Quét mã QR tải app đặt dịch vụ chống thấm
 

 

 

 

 

Lý do nên sơn chống thấm và thương hiệu chất lượng nên chọn hiện nay

cách chọn sơn chống thấm, sơn tường hiệu quả

cách chọn sơn chống thấm, sơn tường hiệu quả

Sơn chống thấm là loại sơn đang được sử dụng phổ biến trong thi công xây dựng nhà ở. Sản phẩm được dùng để chống thấm và mang lại nhiều lợi ích khác.

Có những loại sơn chống thấm trong nhà nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn chống thấm, mỗi loại sẽ có những tính năng và mức độ chống thấm riêng. Để chọn loại sản phẩm phù hợp với khả năm chống thấm ngăn nước vượt trội, bạn nên tìm hiểu và tham khảo thêm của các thương hiệu điển hình uy tín trên thị trường.

1. Lý do nên sử dụng sơn chống thấm

Sơn chống thấm ngoài trời là một trong những giải pháp hữu hiệu có tác dụng chống thấm ngăn nước, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho các công trình mang lại vẻ đẹp bền lâu với thời gian. Sản phẩm với những thành phần cấu tạo mang lại những ưu điểm nội trội mà không loại sơn nào cũng có được. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có quyết định có nên sử dụng sơn chống thấm không:

– Đây là dòng sơn có khả năng ngăn cản sự xâm nhập của nước từ bên ngoài vào bằng lớp màng sơn bền vững. Từ đó chống được ẩm dột, nấm mốc hay rêu xanh hoặc bong tróc hỏng tường.

– Lớp màng sơn của sơn chống thấm với những liên kết vững chắc sẽ bịt kín những điểm hở trên tường.

– Sản phẩm có khả năng kháng kiềm

– Đảm bảo độ bền của màu sơn

– Hạn chế giảm tình trạng xuống cấp của tường nhà

– Bảo vệ an toàn cho các thiết bị điện, đồ nội thất trong nhà

2. Gợi ý một số thương hiệu sơn chống thấm nổi tiếng trên thị trường hiện nay

Khi chọn mua sơn chống thấm tại các cửa hàng chắc bạn sẽ được tư vấn giới thiệu nhiều thương hiệu để lựa chọn. Trong đó nổi bật với các thương hiệu sau:

Sơn chống thấm của UTU: Sản phẩm sơn cao cấp thương hiệu UTU nổi tiếng ở Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có sơn chống thấm, là một sản phẩm đặc biệt mà không dòng nào có thể so sánh. Nguyên nhân do thương hiệu này sử dụng công nghệ chống thấm đỉnh cao NANO UTU POWER và công nghệ chống bong tróc NANO LOCK hoàn toàn độc quyền. Sản phẩm chống thấm của UTU có độ bền trên 15 năm với khả năng co giãn gấp 5 lần, chống rạn nứt bề mặt siêu tốt. Bề mặt sơn đặc biệt kín và bền chắc bởi liên kết siêu phân tử. Đặc điểm này sẽ giúp tạo thành lớp màng chắn lớn ngăn không cho nước xâm nhập và nhanh chóng trôi đi.

Sơn chống thấm thương hiệu Dulux: Là sản phẩm có đặc tính là chất chống thấm cao cấp, phù hợp với cả tường đứng ngoại thất. Sơn chống thấm Dulux ứng dụng công nghệ tiên tiến Hydroshield, hoàn toàn có khả năng khắc phục được những hạn chế của các sản phẩm thông thường. Màng sơn không rỗng xốp mà mịn, đều, giúp cản nước nước tốt, nước sơn lên màu chuẩn và bóng.

Sơn chống thấm Jotun: là thương hiệu sơn nổi tiếng với dòng sơn chống thấm Jotun WaterGuard. Dòng này giúp bảo vệ tường rất tốt có sức ngăn cản sự xâm nhập của nước. Bên cạnh đó, với khả năng chống nấm mốc hay bong chóc, cho độ bền trên 5 năm.

Sơn chống thấm Mykolor: Sản phẩm sơn thương hiệu Mykolor, nổi tiếng với sản phẩm chống thấm pha xi măng dùng được cho nội và ngoại thất. Ngoài việc khả năng chống thấm thì chúng còn dùng để phòng chống rong rêu cho lớp sơn bền đẹp có độ bám cao và bảng màu cực kỳ đa dạng.

Sơn chống thấm Nippon: Thương hiệu sơn với dòng sơn chống thấm đặc biệt dùng cả cho sân thượng, nền nhà hay bồn chứa nước. Với đặc tính sơn gốc nước pha xi măng, Nippon có thể chịu được nước thường xuyên, ngăn ngừa các hiện tượng thấm nước cả từ bên ngoài hay trên xuống. Ngôi nhà của bạn được bảo vệ dưới mọi loại thời tiết.

Sơn chống thấm Kova: thương hiệu sơn Kova, sản phẩm được sử dụng phổ biến với chi phí vừa phải, có khả năng chống thấm tốt, bám dính khá cao, chịu ma sát và màng sơn đàn hồi.

Sơn chống thấm cao cấp Nice Space: Sản phẩm sơn thương hiệu Nice Space ứng dụng công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, cho khả năng chống thấm vượt trội. Các nguyên liệu thông minh có trong sơn chống thấm len lỏi giúp ngăn ngừa hiện tượng nứt răm trong tường. Sản phẩm thích hợp cho các cấu trúc xi măng như đường hầm, bể nước, sân thượng, sàn vệ sinh, những bề mặt cần tránh nước. Ngoài ra sơn còn có thể kết hợp với các vật liệu như xi măng và cát để làm vật liệu chống thấm khi xây dựng công trình. Không có chất độc hại như chì, thủy ngân, asen, elen nên an toàn cho người sơn và người dùng

Trên đây là những dòng sơn chống thấm cao cấp phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Sơn Nice Space hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn tìm được dòng sơn phù hợp.

Đặt dịch vụ chống thấm như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ chống thấm tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ chống thấm có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ chống thấm, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ chống thấm biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ chống thấm gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ chống thấm

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết... bạn cần yêu cầu dịch vụ chống thấm, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ chống thấm

Lợi ích khi đặt dịch vụ chống thấm từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ chống thấm liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ chống thấm cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ chống thấm sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ chống thấm cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ chống thấm
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,222 nhà cung cấp dịch vụ, 137,505 người sử dụng và 224,991 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ chống thấm từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Thông tin mới cập nhật

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×