan tâm đến kích thước chậu rửa chén bát Inox 304.

Kích thước bồn rửa chén bát Inox 304

Trên thực tế, kích thước của các loại bồn rửa chén bát Inox 304 thông dụng cũng giống với những thông số kích thước của bồn rửa chén Inox đơn và bồn rửa Inox đôi. Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm này, có thể kéo lên trên xem lại phần thông tin giới thiệu tôi vừa chia sẻ bên trên.

Kích thước bồn rửa chén Sơn Hà

Hiện tại, Sơn Hà đang kinh doanh hai dòng sản phẩm bồn rửa bát chủ lực bao gồm loại có thiết kế đơn và thiết kế đôi. Để lựa chọn được loại thích hợp với không gian tủ bếp của gia đình mình, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những thông số kích thước của chậu rửa bát Sơn Hà, sau đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn.

Kích thước bồn rửa chén Sơn Hà

Kích thước bồn rửa chén bát đơn Sơn Hà

Kích thước của bồn rửa chén đơn Sơn Hà có khả năng phù hợp với nhiều kiểu loại hình không gian khác nhau dựa vào kiểu dáng thiết kế cực kỳ đơn giản nhưng không kém phần hiện đại, đây cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn bếp tại những tòa chung cư hiện đại thời nay.
Kích thước bồn rửa chén bát đơn Sơn Hà không bàn để bát:

– Chiều rộng: 440 – 500 (mm)

– Chiều ngang: 360 – 420 (mm)

– Chiều sâu: 160 – 220 (mm)

Kích thước bồn rửa chén bát đơn Sơn Hà có bàn để bát:

– Chiều rộng: 750 – 780 (mm)

– Chiều ngang: 390 – 430 (mm)

– Chiều sâu: 160 – 220 (mm)

Kích thước bồn rửa chén đôi Sơn Hà

Trên thực tế không có tiêu chuẩn chung để áp dụng vào kích thước của chậu rửa bát, đối với kích thước của bồn rửa chén đôi Sơn Hà hay bất cứ của một thương hiệu bồn rửa nào cũng như vậy. Chính vì thế, chúng tôi chỉ có thể đưa ra những thông số về chiều rộng, chiều ngang, chiều sâu của những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể như sau:

– Chiều rộng: 700 – 800 (mm)

– Chiều ngang: 430 – 500 (mm)

– Chiều sâu: 200 – 220 (mm)

Kích thước bồn rửa Inox Sơn Hà

Kích thước của chậu rửa bát Sơn Hà bằng Inox được thiết kế và sản xuất dựa theo những thông số kích thước của bồn rửa chén bát đơn và kích thước của bồn rửa chén đôi Sơn Hà. Tính tới thời điểm hiện tại, Sơn Hà đang sản xuất bồn rửa chén từ 2 loại chất liệu Inox chủ yếu là Inox 201 và Inox 304.

Kích thước của bồn rửa chén đôi Tân Á

Kích thước chậu rửa bát của thương hiệu Tân Á tương tự như kích thước của chậu rửa bát của thương hiệu Sơn Hà, dòng sản phẩm này cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm đặc biệt của người sử dụng. Vì đây là một trong những thương hiệu sản xuất và phân phối những trang thiết bị nhà bếp hàng đầu của Việt Nam, vừa đáp ứng cực kỳ tốt tính năng sử dụng, vừa đem lại giá trị thẩm mỹ rất cao.

Kích thước của bồn rửa chén đôi Tân Á

– Chiều rộng: 700 – 1000 (mm)

– Chiều ngang: 400 – 470 (mm)

– Chiều sâu: 200 – 240 (mm)

Kích thước bồn rửa chén Inax

Inax là một thương hiệu đồ dùng nội thất có xuất xứ từ Nhật Bản, toàn bộ các sản phẩm chậu rửa bát của thương hiệu này luôn được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thu hút rất nhiều sự quan tâm, ưu ái của người tiêu dùng ở khắp các quốc gia trên thế giới.

Kích thước bồn rửa chén Inax

Kích thước của bồn rửa chén âm bàn Inax thường khá nhỏ nhắn, cụ thể như sau:

– Chiều rộng: 400 – 600 (mm)

– Chiều ngang: 380 – 550 (mm)

– Chiều sâu: 170 – 210 (mm)

Trong khi đó, kích thước chậu rửa chén bát đôi Inax cao cấp trong khoảng 700 – 800 x 430 – 500 x 200 – 220mm (Chiều rộng x Chiều ngang x Chiều sâu). Đây được coi như là kích thước của chậu rửa chén bát hai ngăn thông dụng nhất, được nhiều thương hiệu áp dụng vì thích hợp với phần lớn kích thước các thiết kế nhà bếp ngày nay.

Kích thước bồn rửa chén ToTo

Có thể chắc chắn một điều rằng, ToTo là thương hiệu đồ nội thất hàng đầu của Nhật Bản và các năm gần đây đã xuất hiện phổ biến trên thị trường nước ta. Ưu điểm vượt trội của bồn rửa bát ToTo là chất lượng vượt trội và tính năng hoàn hảo, nhưng lại ít kiểu dáng hơn so với thương hiệu của Inax.

Kích thước bồn rửa chén ToTo

Kích thước bồn rửa chén ToTo

Kích thước của bồn rửa bát ToTo phổ biến:

– Chiều rộng: 400 – 600 (mm)

– Chiều ngang: 350 – 500 (mm)

– Chiều sâu: 190 – 220 (mm)

Kích thước chậu rửa bát loại nhỏ

Trên thực tế, không dễ để có thể đưa ra những con số cụ thể khi bạn muốn tìm hiểu kích thước của bồn rửa chén nhỏ nhất là bao nhiêu. Vì việc thiết kế kích thước của các món đồ nội thất này sẽ tùy thuộc trên yêu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng, những chiếc bồn rửa chén có kích thước tương tự với một chiếc bồn rửa bình thường đều được xếp vào loại nhỏ. Có nghĩa là, chiều rộng nhỏ hơn 500mm, sau đây là những thông số thông dụng.

Kích thước chậu rửa bát nhỏ một hộc:

– Kích thước phủ bì: 433 x 433 (mm)

– Kích thước lọt lòng: 406 x 406 (mm)

– Kích thước lắp đặt: 401 x 401 (mm)

– Chiều cao chậu rửa: 180 mm

Kích thước của bồn rửa bát đôi loại nhỏ:

– Kích thước phủ bì: 785 x 470 (mm)

– Kích thước ngăn rửa chính: 406 x 406 x 250 (mm)

– Kích thước ngăn rửa phụ: 280 x 406 x 180 (mm)

– Kích thước lắp đặt: 733 x 418 (mm)

Kích thước của bồn rửa bát góc

Bồn rửa chén góc đem đến phong cách mới mẻ cho thiết kế phòng khách, tăng tính thẩm mỹ cho không gian nhà bếp nhờ che chắn được khuyết điểm của căn phòng. Nó là kiểu dáng thiết kế khá mới mẻ, cực kỳ độc đáo và có tính sáng tạo cao.

Kích thước của bồn rửa bát góc

Các loại kích thước của chậu rửa bát góc phổ biến:

830 x 830 (mm)

880 x 880 (mm)

900 x 900 (mm)

Kích thước bồn rửa bát công nghiệp

Kích thước bồn rửa chén bát công nghiệp thường lớn hơn rất nhiều so với kích thước của các loại bồn rửa bát thông thường trong gia đình. Vì nhu cầu sử dụng lớn hơn, số lượng thực phẩm cần rửa lớn hơn, bát đũa sử dụng hàng ngày cũng gấp rất nhiều lần so với các hộ gia đình.

Kích thước bồn rửa bát công nghiệp

Kích thước của bồn rửa công nghiệp thông dụng: 1200 x 750 x 800/100 (mm)

Kích thước của hố chậu là 500 x 500 x 300 (mm)

Bài viết trên đây là kích thước chậu rửa bát, bồn rửa chén thông dụng nhất hiện nay. Trước khi muốn mua bất cứ một sản phẩm nào bạn cần lưu ý đến những thông số này nhé!

Đặt dịch vụ điện nước như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ điện nước tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ điện nước có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ điện nước, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ điện nước biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ điện nước gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ điện nước

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết... bạn cần yêu cầu dịch vụ điện nước, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ điện nước

Lợi ích khi đặt dịch vụ điện nước từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ điện nước liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ điện nước cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ điện nước sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ điện nước cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ điện nước
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,323 nhà cung cấp dịch vụ, 137,856 người sử dụng và 227,968 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ điện nước từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×