Quét mã QR tải app đặt thợ sửa điều hòa
 

 

 

 

 

6 cách tìm việc với nghề điện lạnh tốt nhất hiện nay

Với sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực đã qua đào tạo tại các công ty, doanh nghiệp lớn ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà những bạn trẻ học nghề điện lạnh. Càng có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức thu nhập ổn định.

Tuy nhiên địa chỉ nào là nơi tìm việc làm nghề điện lạnh tốt nhất? Phương pháp nào có thể giúp các bạn học viên dễ dàng tìm việc làm. Dưới đây là các gợi ý dành cho bạn.

1. Đăng ký trở thành đối tác với ứng dụng Rada

Với thâm niên nhiều năm vận hành mô hình kết nối đáp ứng nhu cầu sửa chữa thiết bị điện tử điện lạnh, Rada đã thực sự trở thành một địa chỉ tin cậy của cộng đồng thợ sửa chữa lành nghề. Hãy tìm hiểu thông tin đăng ký đối tác với Rada. Đăng ký hôm nay ngày mai có việc làm ngay!

Thông tin chi tiết về trình tự và thủ tục đăng ký đối tác tại đây: https://apprada.vn/tham-gia-cung-cap-dich-vu-tren-he-thong-rada/

2. Tìm việc làm trên website uy tín

Hiện nay, với sự bùng nổ của công nghệ thông tin 4.0. Các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm cho mình công việc phù hợp. Từ rất nhiều thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trên các trang web.

Việc này cũng sẽ giúp bạn loại bỏ bớt công sức tìm việc qua các khâu trung gian. Bạn sẽ dễ dàng có thông tin ứng tuyển và cách thức tuyển dụng nhanh nhất.

Tuy nhiên, khi tìm việc bạn phải tìm kiếm trên các trang web uy tín của họ. Như vậy bạn mới có thông tin chính xác để ứng tuyển và tìm những công việc phù hợp cho mình.

Ứng viên cũng nên cân nhắc lựa chọn thông tin tuyển nhân sự. Để gia tăng cơ hội có được công việc như ý, mức lương tốt và có nhiều chế độ đãi ngộ

3. Tìm việc làm nghề điện lạnh trên mạng xã hội

Facebook đang là hệ thống mạng xã hội thu hút khá nhiều người dùng hiện nay. Các nhà tuyển dụng cũng thường xuyên đăng tải các thông tin tuyển nhân sự.

Chính vì vậy, đây cũng là nơi giúp bạn có được nguồn tin về nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Đặc biệt, với tốc độ truyền tải nhanh chóng, việc tiếp cận số lượng ứng viên tiềm năng qua mạng xã hội của các doanh nghiệp. Sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội việc làm phù hợp.

Tuy nhiên, bạn nên theo dõi các trang mạng uy tín, chất lượng và phù hợp với chuyên ngành. Để không mất quá nhiều thời gian nhé.

4. Tìm việc làm qua công cụ tìm kiếm google

Ngoài những cách tìm kiếm thông tin tại các website chuyên ngành, mạng xã hội. Các ứng viên còn có thể tìm việc trên Google.

Bằng cách tìm kiếm thông tin liên quan qua các từ khóa như: tuyển dụng thợ điện lạnh, sửa chữa điện lạnh…. Hoặc tìm kiếm công việc với vị trí muốn làm việc.

Qua đó, bạn sẽ tìm kiếm được hàng trăm kết quả tuyển dụng việc làm phù hợp. Tại các công ty, doanh nghiệp lớn, cửa hàng.

Việc của bạn là chuẩn bị hồ sơ và sẵn sàng đi xin việc ở những địa chỉ bạn tìm thấy. Bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn việc làm với mức thu nhập cao.

5. Tìm việc làm qua người thân, bạn bè

Tìm việc làm qua người thân, bạn bè cũng là cách giúp bạn trẻ có được công việc phù hợp năng lực. Đây là nguồn giúp bạn tìm việc khá hiệu quả.

Hãy tham khảo và trình bày ý định tìm việc làm của mình cho những người thân, bạn bè. Hay những người cùng chuyên ngành trong lĩnh vực này và nhờ sự giúp đỡ của họ.

Từ sự trợ lực này bạn sẽ tìm được gợi ý việc làm ở nhiều nơi nhanh chóng hơn và độ tin cậy cao.

6. Tìm việc làm từ trung tâm dạy nghề

Nếu bạn là học viên của các đơn vị đào tạo, trung tâm, cơ sở dạy nghề chuyên nghiệp. Bạn hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ các đơn vị này.

Tùy thuộc vào ngành học, năng lực và nhu cầu của học viên mà nhà trường,. Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn tìm vị trí việc làm phù hợp hoặc gửi thư giới thiệu để các doanh nghiệp. Để tạo liên kết tìm việc làm cho các ứng viên dễ dàng hơn.

Ví dụ ở Trường đào tạo nghề số 1, sau khi hoàn thành các khóa học nghề điện lạnh ở đây. Bạn sẽ được hỗ trợ, giới thiệu việc làm tại các công ty, doanh nghiệp liên kết với Trường.

Tất cả học viên được tiếp cận, ứng tuyển và chứng minh năng lực của bản thân với các đơn vị tuyển dụng. Để nắm bắt cơ hội cho mình tìm một công việc ổn định với mức thu nhập khá cao.

Trên đây là tổng hợp những gợi ý tìm việc nghề điện lạnh ở đâu tốt nhất. Hi vọng với những gợi ý này các bạn trẻ sẽ dễ dàng tìm được cho mình một công việc tốt

Chúc bạn thành công và sớm tìm được công việc như ý!

Đặt thợ sửa điều hòa

Đặt thợ sửa điều hòa như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa điều hòa tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa điều hòa có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa điều hòa, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa điều hòa biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Loại máy điều hòa, công suất (BTU), bệnh mà bạn gặp phải, nạp gas (nếu bạn biết loại gas thì rất tốt), yêu cầu bảo dưỡng, lắp đặt...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa điều hòa gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa điều hòa

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Loại máy điều hòa, công suất (BTU), bệnh mà bạn gặp phải, nạp gas (nếu bạn biết loại gas thì rất tốt), yêu cầu bảo dưỡng, lắp đặt... bạn cần yêu cầu thợ sửa điều hòa, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa điều hòa

Lợi ích khi đặt thợ sửa điều hòa từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa điều hòa liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa điều hòa cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa điều hòa sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa điều hòa cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa điều hòa
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,485 nhà cung cấp dịch vụ, 138,420 người sử dụng và 231,718 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa điều hòa từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa điều hòa

Thông tin mới cập nhật

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GenAI Chatbot ×