Quét mã QR tải app đặt dịch vụ
 

 

 

 

 

Mua máy ép dầu thực vật như thế nào cho đúng? 7 tiêu chí bạn cần biết

Máy ép dầu là thiết bị gia dụng có chức năng tách dầu từ các loại thực vật bằng cách áp lực và nhiệt độ, giúp bạn có thể tự tạo ra dầu ăn ngon và chất lượng. Rada sẽ hướng dẫn cho bạn một số kinh nghiệm mua máy ép dầu thực vật trong bài viết này nhé!

Chọn loại máy theo nhu cầu sử dụng

Máy ép dầu công nghiệp

Máy ép dầu công nghiệp là loại máy ép dầu công nghệ mới, được sử dụng cho những người muốn kinh doanh dầu nguyên chất, ép dầu để bán, phân phối ra thị trường.

Khả năng ép: Máy ép dầu công nghiệp có thể ép được khoảng 10 đến 20 kg nguyên liệu trong vòng 1 giờ tùy theo công suất của máy. Máy có thể ép được nhiều loại nguyên liệu khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm: Máy có thiết kế khá lớn cùng công suất cao. Máy ép dầu dựa trên nguyên lý ép nhiệt, dầu được ép ở nhiệt độ cao vừa đủ nhưng không bị biến chất. Hơn nữa, tuy có thiết kế lớn nhưng máy lại dễ dàng di chuyển nhờ 4 bánh xe lắp bên dưới.

Máy ép dầu gia đình

Máy ép dầu gia đình được sử dụng trong những hộ gia đình, để đáp ứng nhu cầu tự làm dầu ăn sạch để chế biến món ăn.

Khả năng ép: Máy ép dầu gia đình có thể ép được từ 2 đến 3 kg nguyên liệu trong vòng 1 giờ. Tuy nhiên, máy ép dầu này khó ép được những loại nguyên liệu cứng như đậu nành.

Đặc điểm: Máy sở hữu thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng, đồng thời cách vận hành máy cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, công suất của máy thấp nên thời gian ép khá lâu, chỉ dùng được trong gia đình, không thích hợp cho mục đích kinh doanh.

Máy ép dầu dùng điện 3 pha

Máy ép dầu dùng điện 3 pha thích hợp để sử dụng cho các ứng dụng công nghiệp, sản xuất hàng loạt trên 40kg/h hoặc nhu cầu sử dụng liên tục với công suất cao. Có khả năng làm việc hiệu quả trong thời gian dài.

Máy ép dầu dùng điện 1 pha

Máy ép dầu dùng điện 1 pha phù hợp để ép dầu lạc, vừng, mè, dừa và óc chó dùng trong gia đình hay kinh doanh nhỏ. Máy 1 pha dễ dàng sử dụng, có điện năng tiêu thụ thấp hơn, phù hợp cho các môi trường cần tiết kiệm năng lượng.

Chọn máy có vô lăng điều chỉnh trục ép

Bạn hãy chọn máy có vô lăng điều chỉnh trục ép nhằm điều chỉnh bã nguyên liệu ra dày, mỏng tùy nguyên liệu đầu vào như lạc, vừng,… giúp bạn thuận tiện hơn trong việc điều chỉnh quy trình ép theo từng loại hạt dầu khác nhau.

Chọn máy có chất liệu inox

Máy ép dầu thường gia nhiệt ở trục để ép kết hợp môi trường tiếp xúc với dầu nhiều. Do đó, bạn nên chọn máy có chất liệu inox để đảm bảo tính bền vững và khả năng chống ăn mòn tốt hơn. Đồng thời, bạn cũng dễ dàng vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng.

Chọn máy có thiết kế thông minh, dễ sử dụng

Máy có thiết kế thông minh, giao diện dễ hiểu và dễ sử dụng sẽ giúp bạn giảm thời gian làm quen, học cách sử dụng máy và nhằm tối ưu hóa hiệu suất làm việc của máy.

Chọn máy có đa dạng tiện ích

Khi mua máy ép dầu, bạn cũng nên chú ý đến những tiện ích của máy như: khả năng ép kiệt nguyên liệu, tự động tắt máy khi hoàn thành quá trình ép,… Những tiện ích này sẽ giúp bạn sử dụng máy hiệu quả hơn, tạo ra được sản phẩm chất lượng và nhanh chóng hơn.

Chọn máy ép dầu có gia nhiệt

Máy ép dầu có gia nhiệt có thể giúp bạn ép được nguyên liệu để lấy dầu ngay cả trong ngày giá rét hoặc nguyên liệu không cần qua rang. Điều này giúp bạn thuận tiện hơn trong việc ép dầu và tiết kiệm thời gian.

Chọn mua máy ở địa điểm uy tín

Chọn mua máy ép dầu ở địa điểm uy tín nhằm đảm bảo về chất lượng, giúp tạo ra được sản phẩm dầu thơm ngon, đầy đủ chất dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó, điều này còn giúp bạn yên tâm hơn trong các vấn đề bảo dưỡng, bảo hành máy khi gặp sự cố.

Bạn đã có được những thông tin cần thiết về 7 tiêu chí chọn mua máy ép dầu thực vật trong bài viết này. Chúng tôi mong rằng những thông tin này sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn máy ép dầu phù hợp với gia đình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi bình luận cho chúng tôi nhé!

Đặt dịch vụ như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ... bạn cần yêu cầu dịch vụ, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ

Lợi ích khi đặt dịch vụ từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,307 nhà cung cấp dịch vụ, 137,813 người sử dụng và 227,569 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Thông tin mới cập nhật

Báo cáo thị trường Tivi ngày 14-04-2024

Báo cáo thị trường Tivi ngày 13-04-2024

Báo cáo thị trường Tivi ngày 12-04-2024

Báo cáo thị trường Tivi ngày 11-04-2024

Báo cáo thị trường Tivi ngày 10-04-2024

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×