Quét mã QR tải app đặt dịch vụ
 

 

 

 

 

Giải nhiệt mùa hè an toàn cho sức khỏe

Việc cung cấp nước đủ và đúng cách rất quan trọng cho sức khỏe của mọi người nhất là vào mùa hè khi nhiệt độ tăng cao khiến cho cơ thể bị mất nước nhiều hơn và cần được bổ sung nước đầy đủ hơn. Vậy bổ sung nước như thế nào đủ là đúng? Các chuyên gia luôn khuyên chúng ta nên uống từ 2 – 2,5l nước mỗi ngày và loại nước nên bổ sung cho cơ thể là nước lọc, nước khoáng hay nước tinh khiết. Vì thế một ly nước lọc mát lạnh chính là giải pháp giải nhiệt mùa hè an toàn cho sức khỏe mà tôi muốn nói với bạn.

Bạn biết gì về máy lọc nước nóng lạnh?

Máy lọc nước nóng lạnh hội tụ đầy đủ các tính năng của 2 dòng sản phẩm là thiết bị lọc nước và cây nước nóng lạnh. Chính vì vậy, một chiếc máy lọc nước nóng lạnh hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước nóng nước lạnh ngay lập tức mà vẫn đảm bảo được chất lượng của nguồn nước. Người dùng hoàn toàn có thể dùng máy lọc nước nóng lạnh để thay thế cho bình siêu tốc để đun nước nóng tiết kiệm điện hơn và làm mát nước thay cho tủ lạnh một cách nhanh chóng hơn.

Máy lọc nước nóng lạnh (hay còn được gọi cây nóng lạnh tích hợp hệ thống lọc RO) là sản phẩm kết hợp chức năng lọc sạch nguồn nước và làm nóng lạnh. Hầu hết các dòng thiết bị lọc nước hiện nay thường hay sử dụng hệ thống công nghệ lọc RO tiên tiến.

Tùy vào từng thương hiệu, mẫu mã mà chiếc máy lọc nước nóng lạnh này được cấu tạo khác nhau. Máy thông thường được cấu thành từ các bộ phận như:

  • Cảm biến độ lạnh
  • Bình nước lạnh
  • Bình nước nóng
  • Thiết bị điều tiết nước thải
  • Đầu cấp nước
  • Bộ chuyển đổi DC
  • Van điện tử
  • Block làm lạnh
  • Bơm tăng áp
  • Hệ thống lọc RO: bao gồm 3 phần lõi lọc thô, màng RO và lõi nâng cấp. Các lõi lọc này giúp nguồn nước khi đi qua được loại bỏ các chất độc hại.

Sau khi qua hệ thống lọc, nước sẽ được đưa vào công nghệ làm nóng lạnh theo một quy trình khép kín, đảm bảo nguồn nước uống tại vòi không bị tái nhiễm khuẩn sau khi được làm nóng lạnh.

Giải nhiệt mùa hè an toàn cho sức khỏe với máy lọc nước nóng lạnh

Máy lọc nước nóng lạnh hiện là giải pháp tiện dụng hàng đầu trong việc giải quyết nhu cầu nước uống. Thiết bị phổ biến tại các văn phòng, nơi công cộng, gia đình… và trở thành lựa chọn hàng đầu cho mùa hè nóng nực.

Thiết bị lọc nước hai đầu nóng lạnh hiện nay sử dụng hai công nghệ lọc chính là RO và Nano. Trong đó công nghệ thẩm thấu ngược RO phổ biến và có khả năng sử dụng cho đa dạng các loại nguồn nước. Máy lọc nước Nano phù hợp sử dụng cho nước máy ở đô thị hoặc các loại nguồn nước đã được lọc thô.

Các dòng máy lọc nước hiện nay sử dụng khoảng 4-5 lõi lọc để làm việc ở khâu lọc sạch nước. Máy sử dụng điện để tạo nước nóng hoặc lạnh, hai loại nước được cung cấp ở hai vòi với thiết kế an toàn và tiện dụng, phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng. Thời gian lọc trung bình khoảng 5 phút, thể tích thông thường hiện nay là khoảng 3 lít. Sau khi sử dụng hết, bạn có thể bổ sung và đợi trong khoảng thời gian ngắn để sử dụng tùy nhu cầu.

Công nghệ lọc Nano và RO được đánh giá là những cơ chế lọc tiên tiến hàng đầu hiện nay với khả năng lọc nước ở cấp độ phân tử. Đặc biệt, công nghệ thẩm thấu ngược RO cho khả năng lọc nước tinh khiết với mọi loại nguồn nước. Nước đầu ra của các thiết bị lọc nóng lạnh được đảm bảo an toàn cho việc uống trực tiếp tại vòi.

Vòi lạnh cho nước mát lạnh tinh khiết đem đến cảm giác sảng khoái giải nhiệt ngay cho cơ thể. Khi cần dùng nước nóng để pha cà phê, mỳ ăn liền hoặc các món ăn nhẹ khác thì máy lọc nước cũng có thể đáp ứng ngay nhu cầu của bạn. Đây là giải pháp đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch nhanh và tiện dụng cho cuộc sống gia đình đô thị.

Đặt dịch vụ như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ... bạn cần yêu cầu dịch vụ, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ

Lợi ích khi đặt dịch vụ từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,306 nhà cung cấp dịch vụ, 137,808 người sử dụng và 227,524 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Thông tin mới cập nhật

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×