Quét mã QR tải app đặt dịch vụ
 

 

 

 

 

[Giải đáp] khẩu trang N95 là gì số 95, 99 có ý nghĩa gì?

Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một chỉ số mà có rất nhiều người còn thắc mắc là khẩu trang N95 là gì? và những chỉ số N95 và N99 có ý nghĩa gì?

Mách nhỏ với các bạn đó là những chỉ số liên quan đến chỉ tiêu đánh giá chất lượng của một chiếc khẩu trang được lưu hành trên thị trường. Và đạt được những chỉ số này là điều mà bất kỳ thương hiệu khẩu trang nào cũng mong muốn có được.

Khẩu trang 3M

Khẩu trang N95 là gì?

Đây là một chỉ số của viện an toàn lao động vệ sinh của Mỹ. Một chiếc khẩu trang đạt được chỉ số N95, nghĩa là khả năng lọc được bụi, khói, vi khuẩn của chiếc khẩu đó là 95%, và một điều tương tự với những khẩu trang đạt N99 nghĩa là khả năng lọc bụi và vi khuẩn của khẩu trang đạt tới mức 99% gần như tuyệt đối.

Nguyên tắc màng lọc của khẩu trang

Chính vì vậy mà chiếc khẩu trang N95 của Mỹ luôn là một chuẩn mực mà rất nhiều thương hiệu khẩu trang muốn đạt được. Đã có khá nhiều mẫu khẩu trang có thể đạt được tiêu chuẩn này như những mẫu khẩu trang nhật hay khẩu trang 3m… mà chúng ta sẽ cùng điểm qua ở phần tiếp theo.

Một số mẫu khẩu trang đạt được tiêu chuẩn N99 các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Những mẫu khẩu trang N95 được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Bây giờ thì chắc bạn không còn thắc mắc về khẩu trang N95 hay N99 là gì rồi chứ, tiếp theo là những chiếc khẩu trang đạt được các chỉ số quan trọng này hiện nay đang có mặt tại Việt Nam.

Khẩu trang Cambridge Mask

  • Sử dụng công nghệ lọc do Quân đội Anh Quốc hỗ trợ
  • Giá thành vừa phải do được huy động vốn từ cộng đồng
  • Sản phẩm bán chạy nhất trên Amazon và các quốc gia siêu ô nhiễm như Trung Quốc, Ấn Độ
  • Tiêu chuẩn N95 và N99 được xác minh bởi cơ quan uy tín nhất thế giới là Nelson Lab, Hoa Kỳ đánh giá.
Khẩu trang Cambridge Mask

Khẩu trang N95 3M

Là sản phẩm của tập đoàn 3M, một tập đoàn quốc tế vì thế độ tin tưởng của người sử dụng cho sản phẩm này là rất lớn. Hầu hết những chiếc khẩu trang 3M đều đạt được tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ.

Khẩu trang N95 3M

Một số mẫu tiêu biểu như khẩu trang 3M 9001, 3M 8210, 3M 9913…chính vì chất lượng sử dụng rất tốt nên chiếc khẩu trang 3M thường xuyên được sử dụng trong khai khoáng, hầm mỏ và y tế….

Khẩu trang N95 Unicharm

Vẫn là một chiếc khẩu trang nhật bản chất lượng, chiếc khẩu trang 3D Unicharm luôn được tin tưởng của người Việt. Thiết kế chất liệu vải mềm mịn có khả năng đàn hồi tốt sử dụng tiện lợi không có cảm giác đau tai khi đeo thời gian dài.

Khẩu trang N95 Unicharm

Cũng như khẩu trang Pitta khẩu trang N95 3D Unicharm có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, cho cả người lớn và trẻ em.

Khẩu trang Nhật Bản Pitta

Là mẫu khẩu trang có khả năng lọc bụi và vi khuẩn lên tới 95% và 99% chính vì vậy mà rất nhiều người tin dùng sản phẩm này của thương hiệu hiệu tới từ Nhật Bản này.

Khẩu trang Nhật Bản Pitta

Khẩu trang Pitta cho cảm giác sử dụng thoải mái, chất liệu mềm mịn không tạo cảm giác đau tai khi sử dụng thời gian dài. Một điểm cộng lớn khác cho chiếc khẩu trang Pitta là thiết kế rất thời trang của chúng, dù chỉ có 2 màu trắng và đen nhưng lại rất đẹp, minh chứng là có khá nhiều ngôi sao âm nhạc và điện ảnh của Nhật và Hàn Quốc đã sử dụng chiếc khẩu trang tuyệt vời này.

Khẩu trang Nhật Bản Pitta

Sản phẩm có đầy đủ size số và mẫu mã cho cả nam và nữ, và nhà sản xuất Pitta cũng đã tạo ra những chiếc khẩu trang dành riêng cho trẻ em cũng được rất nhiều các bậc phụ huy chọn mua cho con cái khi ra đường.

Khẩu trang Nhật Bản Pitta

Khẩu trang Pitta có thể sử dụng hàng ngày để chạy xe máy, đạp xe đạp, và sử dụng để chống bụi hàng ngày rất tiện lợi khi làm việc trong môi trường nhiều bụi như xưởng máy, công xưởng sản xuất….

Lưu ý: Pitta vẫn chưa được chứng nhận là mẫu khẩu trang đạt chuẩn N95 các bạn nhé. Nhưng loại này chất lượng sử dụng cũng khá tốt nếu như để chống bụi và vi khuẩn.

Mua khẩu trang ở đâu?

Hiện tại các bạn có thể mua khẩu trang đạt chuẩn hiệu 3M hoặc Cambridge Mask tại chuyên trang Tiệm tạp hóa được các nhà cung cấp phân phối.

Đặt dịch vụ như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ... bạn cần yêu cầu dịch vụ, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ

Lợi ích khi đặt dịch vụ từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,311 nhà cung cấp dịch vụ, 137,820 người sử dụng và 227,666 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Thông tin mới cập nhật

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×