Quét mã QR tải app đặt thợ sửa máy giặt
 

 

 

 

 

Máy giặt sấy lồng ngang Panasonic hiện đại như thế nào?

Nếu bạn muốn tìm cho gia đình mình một chiếc máy giặt sấy thông minh, hiện đại thì bạn không thể bỏ qua chiếc máy giặt sấy lồng ngang của Panasonic. Chiếc máy này với những tính năng nổi bật, tiên tiên sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc giặt giũ hơn rất nhiều.

Công nghệ Ai Smart Wash tiết kiệm điện tối ưu

Máy giặt sở hữu công nghệ này có thể tiết kiệm 41% lượng nước, 71% điện năng và 40% thời gian giặt so với các loại máy giặt thông thường, đồng thời tăng khả năng làm sạch quần áo lên 9% và giảm thiểu tình trạng xoắn rối, giữ phom dáng lâu hơn.

Hệ thống tạo bọt ActiveFoam siêu thẩm thấu giúp đánh bật vết bẩn nhanh chóng

Hệ thống Active Foam có khả năng hòa tan bột giặt thành hàng triệu bọt khí li ti để thẩm thấu cực nhanh vào từng sợi vải, nhờ đó đánh bật hoàn toàn các vết bẩn cứng đầu trên quần áo, bột giặt hòa tan tốt hơn cũng hạn chế bám cặn, bảo vệ tối ưu cho làn da nhạy cảm.

Công nghệ UV Blue Ag+ diệt khuẩn đến 99.99% ngay khi giặt bằng nước lạnh

Giặt diệt khuẩn bằng nước lạnh UV Blue Ag+ trên máy giặt sấy Panasonic (Áp dụng trên dòng FR với các model NA-S056FR1BV, NA-S956FR1BV) sử dụng nước lạnh, kết hợp ion bạc Ag+ và tia UV để tạo ra các gốc OH- diệt vi khuẩn, hiệu quả diệt 99,99% vi khuẩn trong quá trình giặt, đồng thời ít tốn điện hơn so với công nghệ giặt nước nóng. Tính năng này sẽ được kích hoạt ở chu trình xả thứ 3 trong mỗi lần giặt

Công nghệ diệt khuẩn Blue Ag+ có khả năng diệt được khuẩn E.coli và khuẩn tụ cầu vàng Staphylococcus aureus, đây là 2 khuẩn gây bệnh đường ruột và kích ứng da, đã được cấp chứng nhận bởi Phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực phẩm Nhật Bản (JFRL).

Công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ diệt khuẩn 99.99%

Công nghệ giặt nước nóng StainMaster+ có trên cả 2 dòng sản phẩm máy giặt sấy NA-V và NA-S giúp đánh bay những vết bẩn cứng đầu, khó giặt như: mồ hôi, bùn đất, vết nước sốt khi sử dụng nước nóng 40℃, dùng nước nóng 60℃ để diệt 99,99 % vi khuẩn và 90℃ có thể loại bỏ hầu hết các tác nhân gây dị ứng.

Nhờ đó, quần áo sạch khuẩn an toàn cho làn da nhạy cảm như người già, trẻ nhỏ,… Và vì sử dụng nước nóng, bột giặt được hòa tan tốt hơn giúp quần áo tránh được tình trạng bám cặn bột giặt gây loang màu, đồng thời giúp sợi vải mềm hơn, chống nhăn.

Đơn giản hóa việc giặt giũ với công nghệ Hybrid Dry

Panasonic hiểu được tầm quan trọng của nhiệt độ trong quá trình sấy quần áo, chính vì thế công nghệ Hybrid Dry với khả năng kiểm soát nhiệt độ chính xác và thiết kế lỗ thông khí độc đáo ở cửa trước giúp tạo ra nhiệt độ lý tưởng để sấy và bảo vệ quần áo của bạn.

Các chế độ sấy từ công nghệ Hybrid Dry được thiết kế nhằm đơn giản hóa việc giặt giũ hàng ngày và bảo vệ tốt nhất quần áo của bạn. Công nghệ này được trang bị trên cả hai dòng máy giặt lồng ngang NA-S/NA-V

Sấy nâng niu (Gentle Dry)

Các máy sấy thông thường có mức nhiệt sấy khoảng 90ºC, trong khi đó Panasonic sử dụng nhiệt độ được kiểm soát bằng phần mềm và không khí tự nhiên được đưa qua các lỗ thông khí để duy trì nhiệt độ ở khoảng chỉ 65ºC để quần áo được hong khô nhẹ nhàng, ít tổn hại đến sợi vải và giảm tình trạng nhăn nhúm.

Sấy diệt khuẩn

Mặc dù sấy ở nhiệt độ cao sẽ diệt khuẩn tốt nhưng máy giặt sấy Panasonic với ở mức nhiệt khoảng 65°C đủ hiệu quả để loại bỏ đến 99.99% vi khuẩn thường gặp mà không làm hỏng quần áo của bạn.

Sấy nhanh và cài đặt thời gian

Khi cần sấy nhanh hoặc sấy các món đồ dày, kích thước lớn thì chế độ Sấy nhanh (Speed Dry) giúp làm khô quần áo nhanh hơn đến 74 phút so với chế độ sấy nâng niu vì sử dụng nhiệt độ cao hơn tới 85℃.

Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt thời gian sấy theo ý muốn với chế độ Time Dry: 30 phút – cho quần áo ít, 60 phút – cho quần áo hàng ngày của 1 người lớn, 90 phút – cho quần áo hàng ngày 1 người lớn và 1 trẻ nhỏ, 180 đến 210 phút – dùng cho đồ dày hay kích thước lớn lâu khô.

Ứng dụng Panasonic SmartApp+ giúp điều khiển từ xa qua điện thoại thông minh

Panasonic SmartApp+ giúp bạn kết nối smartphone và tương tác với máy giặt, cài đặt và tự điều chỉnh các chương trình giặt yêu thích, thực hiện điều khiển từ xa và nhận các thông báo như báo lỗi, giặt xong để có hướng sử dụng, xử lý kịp thời, tiện dụng.

Công nghệ Auto Tub Care tự vệ sinh lồng giặt

Công nghệ Auto Tub Care có trên máy giặt sấy cửa trước Panasonic, cơ chế tự vệ sinh lồng giặt với 2 chương trình riêng biệt:

– Chương trình Auto Tub Care: tự động làm sạch lồng ngoài sau mỗi lần giặt, ngăn ngừa ẩm mốc và mùi hôi do cặn bột giặt.

– Chương trình Tub Clean Course: làm sạch lồng trong của máy giặt sau 100 lần giặt với chất tẩy rửa chuyên dụng. Đèn Tub Clean sẽ nhấp nháy sau 100 lần giặt để báo hiệu, và nếu bạn sử dụng chương trình trước đó thì thời gian sẽ được đặt lại từ đầu.

Chế độ bảo hành động cơ 12 năm

Các máy giặt máy giặt lồng ngang của hãng Panasonic đến từ Nhật Bản được áp dụng chương trình bảo hành động cơ 12 năm khi thỏa mãn các tiêu chí sau:

– Phải là sản phẩm nằm trong danh sách model được bảo hành động cơ 12 năm.

– Sản phẩm máy giặt nằm trong danh sách.

– Các sản phẩm máy giặt được kích hoạt bảo hành điện tử thông qua hệ thống E-Warranty của nhãn hàng (từ ngày 15/10/2020).

Được tích hợp hàng loạt các công nghệ giặt sấy nổi bật, tiên tiến, máy giặt sấy lồng ngang Panasonic giặt sạch, sấy khô hiệu quả, bảo vệ sợi vải, an toàn cho người dùng đồng thời tiết kiệm điện, nước tối ưu. Bạn có thể tham khảo nhanh các model của hãng và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhé.

Đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào loại máy giặt, máy sấy quần áo mà bạn đang dùng, ghi rõ yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung loại máy giặt, máy sấy quần áo mà bạn đang dùng, ghi rõ yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải... bạn cần yêu cầu thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Lợi ích khi đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,302 nhà cung cấp dịch vụ, 137,801 người sử dụng và 227,413 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Thông tin mới cập nhật

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×