Quét mã QR tải app đặt thợ sửa máy rửa bát
 

 

 

 

 

Tâm sự sau 01 tháng xài máy rửa bát BOSCH – Model SMS4HCI48E

Tâm sự sau khi dùng máy rửa bát được 1 tháng cho bác nào có ý định mua máy rửa bát nhé!Hiện tại em đang dùng là model SMS4HCI48E của BOSCH.

Vị trí đặt máy rửa bát

Trước khi mua MRB các bác nên xem xét vị trí đặt máy rửa bát, cái này cũng rất quan trong. Vì nếu đặt xa bếp, trên máy giặt, thì rất bất tiện khi xếp bát vào máy, máy rửa bát không như máy giặt là mở cửa ném vào. Ngược lại, khi xếp bát cần xếp ngăn nắp nên đặt trên máy giặt thì em đảm bảo không ai muốn dùng máy rửa bát. Chính nhà em trải nghiệm sau một thời gian thấy quá bất tiện đã phải hạ xuống mặt đất.

Sắm bát/đũa phù hợp với máy rửa bát

Tiếp theo là bộ bát đũa máy có thể rửa: Về khoản này em khuyên thật nên dùng máy rửa bát chứa được càng nhiều càng tốt. Đừng lo về vấn đề tốn điện hay tốn nước hơn máy nhỏ vì sự chênh lệch là không hề lớn. Vì em đã thử rửa với chế độ nửa tải và đầy đủ tải, điện chênh nhau 0.2 số và nước thì chênh nhau được 2-3 lít. Như vậy là chênh lệch không đáng kể! (tất nhiên là đối với nhà em thôi!). Nhưng bù lại đó là sự thoải mái khi xếp bát đũa vào rửa!

Khi bát ít máy rộng sắp xếp khoảng 2-3 phút xong. Còn máy nhỏ các bác phải tính toán xếp như nào cho hết bát đũa, lại để cánh tay phun phun được tới, đau hết cả đầu. Cái này em kiểm chứng bằng việc cố gắng xếp bát đũa 1 bữa ăn của gia đình có 3 người vào 1 khay để rửa nửa tải.

VÀ ĐẶC BIỆT NÊN NHỚ CÁC THÔNG SỐ VỀ SỐ LƯỢNG BÁT ĐŨA LÀ BÁY ĐĨA CHÂU ÂU, SỐ LƯỢNG KHÁC VỚI ĐÁT ĐŨA VIỆT NAM NHÉ

Về lượng điện và nước tiêu thụ cho máy rửa bát

Nói chung là máy rửa bát tốn điện hơn so với máy rửa bát chạy bằng cơm song không tốn nhiều lắm. Em có dùng cái ổ cắm đo lượng điện tiêu thụ mỗi lần rửa thì chỉ hết có 0.8-1 số điện 1 lần, rửa ở chế độ nửa tải thì rơi vào tầm 0.6 số. Tính ra điện hết 3000 đ/ 1 lần rửa. KHÔNG HỀ ĐẮT!

Còn về nước thì nó hết ít chắc chắn là ít hơn so với máy rửa bát chạy cơm rồi! Em đã kiểm chứng bằng cách cho nó chảy nước vào chậu thau và so sánh!

Kết luận lại là nói máy rửa bát TỐN ĐIỆN & TỐN NƯỚC là không đúng đâu nhé!

Về các chức năng tăng cường

về các chức năng kèm theo như sấy tăng cường, rửa nửa tải, hé cửa thì em thấy chỉ dành cho trường hợp khẩn cấp muốn rửa nhanh sấy khô nhanh thôi, còn model nhà em không có hé cửa em cũng không cần bật chức năng sấy tăng cường mà bát đũa vẫn khô coong.

Sau 1 tháng dùng thì em thấy đáng để sắm trong nhà. Mùa đông sắp đến không lo lạnh tay mỗi khi rửa bát đũa, không lo tay bị ăn mòn bởi hóa chất và bát đũa thật sự rất sạch do được rửa bằng nước nóng và sấy khô!

Bosch SMS46NI05E _8

Có 1 vài điểm em không ưng ý lắm ở BOSCH như chế độ nửa tải không rõ nó hoạt động kiểu gì, thử bỏ bát đũa ở dàn 1, hoặc để dàn 1 dàn 2 nó đều rửa cả, Không như 1 số hãng có chọn giàn rửa nên dễ dàng biết nên xếp bát dũa dàn nào .

VÀ CAY NHẤT LÀ MÁY RỬA BÁT VẪN KHÔNG RỬA ĐƯỢC MÂM!!!!

Cuối tháng tổng kết về lượng điện tiêu thụ của máy rửa bát nhà em (ngày nào cũng rửa. trong nửa tháng) là chưa hết 20 số điện.

Nguồn: Hội sử dụng máy rửa bát

Đặt thợ sửa máy rửa bát như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa máy rửa bát tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa máy rửa bát có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa máy rửa bát, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa máy rửa bát biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Loại máy rửa bát mà bạn đang dùng, yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa máy rửa bát gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa máy rửa bát

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Loại máy rửa bát mà bạn đang dùng, yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải... bạn cần yêu cầu thợ sửa máy rửa bát, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa máy rửa bát

Lợi ích khi đặt thợ sửa máy rửa bát từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa máy rửa bát liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa máy rửa bát cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa máy rửa bát sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa máy rửa bát cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa máy rửa bát
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,393 nhà cung cấp dịch vụ, 138,064 người sử dụng và 229,546 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa máy rửa bát từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Thông tin mới cập nhật

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×