Phần dưới đây dành cho Rada's partners. Nếu là khách hàng, bạn có thể bỏ qua.

Tài liệu hướng dẫn cấu tạo và tự sửa chữa quạt điện có điều khiển

Từ tác giả: Vũ Thảo Nguyên

CHIA SẺ GIÁO TRÌNH QUẠT PHIÊN BẢN MIỄN PHÍ.

Đây là giáo trình đầu tay tôi viết khi đó cũng thiếu kinh nghiệm và đồ họa không đẹp. Xin cảm ơn các bạn đã từng ủng hộ bằng việc mua sách và đó là động lực để tôi chia sẻ cho mọi người, đặc biệt là với những người không có điều kiện và hoàn cảnh khó khăn.

Nếu bạn nào tinh ý một chút có thể đọc và làm được

 Mạch quạt điện mitsubishi


Lời nói đầu

→ Bạn là thợ sửa chữa lành nghề?
→ Bạn muốn có thêm khách hàng?
→ Hãy tham khảo thủ tục đăng ký cung cấp dịch vụ trên Rada!

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của ngành khoa học điện tử, quạt điện điều khiển từ xa đã trở nên phổ biến trong các gia đình bởi những ưu điểm và sự tiện dụng của nó như sau: Chúng ta tiết kiệm được quá trình di chuyển để điều khiển quạt chỉ ngồi một chỗ và có thể điều khiển được các tính năng như chuyển tốc độ, thay đổi hướng quạt, các chế độ gió, hẹn giờ v.v.

Nhưng song song với những ưu điểm trên thì bất kì một loại thiết bị điện tử nào cũng có những lỗi nhất định như hỏng hóc và lỗi này có thể do nhiều nguyên nhân phát sinh trong quá trình sử dụng hay hoặc phát sinh do nhà sản xuất có thể ngẫu nhiên hoặc có chủ ý.

Xem thêm  Máy giặt Sanyo cửa trên - tài liệu xử lý lỗi

Vì vậy tài liệu này ra đời nhằm mục đích chia sẻ những kinh nghiệm kiến thức của tôi trong quá trình sửa chữa bo mạch điều khiển từ xa quạt điện nhằm giúp các bạn có thể tự sửa chữa những hư hỏng và cách khắc phục lỗi của các loại quạt điều khiển từ xa trong gia đình một cách hiệu quả nhất do vậy trong tài liệu này hạn chế không sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành điện từ vì tôi viết cho những người không trong ngành điện tử.

Ngoài ra tập sách này còn có phần câu hỏi do các bạn đọc hỏi và tôi trả lời trên các diễn đàn và qua facebook cá nhân của tôi và một điều rất đáng mừng là các bạn đã sửa thành công thậm chí nhiều loại quạt khó.

Do thời gian trình độ có hạn nên tài liệu này không tránh khỏi nhiều sai sót. Mong bạn đọc lượng thứ.

Thư góp ý xin gửi về địa chỉ sau: cameravunguyen@gmail.com. Điện thoại: 0936112703

Hà Nội ngày 26/03/2016
K/S Vũ Thảo Nguyên

View Fullscreen

Xu hướng quan tâm tuần này