Quét mã QR tải app đặt thợ sửa tủ lạnh
 

 

 

 

 

Ngăn đông tinh thể bạc trên tủ lạnh Panasonic

Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag là thiết kế độc quyền trên tủ lạnh Panasonic, đây là một công nghệ lưu trữ thực phẩm tiên tiến được rất nhiều người tin dùng. Để hiểu rõ hơn vì sao loại tủ lạnh có thiết kế ngăn đông tinh thể bạc này được khách hàng ưa dùng đến vậy thì mời bạn đọc xem hết bài viết sau đây nhé!

Ngăn đông tinh thể bạc trên tủ lạnh Panasonic là gì?

Ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag được tích hợp ở ngăn đông tủ lạnh, với thiết kế ngăn kéo có nắp đậy cùng tinh thể bạc Ag giúp ngăn mùi, kháng khuẩn tách biệt hoàn toàn mùi hôi, tanh của thịt cá và các thực phẩm nặng mùi cần đông lạnh khác.

Thực phẩm lưu trữ ở ngăn này được giữ trọn hương vị, đặc biệt hạn chế lây lan mùi đến không gian ngăn đông. Giờ đây, bạn có thể thoải mái lưu trữ mà không lo ngại việc lẫn mùi, không khí bên trong tủ lạnh trong lành, góp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Ngăn trữ đông tinh thể bạc trước đây được Panasonic đặt tên là Ag Meat Case, tuy nhiên với các model mới ra mắt và năm 2021 thì hãng gọi là Ag Hygiene Zone để khách hàng rõ hơn về tính năng kháng khuẩn của ngăn này.

Cơ chế hoạt động:

Ngăn đông tinh thể bạc Ag hoạt động lưu trữ thực phẩm tối ưu, kháng khuẩn ngăn mùi hiệu quả dựa trên cơ chế ngăn trữ đông tích hợp tinh thể bạc: ngăn trữ đông tinh thể bạc Ag hoạt động được cung cấp hơi lạnh có tinh thể bạc Ag thông qua bộ lọc tinh thể bạc được thiết kế bên trong ngăn. Ở đây, các tinh thể bạc Ag có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn, hạn chế và kiềm hãm sự phát sinh các vi khuẩn mới từ thực phẩm và chống lại sự lây lan mùi bên trong tủ lạnh. Từ đó, thực phẩm sẽ được bảo quản tươi ngon, mang đến bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Thiết kế:

Thiết kế ngăn kéo có nắp đậy: ngăn đông tinh thể bạc được thiết kế dạng ngăn kéo có nắp đậy hiện đại nhờ đó các mùi từ thực phẩm được hạn chế lây lan tối đa. Ngoài ra, thiết kế ngăn kéo có nắp đậy giúp việc sử dụng ngăn trở lên dễ dàng, thuận tiện.

Ngăn đông tinh thể bạc Ag có mấy loại?

Ag Meat Case

Ngăn trữ đông thịt tinh thể bạc Ag Meat Case được tích hợp ở ngăn đông của tủ lạnh ngăn đá trên Panasonic. Chiếc ngăn này được thiết kế dạng ngăn kéo có nắp đậy để trữ đông thịt cá và các thực phẩm có mùi cần đông lạnh khác.

Thiết kế ngăn kín, tích hợp công nghệ kháng khuẩn khử mùi giúp ngăn chặn sự phát triển mùi hôi, ngăn tách biệt hoàn toàn mùi hôi tanh của thịt cá để tránh làm ảnh hưởng đến các thực phẩm như: đá, kem, yaourt, chocolate,… được bảo quản chung ở ngăn đông.

Ag Hygiene Zone

Ag Hygiene Zone là tên gọi mới mà Panasonic dùng để gọi chiếc ngăn đông tinh thể bạc Ag này. Ag Hygiene Zone được trang bị trên các dòng tủ lạnh Panasonic 2021, với thiết kế và cơ chế hoạt động tương tự Ag Meat Case, Ag Hygiene Zone mang đến hiệu quả lưu trữ tốt nhất với khả năng hạn chế lây lan mùi, kháng khuẩn, ngăn mùi hiệu quả.

Lợi ích của ngăn đông tinh thể bạc Ag là gì?

Hạn chế lây lan mùi

Tủ lạnh Panasonic trang bị ngăn đông tinh thể bạc Ag có thiết kế dạng ngăn kéo có nắp đậy giúp hạn chế tối đa sự lây lan mùi, ám mùi ở ngăn đông tủ lạnh, giữ không gian tủ trong lành. Nhờ đó, bạn sẽ không còn lo lắng mùi các thực phẩm cần trữ đông ảnh hưởng đến ngăn đông tủ lạnh.

Kháng khuẩn, ngăn mùi, giữ trọn hương vị tươi ngon của thực phẩm

Ngăn đông tinh thể bạc Ag trên tủ lạnh Panasonic được tích hợp công nghệ kháng khuẩn, ngăn mùi hiện đại, với các tinh thể bạc Ag giúp ức chế khả năng phát triển của vi khuẩn, hạn chế phát sinh mùi hôi, giữ trọn hương vị tươi ngon của thực phẩm.

Dễ dàng vệ sinh tủ

Ngăn trữ đông với thiết kế dạng ngăn kéo dễ dàng tháo, lắp cùng vật liệu bền bỉ, dễ dàng vệ sinh. Giờ đây, công việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi sở hữu tủ lạnh có ngăn trữ đông Ag. Bạn sẽ có nhiều thời gian chăm sóc gia đình và công việc.

Đặt thợ sửa tủ lạnh

Đặt thợ sửa tủ lạnh như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa tủ lạnh tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa tủ lạnh có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa tủ lạnh, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa tủ lạnh biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Loại tủ lạnh mà bạn đang sử dụng, hư hỏng bạn gặp phải...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa tủ lạnh gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa tủ lạnh

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Loại tủ lạnh mà bạn đang sử dụng, hư hỏng bạn gặp phải... bạn cần yêu cầu thợ sửa tủ lạnh, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa tủ lạnh

Lợi ích khi đặt thợ sửa tủ lạnh từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa tủ lạnh liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa tủ lạnh cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa tủ lạnh sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa tủ lạnh cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa tủ lạnh
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,328 nhà cung cấp dịch vụ, 137,863 người sử dụng và 228,027 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa tủ lạnh từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa tủ lạnh
Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×