Quét mã QR tải app đặt giúp việc
 

 

 

 

 

Những sự thật bạn cần phải biết khi thuê người giúp việc theo giờ

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì dường như mọi người càng bận rộn hơn, công việc vệ sinh toàn bộ ngôi nhà trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu tình hình tài chính của gia đình bạn cho phép, bạn có thể tìm đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ để có thể hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, việc thuê người giúp việc theo giờ không phải là dễ dàng. Hãy đọc bài viết dưới đây để có được những lưu ý khi thuê người giúp việc nhé.

Thuê người giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong gia đình

Thật lạ khi nói rằng thuê giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong gia đình. Nhưng thật vậy, khi thuê người giúp việc theo giờ bạn đã tiết kiệm được thời gian làm việc nhà, dùng thời gian ấy để nghỉ ngơi hoặc làm công việc tạo ra nhiều tiền hơn. Ngoài ra, khi thuê giúp việc nhà theo giờ, bạn sẽ chỉ phải chi trả tiền lương cho số giờ người giúp việc làm việc, không cần phải chi trả số tiền ngoài thời gian như người giúp việc truyền thống hay những chi phí tiền ăn, ở tại nhà. Thuê giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền kha khá mà vẫn đả bảo công việc nhà.

Người giúp việc theo giờ giúp bạn tối ưu được thời gian và chi phí hơn so với giúp việc truyền thống
Người giúp việc theo giờ giúp bạn tối ưu được thời gian và chi phí hơn so với giúp việc truyền thống

Thuê người giúp việc theo giờ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn

Người giúp việc nhà theo giờ thông thường sẽ chỉ làm việc từ 4-5 giờ/ngày, trong khoảng thời gian chủ nhà đi làm để khi chủ nhà đi làm về, mọi công việc đã được hoàn tất. Vì thế, chủ nhà sẽ không cảm thấy mất không gian riêng tư hay khó chịu vì có người lạ trong nhà. Nếu bạn không an tâm để người lạ một mình ở trong nhà thì có thể chọn lịch giúp việc lúc bạn ở nhà.

Thuê người giúp việc theo giờ giúp bạn có nhiều lựa chọn người giúp việc hơn

Thuê người giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể tìm kiếm thông qua người quen giới thiệu hay các trung tâm, App Rada. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm người trẻ như các bạn sinh viên hoặc người có kinh nghiệm lâu năm, tùy ý gia đình.

Thuê người giúp việc theo giờ nhanh chóng và thuận tiện hơn

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê người giúp việc theo giờ trên khắp đất nước
Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê người giúp việc theo giờ trên khắp đất nước

Thuê người giúp việc nhà theo giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì giờ đây có rất nhiều trung tâm, công ty môi giới việc làm giúp bạn làm việc đó. Bạn chỉ cần tìm một trung tâm uy tín,điền thông tin của bạn và những yêu cầu về người giúp việc, các trung tâm, công ty sẽ giúp bạn kết nối với người giúp việc. Bạn chỉ cần mất 1 phút thao tác trên App Rada là đã có thể tìm được người giúp việc theo ý muốn. Nếu người giúp việc không phù hợp với yêu cầu của bạn, bạn có thể dễ dàng đổi người khác. Hơn nữa, việc thuê giúp việc nhà theo giờ không có sự ràng buộc nên khi nào cần thiết bạn mới gọi.

Thuê người giúp việc theo giờ giúp bạn hạn chế được việc ngoại tình

Người giúp việc nhà theo giờ sẽ chỉ làm theo một số giờ nhất định theo yêu cầu của bạn. Để tránh tình trạng có thể ngoại tình với chồng mình, bạn có thể sắp xếp lịch làm việc của người giúp việc khi chồng bạn không có nhà. Như thế, sẽ hạn chế được khả năng tiếp xúc với nhau.

Thuê người giúp việc nhà theo giờ bạn phải chọn nhà cung cấp uy tín

Bạn cần phải chọn lựa kỹ lưỡng nhà cung cấp khi quyết định thuê người giúp việc theo giờ
Bạn cần phải chọn lựa kỹ lưỡng nhà cung cấp khi quyết định thuê người giúp việc theo giờ

Mặc dù người giúp việc theo giờ chỉ làm việc mấy tiếng một ngày, nhưng bạn cũng nên chọn một nhà cung cấp uy tín để tránh làm mất thời gian của nhau. Khi thuê qua một công ty thay vì thuê một cá nhân thì công ty sẽ chịu trách nhiệm về lý lịch nhân viên của mình, bạn sẽ bớt lo lắng về tình trạng mất cắp có thể xảy ra. Khi thuê qua Rada, các nhân viên tại đây đã được đào tạo, hướng dẫn về các kỹ năng dọn dẹp, giúp cho việc lau dọn trở nên nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Khi thuê qua các công ty thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với thuê cá nhân tự túc, sự chênh lệch không đáng kể. Nhưng đổi lại bạn sẽ được đảm bảo về thủ tục pháp lí khi xảy ra mâu thuẫn với người giúp việc theo giờ.

Bạn sẽ phải mất công làm việc với nhiều người giúp việc khác nhau

Ưu điểm của việc thuê người giúp việc theo giờ là thuận tiện, nhanh chóng, không ràng buộc nhiều. Tuy nhiên, một nhược điểm của hình thức này bạn cần phải làm việc với nhiều người giúp việc, vì mỗi lần sẽ có thể là một người giúp việc khác nhau. Như vậy, bạn sẽ mất công phải hướng dẫn, đưa ra yêu cầu đối với người giúp việc theo giờ lại từ đầu.

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, Rada đã giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về những sự thật bạn cần phải biết khi thuê người giúp việc theo giờ!

Đặt giúp việc

Đặt giúp việc như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm giúp việc tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để giúp việc có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi giúp việc, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho giúp việc biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm giúp việc gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt giúp việc

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết... bạn cần yêu cầu giúp việc, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm giúp việc

Lợi ích khi đặt giúp việc từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới giúp việc liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào giúp việc cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, giúp việc sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được giúp việc cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với giúp việc
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,225 nhà cung cấp dịch vụ, 137,516 người sử dụng và 225,097 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt giúp việc từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×