Quét mã QR tải app đặt thợ sửa máy lọc nước
 

 

 

 

 

Những lợi ích của máy lọc nước nóng lạnh

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên mua máy lọc nước nóng lạnh hay không thì bạn nên tham khảo bài viết này, ngay sau đó bạn nhất định sẽ đi mua cho gia đình một chiếc máy nóng lạnh bởi sản phẩm này không chỉ tiện dụng mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của chúng ta rất tốt nữa.

Trang bị hai vòi nước nóng – lạnh

Với sản phẩm máy lọc nước nóng lạnh, bạn có thể dễ dàng lấy trực tiếp nước nóng hoặc nước lạnh để sử dụng tuỳ theo nhu cầu của mình nhờ tích hợp đồng thời 2 chức năng làm nóng – lạnh cực kỳ tiện lợi.

Thông thường, loại máy này sẽ có nhiệt độ làm nóng được điều chỉnh trong khoảng từ 90 – 95 độ C. Hệ thống sẽ tự đun sôi nếu nhiệt độ nước giảm xuống dưới 90 độ và nếu nhiệt độ nóng quá 95 độ, máy sẽ tự ngắt đun để đảm bảo nhiệt độ nước luôn nằm ở mức quy định.

Còn với nhiệt độ lạnh của nước sẽ được máy điều chỉnh trong khoảng từ 6 – 10 độ C. Tương tự như với nhiệt độ nóng, hệ thống sẽ tự động ngắt hoặc hoạt động trở lại để đảm bảo độ lạnh của nước luôn nằm ở mức quy định.

Đảm bảo nguồn nước sạch, tinh khiết

Hầu hết các dòng máy lọc nước nóng lạnh thường được trang bị công nghệ lọc vượt trội với màng lọc có kích thước siêu nhỏ giúp loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn hay kim loại nặng có trong nước, đảm bảo nguồn nước đầu ra có độ tinh khiết đến 99.9%.

Ở một số thành phố lớn, nguồn nước được sử dụng chủ yếu thường là nguồn nước máy, dù đã qua xử lý nhưng vẫn còn chứa nhiều tạp chất có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy, việc trang bị cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước nóng lạnh là một điều rất cần thiết.

Bổ sung thêm khoáng chất tốt cho cơ thể

Phần lớn, các dòng máy lọc nước nóng lạnh hiện nay được hoạt động chủ yếu dựa trên nguyên lý của hai công nghệ lọc tiên tiến là:

Công nghệ lọc nước Nano: Nhờ sử dụng màng lọc than hoạt tính, công nghệ này giúp máy có khả năng lọc sạch hoàn toàn tạp chất, các loại vi khuẩn, virus có hại chứa trong nguồn nước đầu vào và giữ lại toàn bộ khoáng chất có lợi cho sức khoẻ.

Công nghệ lọc RO: Với màng lọc có kích thước siêu nhỏ từ 0.01 đến 0.1 micromet, giúp loại bỏ hiệu quả các chất rắn, kim loại nặng,… cho nguồn nước sạch tinh khiết. Sản phẩm có từ 8 – 11 lõi, nước sạch sau khi lọc được bổ sung thêm khoáng chất tốt cho sức khoẻ.

Khoáng chất giữ vai trò thiết yếu trong việc duy trì sức khoẻ của cơ thể, giúp ích cho sự phát triển của xương, điều hoà tim mạch, đẹp da,… Ngoài ra, mẹ bầu nếu bổ sung đầy đủ khoáng chất sẽ giúp thai nhi phát triển tốt hơn.

Tiêu thụ điện năng ít hơn so với các thiết bị khác

Máy lọc nước nóng lạnh thường hoạt động với công suất chỉ từ 400W – 600W, thấp hơn rất nhiều lần so với các thiết bị điện gia dụng khác trong nhà như: Ấm đun nước siêu tốc (1500W – 2000W), lò vi sóng (800W – 1000W),…

Bên cạnh đó, các nhà sản xuất còn trang bị cho máy lọc nước nóng lạnh nhiều công nghệ hiện đại, hỗ trợ tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ khi máy hoạt động, chẳng hạn như: Công nghệ block, bộ cảm biến ánh sáng (Eco), công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp,…

Ngoài ra, một số sản phẩm còn được tích hợp thêm công tắc nóng – lạnh tiện dụng, giúp người dùng có thể dễ dàng tắt chức năng này khi không cần thiết để máy nghỉ ngơi và tiết kiệm điện.

Giúp người dùng ít tốn thời gian hơn

Máy lọc nước nóng lạnh là sản phẩm kết hợp đồng thời các chức năng lọc sạch nguồn nước đầu vào, làm lạnh và làm nóng nước, mang đến sự tiện nghi cho nhu cầu sử dụng nước của người dùng.

Với sự kết hợp đồng thời các chức năng trên, giúp máy có thể cung cấp nguồn nước nóng lạnh nhanh chóng cho mục đích pha cà phê, trà, sữa hay giải khát,… mà bạn không cần phải mất thời gian chờ đợi đun sôi hay bỏ nước vào tủ lạnh để làm lạnh.

Dễ sử dụng với nhiều tính năng an toàn

Máy lọc nước nóng lạnh ngoài sở hữu thiết kế 2 trong 1 tiện dụng, giúp người dùng có thể sử dụng đồng thời cả nước nóng và nước lạnh khi cần thiết, sản phẩm này còn được trang bị khoá vòi nóng, đảm bảo an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Một số dòng máy lọc nước nóng lạnh còn được tích hợp thêm các tính năng thông minh như: Tự động báo thay lõi, giàu hydrogen chống oxy hóa, tự ngắt khi nước đạt nhiệt độ quy định, tự sục rửa màng lọc,… nhằm mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Thêm vào đó, vòi lấy nước của các dòng máy này được nhà sản xuất thiết kế với một khoảng cách chuẩn, đảm bảo người dùng có thể lấy nước dễ dàng với cốc thấp, cốc cao hay bình đựng nước.

Đặt thợ sửa máy lọc nước như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa máy lọc nước tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa máy lọc nước có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa máy lọc nước, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa máy lọc nước biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Loại máy lọc nước bạn đang sử dụng, hư hỏng hoặc yêu cầu chi tiết...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa máy lọc nước gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa máy lọc nước

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Loại máy lọc nước bạn đang sử dụng, hư hỏng hoặc yêu cầu chi tiết... bạn cần yêu cầu thợ sửa máy lọc nước, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa máy lọc nước

Lợi ích khi đặt thợ sửa máy lọc nước từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa máy lọc nước liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa máy lọc nước cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa máy lọc nước sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa máy lọc nước cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa máy lọc nước
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,320 nhà cung cấp dịch vụ, 137,851 người sử dụng và 227,927 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa máy lọc nước từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa máy lọc nước
Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×