Quét mã QR tải app đặt thợ sửa máy giặt
 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng nhanh máy giặt Electrolux

hướng dẫn sử dụng nhanh máy giặt Electronux

hướng dẫn sử dụng nhanh máy giặt Electronux

Bạn vừa chọn mua một chiếc máy giặt Electrolux để giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho công việc giặt giũ. Những cách sử dụng máy giặt Electrolux của những chuyên gia về sửa chữa máy giặt Electrolux dưới đây sẽ giúp bạn dễ dàng nắm được cách để làm chủ sản phẩm này một cách dễ dàng và sử dụng hết những chức năng mà chiếc máy giặt này sở hữu. Dưới đây là những bước thực hiện đơn giản giúp bạn hoành thành công việc giặt giũ trong chốc lát.

1. Cho đồ cần giặt vào lồng giặt

Ở bước đơn giản này điều bạn đọc cần quan tâm là khối lượng quần áo và những đồ giặt sẽ bỏ vào máy giặt tránh tình trạng quá tải hay không đủ trọng lượng. Tuy nhiên bạn cùng cần chú ý không có vật dụng kim loại còn sót lại trong máy giặt như kẹp tóc chẳng hạn. Không giặt chung đồ tạo ra xơ vải với đồ hút xơ vải, cài nút gối, kéo khóa móc và khuy bấm. Bạn cũng nên giặt áo ngực, áo nịt và đồ nhạy cảm trong túi lưới giặt.

 • Cho đồ dùng vào máy giặt từng chiếc một và cố gắng giũ càng nhiều càng tốt.
 • Đóng cửa lại và chắc chắn rằng không còn đồ giặt giữa miếng đệm và cửa.

2. Sử dụng bột giặt và một số chất phụ gia

 sử dụng bột giặt đúng cách
sử dụng bột giặt đúng cách

Ở bước cách sử dụng máy giặt Electrolux này bạn đọc cần chú ý sau khi kéo ngăn chứa ra thỳ chúng ta thực hiện đổ bột giặt vào ngăn thứ 2 và nước xả làm mềm mải cũng như tạo hương thơm cho quần áo vào ngăn thứ 3. Ngăn thứ 1 là nới máy giặt cấp nước để làm ướt quần áo, một số máy sẽ cấp nước để giũ quần áo chuẩn bị cho quá trình nhào bột giặt. Bạn đọc cũng cần sử dụng loại bột giặt chuyên dùng cho máy giặt để đảm bảo cho máy giặt hoạt động một cách tốt nhất.

3. Chọn chế độ giặt

 chọn chương trình giặt electrolux
chọn chương trình giặt electrolux

 1. Nhấn nút On/Off để khởi động máy giặt, các chỉ số về “Start/Pause” nhấp nháy.
 2. Chạm và chọn các số chương trình giặt phù hợp, khi bạn chọn một chương trình đèn Led sẽ sáng tại nút hiển thị chương trình đó. Sau đó màn hình cũng hiển thị khoảng thời gian chương trình giặt đó.
 3. Nếu bạn muốn đồ giặt của bạn được vắt hoặc sử dụng nhiệt độ mà máy giặt gợi ý bạn có thể ấn phím Spin (vắt) và các nút điều chỉnh nhiệt độ cũng như thay đổi tốc độ vắt.
 4. Bạn cũng có thể có thêm những tùy chọn tại bảng điều khiển tùy chọn và đèn sẽ sáng tại tùy chọn tương ứng. Một số tùy chọn cho bạn như:
  – Quick: Nhanh
  – Vapuor: Hơi nước
  – Soak: Ngâm
  – Rinse & Spin: Giũ đồ và vắt
  – Drain & Spin: Tháo nước và vắt
 5. Nếu bạn muốn xác định chương trình giặt, hãy nhấn phím điều khiển tùy chọn “Delay End” touchpad nhiều lần để lựa chọn thời gian làm việc máy giặt của bạn.

4. Bắt đầu quá trình giặt

 chọn chương trình giặt electrolux
chọn chương trình giặt electrolux

Để bắt đầu quá trình giặt bạn chỉ cần ấn nút điều khiển Start/Pause khi đó đèn hướng dẫn sẽ ngừng chớp và thời gian mặc định của chương trình sẽ được hiển thị trên màn hình.

5. Dừng chương trình giặt

Để tạm dừng chương trình giặt bạn chỉ cần bấm nút Start/Pause, tiếp tục nhấn nút đó 1 lần nữa máy giặt sẽ tiếp tục hoạt động.

6. Thay đổi chương trình giặt

Bạn chỉ có thể thay đổi chương trình giặt đang chạy bằng cách tắt thiết bị. Hãy nhấn nút On/Off để hủy chương trình và tắt máy giặt. Sau đó ấn nút On/Off và bắt đầu cài đặt một chế độ giặt mới.

7. Thay đổi tùy chọn

Bạn có thể thay đổi tùy chọn ngay cả khi chương trình giặt đã bắt đầu với các bước cách sử dụng máy giặt Electrolux đơn giản sau:
1. Nhấn nút điều khiển Start/Pause.
2. Thay đổi tùy chọn mà bạn mong muốn
3. Nhấn nút Start/Pause chương trình sẽ tiếp tục hoạt động trở lại với những tùy chọn mới.

8. Mở cửa máy giặt

Trong khi chương trình giặt đang hoạt động hay tạm dừng thì chiếc máy giặt của bạn vẫn báo tín hiệu khóa cửa. Trước hết hãy chuyển máy thành chế độ tạm dừng bằng cách ấn phím điều khiển Start/Pause và chờ đợi cho đến khi tín hiệu báo khóa cửa tắt hoàn toàn sau đó có thể mở cửa. Nếu máy giặt vẫn báo tín hiệu khóa cửa tức là máy đang nóng lên và mức nước ở mép đáy cửa hoặc trong lồng giặt đang xoay. Do đó nếu muốn mở cửa bạn cần tắt thiết bị và chuyển sang chế độ “Drain&Spin” sau đó nhấn Start/Pause để điều hành chương trình. Bạn cũng có thể chọn “No Spin” nếu chỉ cho máy thoát nước.

9. Hoàn thành chương trình giặt

Quá trình giặt kết thúc và máy sẽ:

 • Tự dừng hoạt động
 • Màn hình hiển thị số “0”
 • Đèn của phím điều khiển Start/Pause tắt
 • Đèn báo khóa cửa tắt

Đến lúc này bạn có thể lấy đồ giặt ra khỏi thiết bị và đảm bảo rằng không còn đồ gì bên trong lồng giặt của thiết bị. Bạn nên để cửa khép hờ đề ngăn nấm mốc cũng như mùi hôi và cũng không quên tắt vời nước nhé.

Trên đây là những cách sử dụng máy giặt Electrolux mà những chuyên gia của chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc và người tiêu dùng Việt. Hi vọng sau bài viết này bạn đọc đã có thêm cho mình những kinh nghiệm trong việc sử dụng máy giặt Electrolux tại nhà. Nếu máy giặt của bạn hiện tại không có đầy đủ những bước kể trên thì bạn chỉ cần thực hiện các bước mà chiếc máy giặt của bạn có.

Đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào loại máy giặt, máy sấy quần áo mà bạn đang dùng, ghi rõ yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung loại máy giặt, máy sấy quần áo mà bạn đang dùng, ghi rõ yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải... bạn cần yêu cầu thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Lợi ích khi đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,328 nhà cung cấp dịch vụ, 137,863 người sử dụng và 228,021 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo
Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×