Quét mã QR tải app đặt dịch vụ
 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng tai nghe không dây khử tiếng ồn

Hướng dẫn sử dụng tai nghe không dây khử tiếng ồn

Hướng dẫn sử dụng tai nghe Sony không dây khử tiếng ồn mã WH-1000XM4, thông tin tham khảo từ tài liệu do Sony cung cấp.

Tai nghe không dây khử tiếng ồn

Không đặt thiết bị trong một không gian hạn chế, chẳng hạn như tủ sách hoặc tủ âm tường.

Không để pin (bộ pin hoặc pin được lắp sẵn) ở nơi có nhiệt độ cao như ánh sáng mặt trời, lửa hoặc ở nơi tương tự trong thời gian dài. Không để pin ở điều kiện nhiệt độ cực thấp có thể dẫn đến quá nhiệt và thoát nhiệt.

Không tháo gỡ, mở hoặc cắt nhỏ các pin thứ cấp hoặc pin sạc.

Không để các pin thứ cấp hoặc pin sạc tiếp xúc với hơi nóng hoặc lửa. Tránh lưu trữ ở nơi có ánh nắng trực tiếp.

Trong trường hợp pin thứ cấp bị rò rỉ, đừng để chất lỏng tiếp xúc với da hoặc mắt. Nếu bị tiếp xúc, hãy rửa vùng bị tiếp xúc với nhiều nước và tìm bác sĩ. Các pin thứ cấp và pin cần phải được sạc trước khi sử dụng. Luôn tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất hoặc hướng dẫn sử dụng thiết bị để biết phương pháp sạc thích hợp.

Sau thời gian lưu trữ kéo dài, có thể cần phải sạc và xả pin thứ cấp hoặc pin nhiều lần để đạt được hiệu suất tối đa. Vứt bỏ đúng cách.

Thiết bị này đã được thử nghiệm và sản suất dựa trên việc tuân thủ các giới hạn được quy định trong quy định EMC sử dụng cáp kết nối ngắn hơn 3m.

Không sử dụng, lưu trữ hoặc để ở nơi có độ ẩm cao, bụi, khói hoặc hơi nước hoặc ở nơi có nhiệt độ cao như gần lửa, ánh sáng mặt trời trực tiếp, trong xe hơi, vv.

Sử dụng với âm lượng lớn có thể ảnh hưởng đến thính giác của bạn.

Không sử dụng thiết bị trong khi đi bộ, lái xe hoặc đi xe đạp vì có thể gây ra tai nạn giao thông. Không sử dụng ở nơi nguy hiểm trừ khi có thể nghe thấy âm thanh xung quanh.

Thiết bị này không chống thấm nước. Nếu nước hoặc vật lạ lọt vào thiết bị, nó có thể gây cháy hoặc giật điện. Nếu điều này xảy ra hãy ngưng sử dụng ngay lập tức và tham khảo ý kiến tại đại lý Sony gần nhất. Đặc biệt, hãy cẩn thận trong các trường hợp sau:

 • Khi sử dụng thiết bị xung quanh bồn rửa, v.v…

Hãy cẩn thận, không để thiết bị rơi vào bồn hoặc thùng chứa đầy nước.

 • Sử dụng thiết bị khi trời mưa hoặc tuyết, hoặc ở nơi ẩm ướt.
 • Sử dụng thiết bị khi đang đổ mồ hôi.

Thiết bị có thể bị vô nước nếu bạn chạm tay ướt vào thiết bị, hoặc đặt thiết bị trong túi quần áo ẩm.

Để biết chi tiết về tác động của việc tiếp xúc với cơ thể người từ điện thoại di động hoặc các thiết bị không dây khác được kết nối với thiết bị, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng của thiết bị không dây.

Không gắn phích cắm USB khi thiết bị chính hoặc cáp sạc bị ướt. Nếu USB được gắn khi thiết bị chính hoặc cáp sạc bị ướt, có thể dẫn đến đoản mạch do

chất lỏng (nước máy, nước biển, nước ngọt, v.v.) hay vật lạ bị lọt vào thiết bị chính hoặc cáp sạc và gây ra sự phát nhiệt bất thường hoặc trục trặc.

Sản phẩm này (bao gồm phụ kiện) có nam châm có thể gây nhiễu máy điều hòa nhịp tim, máy khử rung tim và van shunt có thể lập trình để điều trị bệnh não úng thủy hoặc các thiết bị y tế khác. Không đặt sản phẩm này gần người sử dụng bất kỳ thiết bị y tế nào được đề cập ở trên. Tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này, nếu bạn sử dụng bất kỳ thiết bị y tế nào được đề cập ở trên.

Lưu ý về tĩnh điện

Tĩnh điện tích lũy trong thân máy có thể gây ngứa ran nhẹ trong tai bạn. Để giảm sự ảnh hưởng, hãy mặc quần áo làm từ vật liệu tự nhiên, hạn chế sự phát sinh tĩnh điện.

Các biện pháp phòng ngừa

Liên kết BLUETOOTH®

 • Công nghệ không dây Bluetooth hoạt động trong phạm vi khoảng 10m. Khoảng cách kết nối tối đa có thể thay đổi tùy thuộc vào sự hiện diện của chướng ngại vật (con người, vật kim loại, tường, v.v.) hoặc môi trường điện từ.
 • Kết nối Bluetooth có thể không thực hiện được hoặc có thể bị nhiễu hoặc mất âm thanh tạm thời trong các điều kiện sau:
  • Khi có một người giữa thiết bị này và thiết bị Bluetooth. Tình trạng này có thể được cải thiện bằng cách chỉnh thiết bị Bluetooth cho nó đối diện với ăng-ten của thiết bị này.
  • Khi có chướng ngại vật, như vật kim loại hoặc tường, giữa thiết bị này và thiết bị Bluetooth.
  • Khi sử dụng thiết bị phát Wi-Fi hoặc lò vi sóng, hoặc có sóng vi ba được phát ở gần thiết bị.
  • So với việc sử dụng trong nhà, khi sử dụng ngoài trời tín hiệu ít bị phản xạ từ tường, sàn và trần nhà, dẫn đến tình trạng mất âm thanh tạm thời xảy ra thường xuyên hơn so với sử dụng trong nhà.
  • Ăng-ten được tích hợp vào thiết bị được biểu thị bằng đường chấm chấm trong hình minh họa (Hình A). Độ nhạy của kết nối Bluetooth có thể được cải thiện bằng cách loại bỏ các chướng ngại vật nằm giữa thiết bị Bluetooth được kết nối và ăng ten của thiết bị này.
 • Các thiết bị Bluetooth và Wi-Fi (IEEE802.11b/g/n) sử dụng cùng tần số (2.4 GHz). Khi sử dụng thiết bị gần thiết bị Wi-Fi, có thể xảy ra nhiễu điện từ, dẫn đến nhiễu, mất âm thanh tạm thời hoặc không thể kết nối. Nếu xảy ra tình trạng này, hãy thử thực hiện các biện pháp sau:
  • Thiết lập kết nối giữa thiết bị này và thiết bị Bluetooth khi chúng cách thiết bị Wi-Fi khác ít nhất 10m.
  • Tắt thiết bị Wi-Fi khác khi sử dụng thiết bị trong phạm vi 10m của thiết bị Wi-Fi.
  • Đặt thiết bị này và thiết bị Bluetooth càng gần nhau càng tốt.
 • Sóng vi ba phát ra từ thiết bị Bluetooth có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các thiết bị y tế điện tử. Nó có thể gây ra tai nạn vì vậy hãy tắt thiết bị này và các thiết bị Bluetooth khác ở các nơi như sau:
  • trong bệnh viện, gần chỗ ngồi ưu tiên trong xe lửa, vị trí có khí dễ cháy, gần cửa tự động hoặc gần chuông báo cháy.
 • Việc phát lại âm thanh trên thiết bị này có thể bị trễ so với thiết bị phát, do đặc điểm của công nghệ không dây Bluetooth. Do đó, âm thanh có thể không đồng bộ với hình ảnh khi xem phim hoặc chơi trò chơi.
 • Sản phẩm này phát ra sóng radio khi được sử dụng ở chế độ không dây. Khi được sử dụng ở chế độ không dây trên máy bay, hãy làm theo chỉ dẫn của phi hành đoàn liên quan đến việc cho phép sử dụng sản phẩm này ở chế độ không dây.
 • Thiết bị hỗ trợ các chức năng bảo mật tuân thủ tiêu chuẩn Bluetooth như một phương tiện đảm bảo an ninh trong quá trình kết nối bằng công nghệ không dây Bluetooth. Tuy nhiên, tùy thuộc vào cài đặt được cấu hình thiết lập và các yếu tố khác, bảo mật này có thể không đủ. Cẩn thận khi kết nối bằng công nghệ không dây Bluetooth.
 • Sony sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào do rò rỉ thông tin xảy ra khi sử dụng kết nối Bluetooth.
 • Không thể đảm bảo kết nối được với tất cả các thiết bị Bluetooth.
  • Các thiết bị Bluetooth được kết nối với thiết bị này phải tuân thủ tiêu chuẩn Bluetooth do Bluetooth SIG, Inc. quy định và phải được chứng nhận tuân thủ.
  • Ngay cả khi thiết bị được kết nối tuân thủ tiêu chuẩn Bluetooth, có thể có trường hợp các đặc điểm hoặc thông số kỹ thuật của thiết bị Bluetooth khiến thiết bị không thể kết nối hoặc dẫn đến các phương pháp điều khiển, hiển thị hoặc vận hành khác nhau.
  • Khi sử dụng thiết bị để thực hiện nói chuyện ở chế độ rảnh tay trên điện thoại, hiện tượng nhiễu có thể xảy ra tùy thuộc vào thiết bị được kết nối hoặc môi trường kết nối.
 • Tùy thuộc vào thiết bị được kết nối, có thể cần một chút thời gian để bắt đầu kết nối.

Nếu âm thanh thường xuyên bị trễ trong khi phát lại

 • Tình trạng này có thể được cải thiện bằng cách cài đặt chế độ chất lượng âm thanh thành “ưu tiên kết nối ổn định”. Để biết thêm chi tiết, hãy tham khảo Trợ giúp.
 • Tình trạng này có thể được cải thiện bằng cách thay đổi cài đặt chất lượng phát lại không dây hoặc chỉnh chế độ phát lại không dây thành SBC trên thiết bị phát. Để biết chi tiết, hãy tham khảo các hướng dẫn vận hành được kèm theo của thiết bị phát.
 • Khi nghe nhạc từ điện thoại thông minh, tình trạng này có thể được cải thiện bằng cách đóng các ứng dụng không cần thiết hoặc khởi động lại điện thoại thông minh.

Sử dụng các ứng dụng cuộc gọi dành cho điện thoại thông minh và máy tính

 • Thiết bị này chỉ hỗ trợ các cuộc gọi đến bình thường. Ứng dụng cuộc gọi dành cho điện thoại thông minh và máy tính không được hỗ trợ.

Sạc thiết bị

 • Chỉ có thể sạc thiết bị này bằng USB. Máy tính có cổng USB hoặc bộ chuyển đổi USB AC cũng có thể sạc được.
 • Đảm bảo sử dụng cáp USB loại C kèm theo.
 • Khi sạc thì thiết bị không bật được và cũng không sử dụng được Bluetooth và chức năng khử tiếng ồn.
 • Nếu thiết bị không được sử dụng trong một thời gian dài, pin sạc có thể bị cạn rất nhanh. Pin có thể tích trữ năng lượng tốt hơn sau khi được xả và sạc lại vài lần. Khi lưu trữ thiết bị trong một thời gian dài, hãy sạc pin sáu tháng một lần để tránh xả pin quá mức.
 • Nếu pin sạc bị cạn nhanh chóng, nên thay pin mới. Vui lòng liên hệ với đại lý Sony gần nhất để thay pin.

Nếu thiết bị không hoạt động chính xác

 • Thực hiện theo quy trình dưới đây để cài đặt lại thiết bị (Hình B).

Nhấn nút và nút CUSTOM cùng lúc khi đang sạc thiết bị, thì thiết bị sẽ được cài đặt lại. Khi cài đặt lại thiết bị, các thông tin ghép nối sẽ không bị xóa.

 • Nếu sự cố vẫn còn ngay cả khi đã cài đặt lại thiết bị, hãy thực hiện theo quy trình bên dưới để khởi tạo thiết bị.

Rút cáp USB Type-C và tắt thiết bị. Nhấn giữ đồng thời nút và nút CUSTOM trong ít nhất 7 giây. Đèn hiệu (xanh) chớp 4 lần tức là thiết bị đã được khởi tạo lại theo cài đặt gốc. Khi khởi tạo lại thiết bị, tất cả các thông tin ghép nối sẽ bị xóa.

 • Sau khi thiết bị được khởi tạo, thiết bị có thể không kết nối với iPhone hoặc máy tính của bạn. Nếu điều này xảy ra, hãy xóa thông tin ghép nối của thiết bị khỏi iPhone hoặc máy tính, sau đó ghép nối chúng lại.

Chức năng khử tiếng ồn của thiết bị

 • Chức năng khử tiếng ồn cảm nhận các tiếng ồn bên ngoài (như tiếng ồn trong xe hoặc tiếng máy điều hòa trong phòng) bằng micro tích hợp và tạo ra âm thanh tương đương nhưng đối lại, giúp loại bỏ tiếng ồn xung quanh.
  • Có thể không nhận thấy được hiệu ứng khử tiếng ồn trong môi trường rất yên tĩnh, hoặc có ít tiếng ồn.
  • Chức năng khử tiếng ồn hoạt động chủ yếu ở tần số thấp. Dù tiếng ồn có giảm, nhưng không bị loại bỏ hoàn toàn.
  • Khi sử dụng thiết bị trong xe lửa hoặc ô tô, có thể có tiếng ồn tùy thuộc vào điều kiện đường phố.
  • Điện thoại di động có thể gây nhiễu và ồn. Nếu điều này xảy ra, hãy đặt thiết bị ra xa điện thoại.
  • Hiệu ứng khử tiếng ồn có thể thay đổi tùy thuộc cách bạn đeo thiết bị. Nếu điều này xảy ra, hãy tháo thiết bị ra và đeo lại.
  • Không che micro của thiết bị bằng tay hoặc bằng các vật khác. Việc này có thể làm chức năng khử tiếng ồn hoặc Chế độ âm thanh xung quanh không hoạt động đúng, hoặc có thể gây tiếng bíp (tiếng hú). Nếu điều này xảy ra, hãy bỏ tay hoặc các vật khác ra khỏi micro của thiết bị (Hình C).

Những lưu ý khi đeo thiết bị

 • Vì tai nghe có thể gắn kín xung quanh tai, việc ép chặt vào hoặc giật mạnh chúng ra có thể dẫn đến tổn thương màng nhĩ. Khi đặt tai nghe vào tai, màng loa có thể phát ra một tiếng “click” nhẹ. Đây không phải là một trục trặc.

Các lưu ý khác

 • Không làm cho thiết bị bị sốc quá mức.
 • Cảm biến chạm có thể không hoạt động đúng nếu bạn dán nhãn dính hay các chất keo khác lên phần cảm biến điều khiển.
 • Hãy cẩn thận không để bị kẹt ngón tay khi gấp thiết bị.
 • Khi sử dụng thiết bị như một tai nghe có dây, chỉ nên sử dụng cáp tai nghe được cung cấp. Đảm bảo rằng cáp tai nghe được cắm chắc chắn.
 • Chức năng Bluetooth có thể không hoạt động với điện thoại di động, tùy thuộc vào điều kiện tín hiệu và môi trường xung quanh.
 • Không đè nặng hoặc nén thiết bị trong thời gian dài, kể cả khi lưu trữ thiết bị, vì nó có thể giây biến dạng.
 • Nếu bạn cảm thấy khó chịu trong khi sử dụng thiết bị, hãy ngừng sử dụng thiết bị ngay lập tức.
 • Tai nghe có thể bị hỏng hoặc hao mòn khi sử dụng và lưu trữ lâu dài.

Vệ sinh thiết bị

 • Khi bên ngoài thiết bị bị bẩn, sử dụng vải khô mềm để làm sạch. Nếu thiết bị quá bẩn, hãy ngâm một miếng vải vào dung dịch chất tẩy trung tính pha loãng và vắt thật kỹ trước khi lau. Không sử dụng các dung môi như chất pha loãng, benzen hoặc cồn vì chúng có thể làm hỏng bề mặt thiết bị.
 • Nếu phần cảm biến bên trong vỏ thiết bị bị đọng sương hoặc nước do ngưng tụ hoặc bị ẩm do mồ hôi, v.v., cảm biến đeo có thể không hoạt động chính xác. Khi đó hãy để phần cảm biến hướng lên trên đến khi hết ẩm. (Hình D).
 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào liên quan đến thiết bị nhưng không có trong hướng dẫn này, vui lòng tham khảo ý kiến đại lý Sony gần nhất.

Đặc điểm kỹ thuật

Tai nghe

Nguồn điện:

1 chiều 3.7 V: Pin sạc lithium-ion tích hợp 1 chiều 5 V: Khi sạc bằng USB

Nhiệt độ hoạt động:

0 °C đến 40 °C

Định mức tiêu thụ điện:

8 W

Thời gian sử dụng:

Khi kết nối thông qua thiết bị Bluetooth

Thời gian phát nhạc: Tối đa 30 giờ (Bật khử ồn), Tối đa 22 giờ (Chế độ âm thanh xung quanh), Tối đa 38 giờ (Tắt khử ồn) Thời gian kết nối: Tối đa 24 giờ (Bật khử ồn), Tối đa 18 giờ (Chế độ âm thanh xung quanh), Tối đa 30 giờ (Tắt khử ồn)

Thời gian chờ: Tối đa 30 giờ (Bật khử ồn), Tối đa 22 giờ (Chế độ âm thanh xung quanh), Tối đa 200 giờ (Tắt khử ồn) Khi cắm cáp tai nghe và bật khử ồn:

Tối đa 22 giờ

Lưu ý: Thời gian sử dụng có thể ngắn hơn tùy thuộc vào Codec và điều kiện sử dụng.

Thời gian sạc:

Xấp xỉ 3 giờ

(Có thể phát nhạc khoảng 5 giờ sau 10 phút sạc)

Lưu ý: Thời gian sạc và thời gian sử dụng có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện sử dụng.

Nhiệt độ sạc:

5°C đến 35 °C

Khối lượng:

Xấp xỉ 254 g

Trở kháng:

40 Ω (1 kHz) (khi cắm cáp tai nghe và bật thiết bị) 16 Ω (1 kHz) (khi cắm cáp tai nghe và tắt thiết bị)

Độ nhạy:

105 dB/mW (khi cắm cáp tai nghe và bật thiết bị) 101 dB/mW (khi cắm cáp tai nghe và tắt thiết bị)

Tần số phản ứng:

4 Hz – 40,000 Hz (JEITA) (khi cắm cáp tai nghe và bật thiết bị)

Các phụ kiện đi kèm gồm:

Tai nghe không dây khử tiếng ồn (1)

Cáp USB Type-C® (USB-A đến USB-C®) (khoảng 20 cm) (1) Cáp tai nghe (khoảng 1.2 m) (1)

Hộp đựng (1)

Bộ chuyển đổi sử dụng trên máy bay (1)1)

1) Có thể không được hỗ trợ tùy thuộc vào các dịch vụ giải trí trên chuyến bay.

Đặc điểm kỹ thuật của hệ thống kết nối

Hệ thống kết nối:

Thông số kỹ thuật Bluetooth version 5.0

Đầu ra:

Thông số kỹ thuật Bluetooth Power Class 1

Phạm vi kết nối tối đa:

Đường ngắm khoảng 10 m1)

Băng tần:

Băng tần 2.4 GHz (2.4000 GHz – 2.4835 GHz)

Cấu hình Bluetooth tương thích2):

A2DP / AVRCP / HFP / HSP

Codec được hỗ trợ3):

SBC / AAC / LDACTM

Phạm vi truyền tải (A2DP):

20 Hz – 20,000 Hz (Tần số lấy mẫu 44.1 kHz)

20 Hz – 40,000 Hz (Tần số lấy mẫu LDAC 96 kHz, 990 kbps)

1) Phạm vi thực tế sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như chướng ngại vật giữa các thiết bị, từ trường xung quanh lò vi sóng, tĩnh điện, độ nhạy thu, hiệu suất của ăng ten, hệ điều hành, ứng dụng phần mềm, v.v.

2) Cấu hình chuẩn Bluetooth cho biết mục đích giao tiếp Bluetooth giữa các thiết bị.

3) Codec: Định dạng nén và chuyển đổi tín hiệu âm thanh

Thiết kế và thông số kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước.

Yêu cầu hệ thống khi sạc pin bằng USB

Bộ chuyển đổi USB AC

Bộ chuyển đổi USB AC có bán trên thị trường có khả năng cung cấp dòng điện đầu ra từ 1.5 A trở lên

Mẫu iPhone/iPod tương thích

iPhone XS Max, iPhone XS, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPod touch (thế hệ 6)

(Tháng 3/2020)

Nhãn hiệu

 • Apple, iPhone, iPod và iPod touch là các nhãn hiệu của Tập đoàn Apple, được đăng ký tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
 • Việc sử dụng con dấu Made for Apple có nghĩa là một phụ kiện đã được thiết kế để kết nối với các sản phẩm Apple cụ thể thể hiện trong con dấu và đã được nhà phát triển chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn về hiệu năng của Apple. Apple không chịu trách nhiệm về việc vận hành thiết bị này cũng như việc tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và điều tiết.
 • Android là nhãn hiệu của Google LLC.
 • Nhãn hiệu chữ và logo Bluetooth® là các thương hiệu đã được đăng ký thuộc sở hữu của Tập đoàn Bluetooth SIG, mọi hoạt động sử dụng các nhãn hiệu này của Tập đoàn Sony đều được cấp phép.
 • N-Mark là một nhãn hiệu hoặc thương hiệu của NFC Forum, Inc. tại Hoa Kỳ và các quốc gia khác.
 • Tên và logo LDAC là thương hiệu của Tập đoàn Sony.
 • USB Type-C® và USB-C® là các thương hiệu của Diễn đàn Phương tiện USB.
 • Các nhãn hiệu và tên thương mại khác thuộc các chủ sở hữu tương ứng.

Lưu ý về Giấy phép

Sản phẩm này chứa phần mềm được Sony sử dụng dựa theo thỏa thuận cấp phép với chủ sở hữu bản quyền. Chúng tôi có nghĩa vụ công bố nội dung của thỏa thuận cho khách hàng theo thủ tục của chủ sở hữu bản quyền phần mềm.

Vui lòng truy cập đường dẫn sau và đọc nội dung của giấy phép. https://rd1.sony.net/help/mdr/sl/20/

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm đối với các dịch vụ do bên thứ ba cung cấp

Các dịch vụ được cung cấp bởi các bên thứ ba có thể bị thay đổi, đình chỉ hoặc chấm dứt mà không cần thông báo trước. Sony không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong các trường hợp này.

Đặt dịch vụ như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ... bạn cần yêu cầu dịch vụ, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ

Lợi ích khi đặt dịch vụ từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,323 nhà cung cấp dịch vụ, 137,856 người sử dụng và 227,968 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×