Quét mã QR tải app đặt thợ sửa máy giặt
 

 

 

 

 

Những chiếc máy giặt Panasonic có chức năng sấy gió tiện lợi

Thời tiết Sài Gòn những ngày gần đây thật thất thường, khi thì nóng như thiêu đốt, lúc lại mưa rả rích suốt ngày hoặc có những cơn mưa bất chợt dù trời đang rất nắng. Giặt giũ mùa này thật vất vả, đồ phơi mãi không khô và có mùi khó chịu. Những lúc này thì máy sấy là một thiết bị “cứu cánh” hiệu quả và nếu bạn sở hữu một chiếc máy giặt có chức năng sấy gió thì càng tiện lợi hơn.

Vì sao bạn nên mua máy giặt Panasonic có chức năng sấy gió?

Chức năng sấy gió của máy giặt Panasonic là chế độ sấy khô quần áo trong vòng 90 phút bằng gió. Với chức năng này, quần áo khô tự nhiên và không gây hư hỏng.

Ngoài công dụng giúp quần áo được làm khô nhanh chóng thì vào những ngày trời mưa hoặc không khí ẩm, chức năng sấy gió của máy giặt Panasonic sẽ là một “trợ thủ đắc lực” vừa giúp khô nhanh, vừa không lo quần áo để lại mùi hôi, ẩm mốc.

Ngoài ra, khi lựa chọn máy giặt có chức năng sấy gió bạn không cần vừa mua máy giặt, vừa mua máy sấy chồng lên nhau, tiết kiệm được không gian, phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ.

Các máy giặt Panasonic có chức năng sấy gió

Máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV 

Máy giặt Panasonic Inverter 11.5 Kg NA-FD11AR1BV sở hữu khối lượng giặt lớn đến 11.5 kg phù hợp cho những hộ gia đình trên 5 – 8 thành viên. Máy có khả năng giặt sạch các vết bẩn cứng đầu với công nghệ StainMaster. Giặt giũ tiện lợi với 10 chương trình giặt được tích hợp sẵn.

Sản phẩm có chức năng Water Bazooka với TD Inverter, giúp tăng cường hiệu quả giặt sạch, cùng với đó là khả năng hòa tan bột giặt nhanh chóng bởi hệ thống Active Foam. Hạn chế xoắn rối quần áo với Tangle care.

Bên cạnh đó, máy giặt có thể làm khô quần áo tự nhiên bởi công nghệ sấy gió 90 phút, giúp quần áo được sấy khô, tiết kiệm thời gian phơi đồ, tiện lợi cho người dùng.

Máy giặt Panasonic Inverter 12.5 Kg NA-FD125V1BV

Máy giặt Panasonic Inverter 12.5 kg NA-FD125V1BV sở hữu khối lượng giặt 12.5 kg phù hợp cho gia đình trên 5 – 7 người. Máy giặt tích hợp 11 chương trình giặt, đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ của gia đình.

Bên cạnh đó, sản phẩm có thể tiết kiệm điện, nước với công nghệ TD Inverter và cảm biến Econavi. Máy có khả năng tạo bọt siêu mịn, thẩm thấu nhanh và hạn chế đóng cặn nhờ hệ thống ActiveFoam. Sử dụng được khi áp lực nước thấp 1m nhờ công nghệ Low Water Pressure.

Ngoài ra, máy giặt còn có chế độ tự gỡ rối Tangle Care, giúp quần áo chống xoắn rối. Cùng với đó, người dùng có thể rút ngắn thời gian phơi đồ với chức năng sấy gió 90 phút.

Máy giặt Panasonic Inverter 14 Kg NA-FD14V1BRV

Máy giặt Panasonic NA-FD14V1BRV có khối lượng 14 kg phù hợp với những hộ gia đình có 4 – 8 thành viên. Cùng với đó là khả năng loại bỏ các tác nhân gây dị ứng lên đến 99.99% nhờ công nghệ nước nóng StainMaster+.

Trong quá trình giặt, người dùng không lo kẹt tay nhờ thiết kế nắp lồng chống sập. Bên cạnh đó, sản phẩm có chức năng cảm biến Econavi giúp tiết kiệm điện, nước hiệu quả trong mỗi lần giặt.

Không chỉ vậy, máy giặt có khả năng đánh bay vết bẩn cứng đầu nhờ xoáy nước WaterBazooka. Sản phẩm này sở hữu thêm chế độ sấy gió 90 phút giúp quần áo được khô nhanh hơn.

Máy giặt Panasonic Inverter 16 Kg NA-FD16V1BRV

Máy giặt Panasonic Inverter NA-FD16V1BRV có khối lượng 16 kg phù hợp với những gia đình có 5 – 7 thành viên. Cùng với đó, máy có 11 chương trình giặt, đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ của người dùng.

Sản phẩm sở hữu công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng và diệt khuẩn lên đến 99.99%. Máy giặt có động cơ TD Inverter cho khả năng hoạt động mạnh mẽ, tiết kiệm 40% năng lượng.

Không chỉ vậy, thiết bị này có công nghệ ActiveFoam, giúp hòa tan bột giặt, đánh bay vết bẩn dễ dàng. Bên cạnh đó, máy còn trang bị thêm chế độ sấy gió 90 phút, giúp quần áo khô nhanh chóng.

Cách sử dụng chức năng sấy gió máy giặt Panasonic

Để thực hiện chức năng sấy gió của máy giặt Panasonic, bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn nhấn nút Nguồn để máy hoạt động.

Bước 2: Bạn tiến hành chọn chế độ Sấy gió 90 phút.

Bước 3: Nhấn nút Khởi động để bắt đầu hoạt động. Đến khi có tiếng bíp, quá trình sấy kết thúc.

Lưu ý: Chế đồ này chỉ áp dùng cho những quần áo có chất liệu sợ tổng hợp.

Đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào loại máy giặt, máy sấy quần áo mà bạn đang dùng, ghi rõ yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung loại máy giặt, máy sấy quần áo mà bạn đang dùng, ghi rõ yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải... bạn cần yêu cầu thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Lợi ích khi đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,448 nhà cung cấp dịch vụ, 138,268 người sử dụng và 230,669 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Thông tin mới cập nhật

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×