Quét mã QR tải app đặt thợ sửa máy giặt
 

 

 

 

 

Máy sấy quần áo Electrolux thường có những công nghệ và tiện ích gì?

Bạn đã tận dụng được hết những công nghệ và tiện ích được trang bị trên chiếc máy sấy quần áo Electrolux của nhà mình hay chưa? Nếu chưa thì thật sự là lãng phí cho một chiếc máy sấy thông minh như thế này. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn những công nghệ và tiện ích thường có trên máy sấy Electrolux để bạn có thể nắm rõ hơn nhé!

Máy sấy Electrolux thường có những công nghệ nào?

Công nghệ Time Manager

Công nghệ Time Manager, còn gọi là công nghệ hẹn giờ sấy, giúp người dùng hoàn toàn chủ động được thời gian sấy khô quần áo cũng như kiểm soát thời gian giặt giũ được tốt hơn, phù hợp cho những người bận rộn.

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter có khả năng điều chỉnh vòng xoay của máy nén, giảm thiểu tối đa ma sát và chống rung lắc, tiếng ồn phát ra trong suốt quá trình vận hành.

Hơn nữa, công nghệ này vẫn đảm bảo lồng giặt hoạt động hiệu quả để sấy khô quần áo mà vẫn tiết kiệm điện đáng kể.

Công nghệ UltraMix

Công nghệ UltraMix là một trong những công nghệ nổi bật trên máy giặt sấy Electrolux. Công nghệ này giúp nâng cao khả năng hòa tan bột giặt, giảm thiểu tình trạng đóng cặn bột giặt trên quần áo, nhờ đó tránh gây kích ứng da khi mặc quần áo sau khi giặt sấy.

Ngoài ra, công nghệ UltraMix còn hỗ trợ việc hòa toàn nước xả vải hiệu quả, giúp quần áo lưu hương thơm lâu hơn và giảm thiểu màu vải bị phai màu.

Cảm biến thông minh Smart Sensor

Cảm biến thông minh Smart Sensor có khả năng cảm biến được trọng lượng và độ ẩm của quần áo, từ đó đưa ra thời gian sấy chính xác nhất, giảm thiểu tình trạng quần áo bị hư hoặc rách do sấy khô quá lâu.

Công nghệ Vapour Care

Công nghệ Vapour Care là công nghệ sấy hơi nước, có khả năng tạo ra hơi nước nóng đến 70 độ C và phun mạnh vào quần áo trong quá trình sấy, vừa loại bỏ vi khuẩn đến 99.9% vừa giúp cho quần áo giảm nhăn nhúm, chống xoắn rối và mềm mại sau khi sấy.

Công nghệ Load Sensor

Công nghệ Load Sensor, còn gọi là cảm biến tải trọng Load Sensor, giúp xác định lượng quần áo cần được sấy để đưa ra thời gian sấy phù hợp, nhờ đó nâng cao hiệu quả sấy khô quần áo.

Máy sấy Electrolux thường có những tiện ích nào?

Úp ngược, đặt trên máy giặt

Hầu hết máy sấy Electrolux đều thuộc thiết kế lồng sấy nằm ngang, thậm chí máy sấy còn có thể đặt úp ngược lên máy giặt hoặc máy sấy khác để tiết kiệm không gian lắp đặt cho người dùng mà vẫn đảm bảo được hiệu quả sấy khô quần áo.

Hẹn giờ sấy

Chức năng hẹn giờ sấy giúp người dùng cài đặt thời gian sấy phù hợp với nhu cầu bản thân, nhờ đó tiết kiệm thời gian chờ đợi cho người dùng.

Sấy đồ len

Sấy đồ len giúp sấy khô quần áo len được hiệu quả, từ đó giảm mùi khó chịu, tránh bị hư hỏng và rút ngắn thời gian phơi khô đồ.

Sấy đảo chiều giảm nhăn

Tiện ích sấy đảo chiều trên máy sấy Electrolux có khả năng giúp cho quần áo được tơi ra, tránh xoắn rối vào nhau, nhờ đó giảm nhăn và nâng cao hiệu quả sấy khô quần áo được đồng đều hơn.

Chọn số vòng vắt cao nhất

Chức năng chọn số vòng vắt cao nhất giúp cho máy sấy đạt tốc độ vắt càng nhanh, từ đó rút ngắn thời gian sấy khô quần áo và chờ đợi, đồng thời còn góp phần tiết kiệm điện đáng kể.

Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn biết thêm được các công nghệ và tiện ích thường gặp trên máy sấy quần áo Electrolux để sử dụng sao cho hiệu quả mỗi ngày rồi nhé!

Đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào loại máy giặt, máy sấy quần áo mà bạn đang dùng, ghi rõ yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung loại máy giặt, máy sấy quần áo mà bạn đang dùng, ghi rõ yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải... bạn cần yêu cầu thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Lợi ích khi đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,320 nhà cung cấp dịch vụ, 137,851 người sử dụng và 227,927 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo
Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×