Quét mã QR tải app đặt dịch vụ
 

 

 

 

 

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro

Máy hút bụi Clepro luôn được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, hiệu suất hút bụi, tiết kiệm điện, độ ồn thấp và thiết kế tổng thể mạnh mẽ. Để đạt hiệu suất hút bụi tối đa, duy trì tuổi thọ của máy hút bụi Clepro cũng như đảm bảo chất lượng của không gian sống và làm việc bạn cần chú ý những điều sau đây.

Việc sử dụng máy hút bụi công nghiệp hiện nay tại các doanh nghiệp hay cả cửa hàng, gia đình đã không còn xa lạ. Tuy là máy hút bụi công nghiệp nhưng những kích thước, dung tích máy khác nhau hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng. Cách sử dụng máy hút bụi công nghiệp không hề phức tạp. Tuy nhiên, người dùng cần chú ý để thiết bị đạt được hiệu quả tối ưu và độ bền dài lâu.

Clepro có thể nói là hãng máy vệ sinh công nghiệp thành công nhất không chỉ tại Việt Nam mà cả Châu Á về sản phẩm máy hút bụi công nghiệp công suất lớn cao cấp. Máy hút bụi Clepro luôn được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, hiệu suất hút bụi, tiết kiệm điện, độ ồn thấp và thiết kế tổng thể mạnh mẽ.

Máy hút bụi công nghiệp Clepro gồm 3 loại: Loại 1 motor, 2 motor, 3 motor phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Dây điện dài, có thể điều chỉnh vị trí máy theo mong muốn nên rất tiện khi vệ sinh công nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng máy hút bụi công nghiệp Clepro

Để đạt hiệu suất hút bụi tối đa, duy trì tuổi thọ của máy hút bụi Clepro cũng như đảm bảo chất lượng của không gian sống và làm việc bạn cần chú ý những điều sau:

Khi lấy máy hút bụi Clepro ra khỏi hộp:

Bước 1: Tháo các gài móc ngay tại bộ phận đầu thiết bị ra

Bước 2: Nhấc đầu máy lên cao để lấy các phụ kiện bên trong ra.

Bước 3: Lắp đặt phụ kiện lại theo thứ tự đã chỉ dẫn (Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn đầu hút khác nhau).

Để quá trình vệ sinh không bị gián đoạn, thao thác tháo lắp phụ kiện cần phải có sự chuẩn xác chặt chẽ.

Các phụ kiện của máy hút bụi công nghiệp Clepro bao gồm: ống hút inox, ống hút mềm, túi lọc bụi, bàn hút bụi (bàn hút nước ở máy hút bụi nước), đầu hút khe và chổi tròn. Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng của bạn như thế nào mà việc lựa chọn phụ kiện và tháo lắp sẽ có sự khác nhau. Tháo lắp đúng cách sẽ đảm bảo máy hoạt động ổn định, hiệu suất làm việc tối ưu và không gặp phải rủi ro khi sử dụng. Ngoài ra, thao tác chuẩn cũng đảm bảo độ bền cho thiết bị vệ sinh công nghiệp này.

Thao tác đúng cách với phụ kiện máy hút bụi công nghiệp Clepro 

Chọn phụ kiện

Để chọn phụ kiện chuẩn, trước hết bạn cần xác định loại mặt sàn cũng như loại bụi rác cần làm sạch chuẩn. Những phụ kiện như bàn hút bụi, hút nước sẽ phù hợp với bề mặt sàn phẳng và rộng. Đối với những góc hẹp và có nhiều đồ đạc thì đầu hút khe hay chổi tròn sẽ là sự lựa chọn hợp lý.

Lắp phụ kiện

Trước khi bắt đầu vệ sinh với máy hút bụi công nghiệp, bạn cần lắp đầu hút và túi lọc bụi. Túi lọc sẽ giúp cho bụi bẩn không bám các bộ phận như thùng chứa và motor (có loại máy không cần dùng túi lọc bụi). Khi lắp các phụ kiện máy hút bụi công nghiệp Clepro, bạn cần lưu ý vặn thật chặt đầu nối để tránh tình trạng các phụ kiện bị văng ra trong quá trình vệ sinh gây nguy hiểm cho người xung quanh.

Tháo phụ kiện

Nhiều người có thói quen cất máy hút bụi đi ngày sau khi vệ sinh nếu thùng chứa bụi chưa đầy. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền của thiết bị. Bạn cần lưu ý, sau khi vệ sinh với máy hút bụi công nghiệp Clepro thì việc cần làm là đổ bụi, vệ sinh máy và tháo các loại phụ kiện. Bạn cần tháo lần lượt các phụ kiện như bàn hút bụi, ống mềm ra và vệ sinh sạch sẽ. Việc này giúp cả máy lẫn các loại phụ kiện được ở trong trạng thái tốt nhất và vệ sinh lần sau không bị ảnh hưởng.

Trong quá trình sử dụng máy hút bụi Clepro cần lưu ý:

– Kiểm tra điện áp (220V) trước khi sử dụng.

– Chèn bộ lọc hoặc lưới thép (tùy model) trước khi sử dụng

– Đổ bụi khi thùng chứa bụi đầy.

– Kiểm tra công tắc, dây điện, bộ nguồn nếu nếu motor không hoạt động.

– Trước khi hút cần kiểm tra thường xuyên lượng bụi hoặc chất lỏng có sẵn trong bình chứa có bị đầy hay không.

– Nếu motor hoạt động nhưng sức hút yếu thì cần lạm sạch bộ lọc (rửa hoặc thổi bụi) và xem lại các bộ phận khác có thể gây nghẽn.

– Mặc dù các mẫu máy hút bụi công nghiệp Clepro có thể hút bụi liên tục trong nhiều giờ nhưng để máy bền hơn, bạn chỉ nên để máy hút bụi tối đa là 1 giờ.

– Nếu làm việc liên tục, hãy để máy được nghỉ ngơi 5-10 phút để đảm bảo sự an toàn của thiết bị, tránh hư hỏng motor do quá công suất.

Cảnh báo:

– Nên cầm phích cắm khi rút điện, tuyệt đối không rút điện bằng cách kéo sợi dây. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến sợi dây, dẫn đến khả năng bị sốc điện hoặc hư hỏng thiết bị.

– Không sử dụng đế hút một số chất lỏng có khả năng dễ cháy như xăng, dầu hoặc ở những nơi có nhiều xăng – dầu đổ tràn.

– Làm sạch bộ lọc máy thường xuyên để động cơ có khả năng kéo dài thời gian hoạt động và máy tăng tuổi thọ cho máy.

– Khi di chuyển máy đến vị trí khác, nên đẩy tay cầm trên máy, tuyệt đối không nắm sợi dây điện để di chuyển thiết bị vì có thể dẫn đến bị ngắt kết nối, điện giật hay cháy nổ.

– Không để nước đổ tràn vào động cơ hay các chi tiết máy khác. Không ngâm thiết bị vào nước vì nguy cơ bị điện giật.

– Bộ lọc bẩn, bị nghẽn trong thời gian dài có thể gây cháy thiết bị vì động cơ quá nóng.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng và các thao tác với phụ kiện máy hút bụi công nghiệp Clepro đúng cách.

Đặt dịch vụ như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ... bạn cần yêu cầu dịch vụ, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ

Lợi ích khi đặt dịch vụ từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,217 nhà cung cấp dịch vụ, 137,486 người sử dụng và 224,783 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×