Quét mã QR tải app đặt thợ điện
 

 

 

 

 

Quạt sưởi ngày nay có những tiện ích hiện đại gì?

Vào mùa đông thời tiết sẽ rất lạnh đặc biệt là các tỉnh miền núi và ở khu vực miền Bắc nước ta. Những lúc này thì quạt suởi sẽ là thiết bị gia dụng quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nếu như trước kia quạt sưởi được tạo ra chỉ để sưởi ấm thì ngày nay nó đã được trang bị thêm nhiều tiện ích hiện đại để hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Cụ thể những tiện ích đó là gì thì mời bạn xem hết bài viết sau đây nhé!

Quạt sưởi có gì khác so với quạt làm mát?

Quạt sưởi là 1 thiết bị sưởi ấm, có kiểu dáng gần tương đồng với các mẫu quạt làm mát thông thường. Thay vì tạo luồng gió luân chuyển trong phòng (như quạt mát), quạt sưởi phát ra nhiệt lượng.

Yếu tố quyết định đến diện tích có thể sưởi ấm của quạt sưởi là kích thước và công suất quạt. Tùy theo diện tích không gian dùng và túi tiền mà người dùng có thể chọn mẫu quạt sưởi ưng ý, phù hợp với nhu cầu.

Các tiện ích được trang bị trên quạt sưởi hiện nay

Ngoài chức năng chính là sưởi ấm, hiện nay các dòng quạt sưởi và máy sưởi trên thị trường còn trang bị thêm nhiều tiện ích khác: hẹn giờ tắt, cảm biến nhiệt độ khi có người trong phòng,… giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi sử dụng quạt sưởi.

Cảm biến nhiệt độ khi có người trong phòng

Chức năng này giúp máy nhận biết được có người trong phòng hay không, khi đó máy sẽ hoạt động bình thường, nếu không có người xung quanh, máy sẽ ngừng hoạt động giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Hẹn giờ tắt thiết bị

Tính năng này cho phép bạn cài đặt thời gian để tắt quạt sưởi, chủ động thời gian sử dụng quạt sưởi, hạn chế tình trạng ra ngoài nhưng chưa tắt thiết bị hoặc buổi tối khi đi ngủ mà không cần phải ngồi dậy tắt quạt sưởi. Tùy vào từng model mà bạn có thể hẹn giờ tắt lên đến 24 giờ vô cùng tiện lợi. Bên cạnh việc hẹn giờ tắt trong ngày bạn còn có thể tùy chỉnh hẹn giờ bật/tắt cho các thứ trong tuần.

Khóa trẻ em an toàn

Tính năng này giúp bạn an tâm sử dụng khi nhà có trẻ nhỏ hay nghịch phá hoặc tránh để bạn thao tác nhầm trên bảng điều khiển.

Chức năng tiết kiệm điện

Tính năng này sẽ kiểm tra nhiệt độ phòng, khi nhiệt độ phòng giảm dưới 3 độ C trong vòng 1 phút máy sẽ ngừng hoạt động, nếu muốn tiếp tục sử dụng, chỉ cần bật nút nguồn để khởi động lại máy, vô cùng tiện lợi giúp nhà bạn tiết kiệm thêm được 1 khoản chi phí tiền điện. Ngoài ra nhiều thiết bị trang bị cảm biến Eco giúp tự động điều chỉnh chế độ theo nhiệt độ môi trường.

Tính năng tự ngắt khi đổ ngã

Trong quá trình sử dụng thiết bị nếu chẳng may bạn làm ngã thiết bị thì cũng đừng quá lo lắng vì 1 số model quạt sưởi hiện nay đã trang bị thêm tính năng tự ngắt khi đổ ngã và hoạt động trở lại bình thường khi sản phẩm được đặt trở lại đúng vị trí, an toàn khi dùng, hạn chế cháy nổ.

Tính năng tự ngắt khi quá nhiệt

Đa phần các quạt sưởi hiện nay đều trang bị tính năng tự ngắt khi quá nhiệt, cụ thể đối với 1 số sản phẩm khi nhiệt độ môi trường quanh sản phẩm đo được trên 80 độ C (có thể do cửa thoát khí bị chắn 1 phần hoặc hoàn toàn), thiết bị sẽ tự động ngắt hoạt động. Trong trường hợp này chỉ cần chờ sản phẩm nguội xuống, loại bỏ vật chắn là có thể sử dụng tiếp, giúp bạn an tâm khi sử dụng, tránh cháy nổ, đảm bảo tuổi thọ cho thiết bị.

Như vậy có thể thấy quạt sưởi hiện nay ngoài chức năng sưởi ấm khi tiết trời trở lạnh còn trang bị thêm nhiều tiện ích giúp bạn thuận tiện hơn khi dùng. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu thêm về các tiện ích có trên quạt sưởi để đưa ra quyết định lựa chọn các sản phẩm quạt sưởi phù hợp với nhu cầu.

Đặt dịch vụ như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ... bạn cần yêu cầu dịch vụ, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ

Lợi ích khi đặt dịch vụ từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,313 nhà cung cấp dịch vụ, 137,834 người sử dụng và 227,775 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Thông tin mới cập nhật

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×