fbpx

Nam kỹ thuật bị tai nạn khi sửa điều hòa

thợ điều hòa mùa nắng nóng

Và đây, cực kỳ thú vị và kiên cường ở cái thế giới lộn ngược này. Nếu anh mà mót trung tiện thì anh kia lãnh đủ. Thôi đừng tưởng tượng nữa các bạn!

Ngày 13-6, phóng viên chúng tôi được biết bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) tiếp nhận một thanh niên bị thương nặng do rơi từ tầng 6 của một tòa nhà trong lúc đang sửa điều hòa và bơm gas điều hòa tại Hà Nội.

Bạn cần thợ sửa chữa? Hảy tải ứng dụng Rada để đặt thợ/dịch vụ gần bạn nhất:
Và đây, cực kỳ thú vị và kiên cường ở cái thế giới lộn ngược này. Nếu anh mà mót trung tiện thì anh kia lãnh đủ. Thôi đừng tưởng tượng nữa các bạn!

Nạn nhân là N.H.T, 26 tuổi ở Hà Nội, nhập viện trong tình trạng bị chấn thương nặng, vật vã, suy hô hấp, sốc mất máu. Sau khi bị ngã, ngay lập tức nạn nhân được chuyển đến cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Bệnh nhân được các bác sỹ xác định bị đa chấn thương ở vùng ngực, cột sống và liệt tủy sống. Hiện bệnh nhân T. đang được theo dõi và điều trị tại phòng hồi sức tích cực.

Được biết, mặc dù đã được trang bị đai an toàn trong quá trình lắp đặt điều hòa ở tường ngoài của ngôi nhà, tuy nhiên tai nạn vẫn xảy ra với anh T. Dù đã giữ được mạng sống cho nạn nhân, song các bác sỹ tiên lượng sức khỏe sau này của anh T. sẽ bị suy giảm nghiêm trọng, nhất là sau khi bị những chấn thương nặng như liệt tủy sống.

Thời gian qua Bệnh viện Việt Đức liên tục cấp cứu cho nhiều trường hợp bệnh nhân bị tai nạn lao động rất thương tâm, phần lớn là công nhân bị ngã và sập dàn giáo trong lúc xây dựng, tai nạn trong lúc đang nghiền đất…

Xem thêm  Đội bơm, vá xe miễn phí trên cầu Nhật Tân

Nguyên nhân gây ra nhiều vụ tai nạn lao động là do kỹ thuật viên sửa điều hòa bất cẩn và thiết bị không đảm bảo an toàn, xơ xài, nạn nhân không trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, vi phạm các quy trình, biện pháp làm việc an toàn.

Nguồn: Internet

Bình luận:

Don`t copy text!