Quét mã QR tải app đặt giúp việc
 

 

 

 

 

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tăng mạnh vào mùa world cup

Theo thường lệ, cứ 4 năm ngày hội bóng đá World Cup lại diễn ra một lần. Trong sự kiện này, hàng triệu trái tim yêu bóng đá trên toàn thế giới hòa chung làm một. Cùng phát triển theo sự kiện lớn này, các dịch vụ ùn ùn mọc lên như: ship đồ ăn, cắt tóc theo hình câu thủ, bán lịch bóng đá…. Tuy nhiên, dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cũng là một trong các nhu cầu hàng đầu để mọi người trong gia đình có thể thoải mái xem bóng đá.

Có nên thuê dịch vụ giúp việc nhà theo giờ mùa World Cup?

Bóng đá không chỉ dành cho cánh mày râu mà còn dành cho rất nhiều các chị em phụ nữ có niềm đam mê với trái bóng. Hầu như mọi người đều hòa mình vào bầu không khí sôi động của World Cup thì tại sao bạn lại bó buộc mình với những công việc nhà hàng ngày.

Thuê người giúp việc theo giờ để tận hưởng hết các khoảnh khắc bóng đá
Thuê người giúp việc theo giờ để tận hưởng hết các khoảnh khắc bóng đá

Chia sẻ với chúng tôi anh Huy một nhân viên văn phòng được hàng xóm cho biết anh là người rất chăm chỉ làm việc nhà khi đi làm về. Nhưng mỗi dịp World Cup đến thì chăm ngôn của anh là “việc nhà có thể không làm nhưng bóng đá không thể không xem. Nếu không xem 4 năm sau mới có cơ hội xem lại như vậy thật là tiếc”. Không những chỉ anh Huy, vợ anh cũng là một người không có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá nhưng vẫn sát cánh cùng chồng mỗi khi vào mùa World Cup. Đặc biệt là năm vừa rồi, World Cup được tổ chức ở Nga, thông thường các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 18h, 19h hay 20h mỗi tối. Đây là thời gian bạn đang phải làm các công việc nhà sau khi cả ngày đã đi làm. Vậy tại sao lại không thuê dịch vụ giúp việc theo giờ để giúp đỡ bạn. Nó có những ưu điểm như sau:

  • Bạn được thoải mái chọn lựa thời gian lau dọn, vệ sinh nhà cửa. Nếu hôm đó không có trận bóng nào, bạn có thể tự dọn dẹp.
  • Nhà cửa luôn được dọn dẹp sạch sẽ, mỗi khi đi làm về, bạn có thể ngồi ôm ngay cái tivi để xem World Cup.
  • Không còn phải giúp đỡ vợ những công việc nhà, tạo điều kiện cho vợ có thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi.
  • Nhà bạn là nơi tụ tập mọi người đến xem bóng đá, việc dọn dẹp nhà cửa ngày hôm sau quả thật là khó khăn. Đừng quá lo lắng, dịch vụ giúp việc theo giờ của Rada sẽ giúp đỡ bạn.
  • Nếu gặp được người giúp việc nhiệt tình và khéo léo, bạn còn có thể được thưởng thức những món nhậu tuyệt vời cho mỗi trận bóng.

Một câu chuyện nhỏ về mùa World Cup

Ở nước Anh, khi các trận đấu bóng đá diễn ra vào buổi tối lúc mọi người đã tan làm rồi thì không có vấn đề gì. Nhưng nếu chúng diễn ra vào giờ đang làm việc, mọi người có thể thuê dịch vụ làm hộ việc để có thể xem bóng đá. Bạn sẽ phải bỏ ra khoảng 500.000đ/1h và để có người làm việc hộ. Bạn vừa có thể xem bóng đá mà công việc vẫn không bị trì trệ. Quả thật sức mạnh của World Cup thật lớn đúng không nào? Nó có thể khiến con người ta sẵn sàng trả giá cao để tận hưởng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ giúp việc của Rada?

App Rada là địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ giúp việc, sửa chữa tại nhà
App Rada là địa chỉ tin cậy cho các dịch vụ giúp việc, sửa chữa tại nhà

Rada là một App cung cấp dịch vụ giúp việc hàng đầu hiện nay. Với việc áp dụng nền tảng công nghệ cao vào việc cung cấp các dịch vụ giúp đem lại những trải nghiệm mới cho người dùng. Những ưu điểm nội trổi của Rada so với công ty giúp việc khác:

  • Giá cả phải chăng đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt.
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng luôn tận tình hướng dẫn, giải đáp thắc mắc cho khách mỗi khi bạn cần.
  • Ứng dụng công nghệ hiện đại, khách hàng có thể chủ động đặt lịch hoặc đánh giá nhân viên thông qua ứng dụng trên điện thoại.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo huấn luyện một cách chuyên nghiệp. Luôn có ý thức tự giác làm việc, tôn trọng khách hàng. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên chọn lựa dịch vụ giúp việc theo giờ từ phía nhà cung cấp nào thì đừng quên Rada nhé! Nếu World Cup bạn chưa biết đến những dịch vụ này và không thể xem bóng đá thoải mái thì bạn hãy tải sẵn App Rada! Chúng tôi sẽ có các thông báo để nhắc nhở bạn nhằm giúp các bạn có được khoảng thời gian tuyệt vời nhất.

Đặt giúp việc

Đặt giúp việc như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm giúp việc tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để giúp việc có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi giúp việc, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho giúp việc biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm giúp việc gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt giúp việc

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết... bạn cần yêu cầu giúp việc, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm giúp việc

Lợi ích khi đặt giúp việc từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới giúp việc liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào giúp việc cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, giúp việc sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được giúp việc cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với giúp việc
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,403 nhà cung cấp dịch vụ, 138,113 người sử dụng và 229,777 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt giúp việc từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×