Quét mã QR tải app đặt xe cứu hộ
 

 

 

 

 

Bảng giá dịch vụ cứu hộ ô tô

Cứu hộ ô tô

Giá cứu hộ khắc phục sự cố xe ô tô trên đường

Bảng giá cứu hộ dưới đây mang tính tham khảo chung áp dụng trên ứng dụng Rada tại các trung tâm thành phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, TP. Đà Nẵng, Huế, Hải Phòng, Vinh – Nghệ An, Cần Thơ… cho các dịch vụ cứu hộ ô tô và xe cứu hộ giao thông trong khu vực.

Trong thực tế tùy vào điều kiện, thời gian, địa điểm và khoảng cách các điểm dịch vụ sẵn sàng kết nối cụ thể giá thành có thể khác biệt đôi chút nhưng cũng không quá khác biệt với bảng giá dưới đây.

Hạng mục Ban ngày (06:00 – 22:00) Ban đêm (22:00 – 06:00)
Cứu hộ khởi động máy xe ô tô trong trường hợp chết máy, hết ắc quy...300.000đ450.000đ
Vá hoặc thay lốp xe ô tô (1)200.000đ300.000đ
Nhiên liệu cứu trợ trong trường hợp hết xăng hoặc dầu máy (2)150.000đ200.000đ
Dịch vụ mở khóa cửa xe ô tô (3)300.000đ450.000đ
Thay dầu máy, thay nước làm mát (áp dụng cho trường hợp cạn dầu hoặc hết nước làm mát). Giá không bao gồm tiền dầu hoặc nước làm mát.250.000đ300.000đ

Chú thích:

 • (1) Phương tiện cần có lốp dự phòng
 • (2) Khách hàng trả chi phí nhiên liệu
 • (3) Dịch vụ mở khóa không áp dụng cho các dòng xe sang như Bentley, Ferrari, Hummer, Lamborghini, Maybach, Porsche and Rolls-Royce,… đây là các dòng xe đặc biệt, khi mở khóa cần phải có chuyên gia của hãng để xác định mã khóa cũng như can thiệp vào hệ thống điện tử phức tạp.

Giá cứu hộ giao thông cẩu kéo về điểm sửa chữa

Loại xeKhoảng cách ngắn (< 10km) (1)Cẩu kéo đường dài (>10km)
Khu vực nội thànhKhu vực ngoại thành (2)
Xe ô tô 4 – 16 chỗ 750.000đ/lần kéoGiá mở cửa 550.000đ, các km tiếp theo tính giá 22.000đ/km theo khoảng cách về đến điểm sửa chữa.
 • (1) Trong khu vực có biển báo nội thành.
 • (2) Các khu vực xe, đường đi lại khó khăn hiểm trở, mức phí sẽ tính cao hơn (gấp 1.2 – 1.4 lần mức thông thường)
 • * Mức phí đã bao gồm tiền cầu đường, chưa tính tiền phà
 • ** Mức phí đã bao gồm VAT
 • *** Đối với các phương tiện cứu hộ đặc biệt, sẽ có mức giá riêng

Giá cứu hộ ô tô 4 – 16 chỗ/ Xe tải có tự trọng đến 1,5 tấn tại một số tuyến cố định từ Hà Nội

Địa điểmQuãng đườngMột chiều Hai chiều
Cứu hộ từ Hà Nội đi Vân Đồn – Quảng NinhKhoảng 250km4.500.000đCộng thêm 20%
Cứu hộ từ Hà Nội đi Yên Tử – Quảng NinhKhoảng 150 km3.000.000đCộng thêm 20%
Cứu hộ từ Hà Nội đi TP. Việt Trì
– Phú Thọ
Khoảng 90 km2.000.000đCộng thêm 20%
Cứu hộ từ Hà Nội đi KCN SVIP – Bắc NinhKhoảng 60 km1.000.000đCộng thêm 20%
Cứu hộ từ Hà Nội đi KCN Bình Xuyên, Bá Thiện – Vĩnh PhúcKhoảng 45km1.300.000đCộng thêm 20%
Cứu hộ từ Hà Nội đi KCN Thăng Long – Hưng YênKhoảng 50 km1.600.000đCộng thêm 20%
Cứu hộ từ Hà Nội đi TP. Thanh Hóa -Thanh HóaKhoảng 180 km4.000.000đCộng thêm 20%
Cứu hộ từ Hà Nội đi TP. Bắc Giang – Bắc GiangKhoảng 80 km1.800.000đCộng thêm 20%
Cứu hộ từ Hà Nội đi TP. Hòa Bình – Hòa BìnhKhoảng 60 km1.400.000đCộng thêm 20%
Cứu hộ từ Hà Nội đi TP. Thái Nguyên -Thái NguyênKhoảng 70 km1.600.000đCộng thêm 20%
Cứu hộ từ Hà Nội đi TP. Vĩnh Yên – Vĩnh PhúcKhoảng 55 km1.300.000đCộng thêm 20%
Dịch vụ cứu hộ ô tô 24x7 - Dịch vụ Cẩu Kéo về Gara
Cứu hộ ô tô 24×7 – Dịch vụ Cẩu Kéo

Khi nào nên gọi cứu hộ xe hơi, ô tô?

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô từ khi ra đời đến nay đã trở thành người bạn thân thiết của rất nhiều người. Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này là giúp bạn tiết kiệm được thờigian, công sức, và tiền bạc. Khi xe của bạn rơi vào những trường hợp sau đây thì hay gọi cứu hộ xe ngay nhé:

 • Lốp xe gặp vấn đề: xì, lủng hay nổ lốp, bất cứ khi nào và ở đâu, bạn chỉ cần gọi cho cứu hộ xe ô tô là mọi chuyện đều được giải quyết nhanh chóng.
 • Bình ắc quy yếu hoặc hết điện: đề máy xe không nổ, khởi động không được hãy gọi dịch vụ cứu hộ xe hơi và mọi chuyện sẽ được khắc phục hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Khi xe bất chợt chết máy hoặc gặp các trục trặc khác: bất cứ khi nào bạn thấy xe mình có vấn đề, hãy gọi ngay cho cứu hộ xe ô tô để kiểm tra và đảm bảo an toàn.
 • Xe bạn gặp tai nạn trên đường mà không có bảo hiểm hoặc bảo hiểm cũng không thể gọi được xe cứu hộ cho bạn tại các nơi hẻo lánh.

Đặt dịch vụ cứu hộ ô tô ở đâu khi gặp sự cố?

Hãy tải ứng dụng Rada để đặt nhanh đến các xe cứu hộ có khoảng cách gần bạn nhất để được phục vụ trong trường hợp sự cố trên đường. Mạng lưới các xe cứu hộ trải khắp ở tất cả các tỉnh thành mà Rada hợp tác sẽ nhận được tín hiệu của bạn để có thể hướng dẫn và có biện pháp kịp thời giúp bạn kéo xe đến điểm gần nhất hoặc khắc phục nhanh các trục trặc trên đường.

Dịch vụ cứu hộ ô tô bạn có thể được phục vụ trên app Rada

Công Nghệ Auto

Công ty TNHH Thành Trung Hà Nội với thương hiệu CÔNG NGHỆ AUTO là một trong những công ty đại diện phân phối phụ tùng cho các hãng xe của Đức, Anh, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng các cấp độ về Gầm – Máy, Gò – Sơn, Điện – Điều hòa, chẩn đoán, đọc – xóa lỗi các dòng xe…, gia công cơ khí cho các dòng xe đang lưu thông tại Việt Nam.

Các dịch vụ cứu hộ ô tô tại Hà Nội – Công Nghệ Auto

Dưới đây là một số dịch vụ cứu hộ oto tại Hà Nội mà bạn có thể gặp sự cố bất ngờ với chiếc xe thân quen:

 • Dịch vụ cứu hộ ắc quy ô tô
 • Kích nổ ắc quy ô tô
 • Thay mới ắc quy ô tô
 • Xử lý các sự cố không rõ nguyên nhân!
 • Sửa chữa Hỏng hóc, chết máy không rõ nguyên nhân
 • Kéo xe đến gara gần nhất
 • Tiến hành cứu hộ xe, Cẩu kéo đưa xe khỏi vị trí gặp nạn đến địa điểm theo yêu cầu của khách

Với phương châm nhanh chóng, chính xác, giá cả cạnh tranh, phục vụ 24/24h bất kỳ nơi đâu, trong mọi điều kiện thời tiết. Hãy kết nối ngay với trung tâm Công Nghệ Auto từ ứng dụng Rada để khắc phục sự cố nhanh nhất nhằm giảm thiểu rủi ro và đỡ mất thời gian chờ.

CÔNG TY TNHH THÀNH TRUNG HÀ NỘI

CÔNG NGHỆ AUTO

25 Nguyễn Hoàng Tôn, Xuân La, Hà Nội.
Số 6, ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn. Hà Nội
Số 87 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
Số 11 Láng Hạ – Ba Đình – Hà Nội- Số 389 Đê La Thành, Ba Đình-Hà Nội
Số 2 Nghĩa Tân kéo dài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy-Hà Nội
Số 100 Nghĩa Tân kéo dài, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy-Hà Nội
N6E Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân-Hà Nội

Cứu hộ Hanoi Ford

Ngoài việc cung cấp và bán các sản phẩm xe ô tô hãng Ford, Hanoi Ford còn nâng cấp nhà xưởng, tay nghề kỹ thuật viên và hiện đại hóa thiết bị với dịch vụ cứu hộ oto tại Hà Nội. Trung tâm cung cấp dịch vu 24/24 nhằm hỗ trợ tình huống khẩn cấp trên đường hay bất kì hành trình nào của bạn. Liên hệ với Hanoi Ford nếu cần sự trợ giúp kịp thời và nhanh chóng.

Dịch vụ cứu hộ 24/24, hoạt động không quản ngày đêm và mưa nắng để phục vụ khách hàng. Cung cấp dịch vụ cứu hộ oto tại Hà Nội, trên mọi địa bàn, và phục vụ trên toàn quốc.Cam kết dịch vụ có bảo hành, chế độ bảo trì trong thời gian theo quy định. Cam kết thời gian sửa chữa nhanh chóng, chất lượng, lâu bền.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phục vụ: 94 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cứu hộ Vietsun Auto

Vietsun Auto cung cấp đa dạng các dịch vụ cứu hộ 24/7 nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu cần xử lý các sự cố khi sử dụng xe ô tô của mọi đối tượng khách hàng. Các dịch vụ cứu hộ tại Vietsun Auto bao gồm:

Tư vấn sửa chữa: Trong quá trình sử dụng và tham gia giao thông hoặc đang ở nhà mà xe ô tô của bạn gặp phải những sự cố ngoài mong muốn, không thể tự sửa chữa được. Bạn cần nhờ tới sự giúp đỡ hoặc tư vấn cách khắc phục sự cố hiệu quả nhanh để tiếp tục di chuyển xe thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên sửa chữa tại Vietsun Auto để được hỗ trợ nhanh nhất.

Sử dụng thiết bị cẩu, kéo xe: Vietsun Auto sử dụng các phương tiện, thiết bị đa dạng các chủng loại nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khách hàng khi cần cẩu hoặc kéo xe ô tô của mình đến các hệ thống Garage để kiểm tra, đánh giá tình trạng hư hỏng và đề ra phương án sửa chữa phù hợp với từng sự cố. Đặc biệt trên xe cứu hộ đều được trang bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy, bình CO2,… nhằm đảm bảo an toàn cho xe của khách hàng trong suốt quá trình vận chuyển.

Sử dụng thiết bị vận chuyển xe mới: Nếu chiếc ô tô của bạn mới mua và gặp sự cố, bạn sẽ được sử dụng thiết bị hỗ trợ di chuyển xe mới về nơi cần sửa chữa, đảm bảo an toàn và tránh các trường hợp làm hỏng hóc, trầy xước xe.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ phục vụ:

 • 428 Lạc Long Quân, P.Nhật Tân, Q.Tây Hồ, Hà Nội
 • 81 Nguyễn Hoàng Tôn, P.Xuân La, Q.Tây Hồ, Hà Nội

Cứu hộ 116

Tổng đài cứu hộ giao thông 116 là địa chỉ tin cậy, cung cấp thông tin liên tục và thống kê thực hiện cứu hộ trung bình trên 2.300 chuyến cứu hộ/tháng. Tổng đài cứu hộ giao thông 116 với chức năng cung cấp thông tin chủ yếu về các nhà cung cấp dịch vụ cứu hộ, cứu nạn giao thông, chuyên cẩu kéo các loại xe bị tai nạn giao thông, hỏng hóc bất chợt trên đường. Dịch vụ cứu hộ các loại xe ô tô hỏng, tai nạn trên đường giao thông công cộng, hoa tiêu dẫn đường. Nhằm góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố.

Cứu hộ giao thông là một dịch vụ đòi hỏi nhà cung cấp phải lựa chọn đúng giải pháp tư vấn và điều xe cứu hộ tới hiện trường va chạm hoặc trục trặc giao thông một cách nhanh chóng nhất. Với những nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xe ô tô và cứu hộ, chắc chắn bạn sẽ được tư vấn về dịch vụ tốt nhất, đảm bảo nhất với giá thành hợp lý nhất.

Thông tin tham khảo:

Địa bàn phục vụ: TP. Hà Nội

Cứu hộ Khang Minh

Trải qua chặng đường hơn 20 năm xây dựng phát triển và trưởng thành, với những kinh nghiệm được được kết từ thực tiễn Cứu Hộ Khang Minh đã hỗ trợ hàng nghìn xe ôtô các loại bị tai nạn giao thông, bị chết máy giữa đường do nhiều nguyên nhân… Cứu hộ giao thông Khang Minh đã được công nhận số 1 về dịch vụ cứu hộ giao thông tại khu vực miền bắc. Cứu hộ giao thông Khang Minh đảm bảo được tiêu chuẩn: Có Mặt Nhanh + Chở Xe An Toàn + Giá Tốt Nhất.

Nếu bạn đang cần cứu hộ thì hãy nhanh chóng liên hệ tới số điện thoại hotline nhé. Chỉ từ 15 đến 20 phút, đội ngũ cứu hộ sẽ nhanh chóng có mặt và giúp bạn khắc phục ngay. Nếu xe chỉ bị hư hỏng nhẹ, các bạn kĩ thuật sẽ hỗ trợ bạn tại chỗ mà không cần di chuyển mất thêm chi phí.

Thông tin tham khảo:

Địa chỉ phục vụ: Km9 Võ Văn Kiệt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Cứu hộ giá tốt

Cứu hộ giá tốt chính thức được sở kế hoạch đầu tư thành phố Miền Bắc cấp giấy phép hoạt động năm 2007 với chức năng ngành nghề chủ yếu là cứu hộ giao thông, chuyên cẩu kéo các loại xe từ 4 chỗ đến 50 tấn. Dịch vụ cứu hộ các loại xe ô tô hỏng, tai nạn trên đường giao thông công cộng, hoa tiêu dẫn đường. Nhằm góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố. Dịch vụ tư vấn sửa chữa giúp bạn có thể khôi phục lại chiếc xe của mình nhanh chóng và với chi phí tiết kiệm nhất. Đối với những xe hư hỏng nhẹ, trung tâm có chính sách hỗ trợ khách hàng sửa chữa tại chỗ.

Dù là xe sang trọng, đắt tiền như Mercedes, BMW, Lexus, Audi, Porsche, Bentley hay một chiếc xe thông dụng như Matiz, Kia Morning,… việc gặp các sự cố là điều không ai biết trước, có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, nếu bạn gặp sự cố hay những rủi ro bất chắc, hãy gọi ngay cho Cứu hộ giá tốt, đội cứu hộ giao thông sẽ giúp bạn khắc phục một cách nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ phục vụ: 193 Đường Ngọc Hồi, Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Cứu hộ ô tô Sài gòn

Trong bối cảnh giao thông TPHCM ngày càng kẹt xe trầm trọng, người dân phải mất khá nhiều thời gian để di chuyển, trong khi chúng ta chỉ có 24h mỗi ngày. Các dịch vụ phục vụ tại nhà có cơ hội để lên ngôi như một xu hướng tất yếu, bây giờ bạn chỉ việc ngồi ở nhà lướt web, và nhấc điện thoại lên gọi, từ chiếc bánh Pizza cho đến những dịch vụ làm đẹp,… đều có thể đến tận nhà để phục vụ cho Khách hàng như Thượng Đế,…

Nằm trong xu hướng đó, Chăm sóc Ôtô Sài Gòn / Cứu hộ Ôtô Sài Gòn ra đời nhằm phục vụ cho Khách hàng sở hữu ô tô mà không có thời gian để ngồi chờ tại các garage hay tại các trung tâm chăm sóc ô tô.

Dịch vụ cứu hộ cung ứng:

 • Cứu hộ ắc quy (dành cho xe hết hoặc chết ắc quy, bao gồm cả kích đề nổ)
 • Cứu hộ đèn xe (thay bóng đèn pha halogen hoặc đèn led, xenon các loại)
 • Cứu hộ săm lốp ô tô
 • Kéo xe chết máy

Địa chỉ liên hệ:

Lô E03, Đường 58, An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Đặt xe cứu hộ

Đặt xe cứu hộ như thế nào?

Đặt trực tiếp từ form tìm xe cứu hộ tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động xác định dịch vụ mà bạn cần thì bỏ qua bước 1 và bước 2)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để xe cứu hộ có thể liên hệ với bạn khi yêu cầu được gửi đi.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi xe cứu hộ, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho xe cứu hộ biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào trạng thái, yêu cầu, chủng loại hoặc đời xe để đơn vị cứu hộ nắm được
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm xe cứu hộ gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt xe cứu hộ

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng; Bạn có thể bấm nút đỏ phía dưới màn hình (trong trường hợp bạn truy cập web bằng điện thoại), hệ thống sẽ tự xác định loại điện thoại mà bạn đang sử dụng để chuyển đến kho cài đặt tương ứng. Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung trạng thái, yêu cầu, chủng loại hoặc đời xe để đơn vị cứu hộ nắm được bạn cần yêu cầu xe cứu hộ, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm xe cứu hộ

Lợi ích khi đặt xe cứu hộ từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới xe cứu hộ liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào xe cứu hộ cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, xe cứu hộ sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được xe cứu hộ cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với xe cứu hộ
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 và được Facebook tài trợ trong chương trình FBStart


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ xe cứu hộ