Phần dưới đây dành cho Rada's partners. Nếu là khách hàng, bạn có thể bỏ qua.

Video hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng Ariston

Hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng do Ariston thực hiện nhằm hướng dẫn quy trình, thao tác, chỉ dẫn an toàn và các điểm cần chú ý khi lắp đặt và sử dụng máy nước nóng Ariston cho phòng vệ sinh. Video hướng dẫn này cũng có thể áp dụng đối với các loại máy nước nóng khác hiện có trên thị trường.

Máy nước nóng Ariston là thương hiện khá phổ biến trên thị trường hiện tại có giá thành khoảng từ 2.300.000đ cho đến 5.800.000đ tùy từng loại bình, dung tích chứa, tính năng và công nghệ đi kèm.

Video hướng dẫn lắp đặt máy nước nóng Ariston

Lưu ý:

  • Bạn cũng có thể lựa chọn máy nước nóng được tích hợp sẵn bơm tăng áp hoặc yêu cầu các kỹ thuật viên lắp thêm bơm tăng áp bên ngoài nếu áp suất nước chưa đủ mạnh.
  • Bạn nên lựa chọn máy có dung tích bình chứa phù hợp với nhu cầu sử dụng, không nên lắp bình có dung tích quá lớn sẽ dẫn đến lãng phí và thời gian làm nóng nước lâu.
  • Đối với phòng tắm đặc biệt tại khu vực phía bắc, bạn nên sử dụng máy có bình chứa để đề phòng trường hợp mất điện thì lượng nước chứa trong bình vẫn đủ để bạn có thể tắm được khi trời lạnh.
  • Bình nước nóng trực tiếp, có kích thước nhỏ gọn hơn, có thể lắp đặt cho khu vực rửa bát để tiết kiệm diện tích.
  • Các bạn cũng nên bảo dưỡng, súc rửa bình định kỳ khoảng 1 năm đến 2 năm 1 lần tùy vào mức độ lẫn tạp chất trong nước của nguồn nước mà bạn đang sử dụng. Giá thành bảo dưỡng, súc rửa bình khoảng 150.000đ/lần tại nhà trên ứng dụng Rada.

 lắp đặt máy nước nóng

Hiện tại trên thị trường có nhiều thương hiệu máy nước nóng khác nhau như Electrolux, Picenza, Panasonic, Beco, Kanguru, Atlantic, Centon và có giá thành chênh lệch đôi chút so với Ariston. Bạn có thể thoải mái lựa chọn thương hiệu nào mà mình yêu thích.

Xem thêm  Rò điện bình nóng lạnh - các phương án xử lý

Các máy nước nóng được bán tại các trung tâm cung cấp thiết bị vệ sinh, điện nước xây dựng hoặc tại các trung tâm điện máy. Khi mua máy về, bạn có thể yêu cầu thợ lắp đặt máy nước nóng trên hệ thống Rada độc lập với giá thành khoảng 200.000đ/lần lắp đặt (chưa bao gồm các phụ kiện, vật tư phải mua thêm – xem trong video).

Chúc các bạn có được bình nước nóng ưng ý và an toàn!

Xu hướng quan tâm tuần này