Thông tắc bồn cầu, hút bể phốt

Thông tắc bồn cầu, hút bể phốt

  Gửi yêu cầu tìm dịch vụ thông tắc

Khách hàng sửa chữa
137,488
người đang sử dụng
Dịch vụ sửa chữa
10,217
nhà cung cấp tham gia
Yêu cầu sửa chữa
224,791
yêu cầu đã phục vụ
Yêu cầu dịch vụ mới
Thông báo từ Rada

Gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt

  Thông tắc bồn cầu

Hệ thống cấp hoặc thoát nước của gia đình có vấn đề, các thiết bị về sinh bị hỏng, bồn cầu và bể phốt cần thông hút gấp,... hãy đặt lịch với các nhà cung cấp dịch vụ trên Rada gần bạn nhất để nhận được tư vấn và giải quyết giúp gia đình bạn.

→ Lưu ý: Tải ứng dụng Rada nếu bạn dùng điện thoại thông minh để kết nối và tương tác tốt hơn với thợ và nhà cung cấp dịch vụ.

Giá thành dịch vụ thông tắc tham khảo (cập nhật 2/1/2019):

 • Công dịch vụ tại nhà tối thiểu: 150.000 đồng chi phí này áp dụng cho 1 lần nhà cung cấp dịch vụ đến nhà để phục vụ khách hàng bao gồm việc khảo sát hoặc chi phí sửa chữa nhỏ có giá trị dưới 150.000 đồng
 • Thông tắc bồn cầu: 200.000 đồng - 400.000 đồng/lần (tùy thuộc vào tình hình thực tế)
 • Thông tắc cống, đường ống sử dụng máy xoắn lò xo:
  • 120.000 đồng/m dài sử dụng lò xo phi 16mm phù hợp cho các đường ống cỡ 34mm đến 76mm (đường thoát nước chậu rửa bát, lavabo, lỗ thoát sàn, thoát nước mưa nhánh)
  • 150.000 đồng/m dài sử dụng lò xo phi 22mm phù hợp cho các đường ống cỡ 90mm đến 150mm (đường thoát chất thải xí bệt, xí xổm, trục thoát nước chính trong nhà, đường thoát nước mưa chính)
  • 220.000 đồng/m dài sử dụng lò xo phi 32mm phù hợp cho các đường ống cỡ 200mm đến 500mm (cống thoát nước chính trong nhà hoặc cống chính)
 • Loại xe hút bể phốt 1 khối: 600.000 đồng/xe (trường hợp ngõ nhỏ hẹp hoặc tại các khu vực đường cấm thì sẽ phải sử dụng loại xe này để hút, nếu bể phốt của bạn có dung lượng lớn hơn sẽ phải hút nhiều lần và tính thành nhiều chuyến xe)
 • Loại xe hút bể phốt 8 khối: 350.000 đồng/mét khối (áp dụng cho các trường hợp địa bàn xe lớn có thể đi vào, hút đầy xe trọn gói 8 khối = 2.200.000đ/ chuyến xe)
 • Giá trên trọn gói đã bao gồm công đục, dò tìm cửa hút và hoàn trả mặt bằng.
Dịch vụ thông tắc bồn cầu, hút bể phốt, hút hầm cầu

Lưu ý khi thực hiện dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc bể phốt với nhà cung cấp:

 • Đối với các bể phốt đã bị đầy, chất thải lâu ngày sẽ đóng rắn lại. Để hút lên được thì phải đánh tan chất thải và bơm đẩy thêm nước vào làm tan liên kết vì vậy khi hút lên nó sẽ nở ra làm cho tổng lượng chất thải hút lên sẽ lớn hơn so dung tích thiết kế của bể chứa. Khối lượng này thường bằng từ 1,2 cho đến 1,5 lần dung tích của bể.
 • Đối với khu phố cổ hoặc phố cấm, xe hút bể phốt chỉ được phép lưu thông vào ban đêm vì vậy giá thành có thể cao hơn so với những nơi xe có thể lưu thông ban ngày.
 • Trước khi thực hiện việc hút và thông tắc, các bạn cần chuẩn bị phương án vệ sinh và khử mùi cẩn thận vì nó có thể gây ảnh hưởng đến hàng xóm. Tốt nhất là các bạn nên thông báo để mọi người biết trước và lựa chọn thời gian thực hiện phù hợp.
 • Chỉ sử dụng dịch vụ nếu hai bên thống nhất phương án sửa chữa, giá thành chi tiết.
 • Chat/gọi cho Rada nếu thấy điều gì bất thường.
 • Đánh giá nhà cung cấp sau khi hoàn thành.
 • Khiếu nại với Rada nếu cảm thấy dịch vụ chưa tốt để chúng tôi kiểm tra và loại bỏ các nhà cung cấp dịch vụ nếu không đáp ứng chất lượng yêu cầu.
 • Hóa đơn (VAT): Bạn có thể yêu cầu xuất hóa đơn, nếu dịch vụ không đồng ý, bạn có thể từ chối kết nối và đánh giá, chấm điểm để chuyển sang dịch vụ khác.
 • Cộng gold, tích lũy điểm thưởng: Chỉ khách hàng dùng app Rada mới được hệ thống tự độ tích lũy điểm thưởng để quy đổi các giá trị gia tăng trên hệ thống. Rada không áp dụng chính sách tích lũy khi khách hàng đặt qua hotline, web hoặc các ứng dụng liên kết.

Giá thành dịch vụ thông tắc công bố trên ứng dụng Rada được tổng hợp trên cơ sở thống nhất giá dịch vụ với nhà cung cấp tham gia hệ thống. Đơn giá thông tắc này không rẻ như những quảng cáo không xác thực trên mạng nhằm đảm bảo tính cân bằng thu nhập tối thiểu của nhà cung cấp đồng thời cũng đảm bảo khách hàng có thể nhận được dịch vụ tốt nhất đúng cam kết. Khi trao đổi với nhà cung cấp, bạn cần sử dụng đơn giá dịch vụ thống tắc mà chúng tôi cung cấp trên đây để trao đổi với họ.

Bạn có quyền từ chối bất cứ nhà cung cấp nào (hủy đơn hàng) nếu không đảm bảo tuân thủ giá trên ứng dụng để chuyển sang nhà cung cấp khác. Dựa vào thông tin hủy đơn hàng, chúng tôi sẽ xem xét để loại bỏ những nhà cung cấp thiếu cam kết như những gì họ đã tuyên bố làm trong sạch hệ thống.

Từ khóa: hút bồn cầu, thông tắc, hút bể phốt

Nhà cung cấp dịch vụ Thông tắc bồn cầu, hút bể phốt vừa mới online

Ứng dụng đặt dịch vụ đạt giải nhì - Nhân tài đất Việt 2017 Được tài trợ bởi Bootstrap track of FbStart từ Facebook