Quét mã QR tải app đặt dịch vụ giàn phơi, cửa lưới
 

 

 

 

 

Giá lưới an toàn cửa sổ nhà chung cư, nhà phố

giá cửa lưới an toàn

Ngoài lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ cũng là sản phẩm quan trọng các gia đình nên lắp đặt. Bởi thời gian gần đây chúng ta ghi nhận không ít những trường hợp trẻ em rơi ngã từ cửa sổ chung cư không có rào chắn. Vậy lưới bảo vệ cho cửa sổ lắp loại nào tốt nhất? Giá 1m2 bao nhiêu tiền?

Bảng giá lưới an toàn cửa sổ theo m2

Bảnh giá lắp lưới an toàn cửa sổ như sau:

Lưới an toàn cửa sổ cáp 3mm

Giá lưới bảo vệ cửa sổ được tính theo m2 nếu trường hợp ô cửa có diện tích trên 1m2. Và tính theo ô nếu là ô cửa bằng hoặc dưới 1m2.

  • Giá lưới an toàn cửa sổ >=10m2: 150.000đ/m2
  • Lưới cửa sổ nhỏ hơn 10m2 lớn hơn 5m2: 180.000đ/m2
  • Lưới an toàn cửa sổ =< 5m2: 230.000đ/m2
  • Ô cửa sổ =<1m2: 300.000đ/ 1 ô
  • Nếu lắp lưới an toàn cửa sổ cùng giàn phơi giá chỉ 149.000đ/m2 ô lớn hoặc 250.000đ/ 1 ô nhỏ (Ô nhỏ tính theo ô, không tính m2)

Lưới an toàn cửa sổ chung cư cáp 2.5mm

  • Giá lưới an toàn cửa sổ >=10m2: 140.000đ/m2
  • Lưới cửa sổ nhỏ hơn 10m2 lớn hơn 5m2: 160.000đ/m2
  • Lưới an toàn cửa sổ =< 5m2: 220.000đ/m2
  • Ô cửa sổ =<1m2: 250.000đ/ 1 ô
  • Nếu lắp lưới an toàn cửa sổ cùng giàn phơi giá chỉ 129.000đ/m2 (ô lớn) hoặc 200.000đ/1 ô nhỏ

Các gia đình lưu ý bạn có thể làm lưới an toàn ban công cùng với lưới an toàn cửa sổ. Diện tích để tính đơn giá sẽ được cộng tổng các ô lưới cả cửa sổ và ban công (trừ ô nhỏ bằng hoặc nhỏ hơn 1m2 sẽ tính riêng).

Ví dụ gia đình bạn cần làm 1 ô lưới bảo vệ cửa sổ 4m2 và 1 ô ban công 8m2. Diện tích tích tiền lưới sẽ là 12m2, đơn giá được áp dụng là 150.000đ/m2 với cáp 3mm và 140.000đ/m2 với cáp 2.5mm.

Cũng như lưới an toàn ban công lưới bảo vệ cho cửa sổ cũng gồm hai bộ phận chính là dây cáp và thanh nẹp nhôm. Nhiệm vụ của từng bộ phận như sau:

Cáp lưới an toàn cửa sổ

Các sợi cáp lại được cấu tạo từ hai bộ phận là lõi cáp và lớp nhựa bọc ngoài. Lõi cáp được sản xuất từ inox 316 vô cùng bền bỉ. Sợi cáp tuy có kích thước nhỏ nhưng lại được xoắn chặt từ vô số sợi nhỏ. Nhờ vậy khả năng chịu lực của cáp cực phi thường.

Lớp nhựa PE bọc bên ngoài hết sức mềm dẻo có khả năng chống thấm, chống tia UV cực tốt, tăng độ bền cho lưới cửa sổ.

Thanh nẹp nhôm định hình

Thanh nẹp lưới an toàn cửa sổ được sản xuất từ nhôm hệ cao cấp. Thanh nhôm được cố định ở dầm trên hoặc dầm dưới của cửa sổ làm “điểm tựa” căng dây cáp. Để đảm bảo tính thẩm mỹ, các thanh nhôm được sơn phủ thêm một lớp sơn tĩnh điện trắng bên ngoài.

Trên thanh nẹp nhôm được tích hợp sẵn các bulong bọc cao su để làm các điểm định vị dây cáp. Mỗi bulong cách nhau 5cm, tương ứng mỗi sợi cáp cũng cách nhau 5cm.

Lưới an toàn cửa sổ lắp loại nào tốt nhất

Lưới an toàn cửa sổ được phân loại thành hai loại chính là loại cáp inox và cáp thường. Qua tên gọi, chúng ta có thể thấy sự phân loại giữa các loại lưới bảo vệ cho ban công dựa trên yếu tố là sự khác nhau về lõi cáp.

Lưới an toàn cửa sổ cáp thường

Lưới an toàn cửa sổ cáp thường là loại cáp giá rẻ, dễ bị hoen gỉ sau quá trình sử dụng lâu dài. Thực ra trên thị trường không mấy đơn vị thi công loại cáp này vì không đảm bảo thẩm mỹ và nhanh hư hỏng.

Lưới an toàn cửa sổ cáp inox Hòa Phát

Lưới cửa sổ sử dụng cáp lụa inox Hòa Phát có đặc điểm là lõi cáp là inox luôn sáng bóng, khả năng chịu lực lớn, không giãn, không rỉ trong quá trình sử dụng.

Lõi cáp được xoắn chặt từ vô số sợi nhỏ nên có khả năng chịu lực tốt. Bên ngoài cáp được bọc lớp nhựa PE trong suốt, mềm dẻo giúp tăng độ bền cáp. Không những vậy, cáp inox bọc nhựa còn an toàn cho người dùng khi không may cầm nắm, va quệt vào lưới.

So sánh về khả năng chịu lực, tính thẩm mỹ và sức bền của hai loại cáp thì lưới an toàn cửa sổ cáp inox Hòa Phát là loại lưới tốt nhất. Đặc biệt với vị trí lắp đặt là cửa sổ có ảnh hưởng trực tiếp tính thẩm mỹ của không gian sống cần lắp lưới bảo vệ cho cửa sổ cáp inox để đảm bảo sự cân đối, hài hòa cho tổng thể không gian.

Lưới an toàn cửa sổ cáp lụa inox Hòa Phát lại được chia làm 2 loại tương ứng với 2 kích thước dây cáp: 2.5mm và 3mm. Hiện loại cáp 3mm được sử dụng phổ biến hơn vì giá cả không chênh lệch nhiều mà chất lượng và độ bền lại tốt hơn.

Đặt dịch vụ giàn phơi, cửa lưới như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ giàn phơi, cửa lưới tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ giàn phơi, cửa lưới có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ giàn phơi, cửa lưới, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ giàn phơi, cửa lưới biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ giàn phơi, cửa lưới gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ giàn phơi, cửa lưới

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết... bạn cần yêu cầu dịch vụ giàn phơi, cửa lưới, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ giàn phơi, cửa lưới

Lợi ích khi đặt dịch vụ giàn phơi, cửa lưới từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ giàn phơi, cửa lưới liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ giàn phơi, cửa lưới cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ giàn phơi, cửa lưới sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ giàn phơi, cửa lưới cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ giàn phơi, cửa lưới
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,311 nhà cung cấp dịch vụ, 137,823 người sử dụng và 227,701 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ giàn phơi, cửa lưới từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Thông tin mới cập nhật

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×