Quét mã QR tải app đặt thợ sửa điều hòa
 

 

 

 

 

Sau cứu hộ xe, người Việt lại có thêm ứng dụng cứu hộ điều hòa, tủ lạnh, đồ điện gia dụng

Cuộc sống bận rộn không cho phép chúng ta có đủ thời gian để sửa chữa mọi vật dụng trong nhà, nhất là đồ điện tử, gia dụng. Nếu các sản phẩm này còn thời hạn bảo hành chính hãng, đó là một điều tốt, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Thế nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu chiếc điều hòa, tủ lạnh, máy giặt đã hết hạn bảo hành đột nhiên lăn ra chết vào một ngày đẹp trời? Đừng lo, vì mới đây nền tảng cứu hộ Rada từng nổi danh với lĩnh vực cứu hộ xe máy đã tung ra thêm tiện ích sửa chữ đồ điện gia dụng.

Về cơ bản, đây là một cập nhật mới xuất hiện trong ứng dụng Rada trước kia. Nền tảng Rada lần đầu ra mắt có tên là Radabike, sau đó được rút gọn thành Rada và đưa thêm vào tiện ích cứu hộ đồ điện gia dụng.

Giao diện của Rada vẫn đơn giản và thân thiện. Nhưng sau khi cập nhật lên phiên bản v1.7 build r49, Rada sẽ bổ sung thêm tính năng Rada Home, bên cạnh Rada Bike truyền thống.

Cứu hộ điều hòa, tủ lạnh, đồ điện gia dụng chưa bao giờ đơn giản tới vậy

Thay vì lọ mọ đi hỏi ông Google phải sửa đồ điện trong nhà ở đâu, chúng ta có thể nhờ cậy tới đội ngũ Rada. Tất cả những gì chúng ta cần làm là truy cập với ứng dụng Rada trên di động, áp dụng với cả 2 nền tảng phổ biến nhất là Android và iOS.

Sau đó, chúng ta cần đăng nhập và làm theo hướng dẫn. Ở giao diện chính của Rada, chúng ta có 2 lựa chọn là Rada Bike – cứu hộ xe máy, Rada Home – cứu hộ đồ điện gia dụng. Ở trang Rada Home, chúng ta sử dụng nút SOS ME (hãy cứu lấy tôi) như thường lệ.

Tất nhiên, một khi đã bấm vào nút SOS ME, người dùng không thể hủy đi thông báo cứu hộ nhanh chóng như phiên bản trước, đề phòng trường hợp các đội sửa chữa phải nhận báo động giả.

Trong phần Rada Home, nền tảng này cung cấp cho người dùng 4 nhu cầu cứu hộ chính: máy giặt, điều hòa, tủ lạnh hoặc lỗi khác. Chọn 1 trong 3 nhu cầu đầu tiên, ứng dụng sẽ lập tức phát đi thông điệp khẩn để tìm kiếm đội cứu hộ. Chọn nhu cầu cứu hộ khác, chúng ta có thể tùy chỉnh vị trí sửa chữa, hoặc đặt lịch hẹn.

Ở đây, tùy chỉnh đặt lịch hẹn là rất cần thiết, vì người tới sửa và gia chủ luôn cần thời gian để chuẩn bị, sắp xếp công việc.

Đội ứng cứu và chi phí sửa chữa ra sao?

Một câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra ở đây đó là: chất lượng đội ngũ ứng cứu của Rada Home và chi phí sửa chữa của dịch vụ này sẽ ra sao?

Về đội ngũ ứng cứu, Rada Home hiện đang liên kết cùng Trung tâm sửa chữa, bảo dưỡng điện tử, điện lạnh Hanel – một đơn vị có uy tín tại Hà Nội. Bên cạnh đó, Rada Home còn bổ sung thêm các đội ngũ sửa chữa lưu động đã được kiểm định về chất lượng trên địa bàn.

Về chi phí sửa chữa, hiện vẫn chưa có mức giá cụ thể trong Rada Home. Tuy nhiên, đại diện ứng dụng này cho biết sẽ cam kết đưa ra mức giá cứu hộ hợp lý nhất đối với người dùng. Mọi phát sinh hoặc khiếu nại sẽ đều được Rada Home tiếp thu và giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về ứng dụng cứu hộ Rada trên Android iOS.

Đặt thợ sửa điều hòa

Đặt thợ sửa điều hòa như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa điều hòa tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa điều hòa có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa điều hòa, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa điều hòa biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Loại máy điều hòa, công suất (BTU), bệnh mà bạn gặp phải, nạp gas (nếu bạn biết loại gas thì rất tốt), yêu cầu bảo dưỡng, lắp đặt...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa điều hòa gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa điều hòa

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Loại máy điều hòa, công suất (BTU), bệnh mà bạn gặp phải, nạp gas (nếu bạn biết loại gas thì rất tốt), yêu cầu bảo dưỡng, lắp đặt... bạn cần yêu cầu thợ sửa điều hòa, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa điều hòa

Lợi ích khi đặt thợ sửa điều hòa từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa điều hòa liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa điều hòa cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa điều hòa sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa điều hòa cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa điều hòa
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,220 nhà cung cấp dịch vụ, 137,505 người sử dụng và 224,969 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa điều hòa từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa điều hòa
Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×