Quét mã QR tải app đặt dịch vụ
 

 

 

 

 

Hình ảnh về app Rada

Hình ảnh về ứng dụng gọi thơi Rada

Nhanh chóng

Ứng dụng Rada sẽ gửi yêu cầu sửa chữa và sử dụng dịch vụ đến các nhà cung cấp dịch vụ chất lượng được Rada tuyển dụng kỹ càng có khoảng cách gần bạn nhất để lựa chọn nhà cung cấp có độ sẵn sàng cao dựa vào định vị bản đồ trực tuyến. Đối với một số dịch vụ có độ tích cực cao như sửa chữa điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt, xe sân bay... bạn có thể nhận được phản hồi của nhà cung cấp trong vòng 30 giây ngay sau khi gửi yêu cầu.

Giá cả rõ ràng

Giá thành sửa chữa, dịch vụ bao gồm công thợ/nhà cung cấp, linh kiện thay thế, phí vận chuyển được cung cấp đầy đủ trên ứng dụng Rada để bạn có thể nắm thông tin, tham khảo khi trao đổi với thợ sửa chữa trước khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ.

Giám sát

Tất các các dịch vụ mà nhà cung cấp thực hiện đến với khách hàng sẽ được Trung tâm kiểm soát dịch vụ của Rada giám sát. Nếu thấy bất cứ điểm nào không hài lòng hoặc có dấu hiệu bất thường, bạn có thể sử dụng chức năng đánh giá, khiếu nại để gửi thông tin phản hồi về nhà cung cấp. Rada sẽ liên hệ với bạn để giải quyết các bất ổn mà bạn gặp phải. Chỉ có nhà cung cấp tốt được các bạn đánh giá cao mới được giữ lại ở hệ thống.

Dịch vụ chính bạn có thể đặt

👉 Nhóm sửa chữa thiết bị gia đình (Sửa điều hòa, sửa tivi, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt, sửa nình nóng lạnh...)
👉 Nhóm Xây dựng điện nước (Thợ mộc, thợ nề, thợ điện, thợ nước, lắp đặt thiết bị vệ sinh, thông tắc, khoan cắt...)
👉 Nhóm dịch vụ văn phòng (Sửa máy tinh, máy in, laptop, điện thoại, đổ mực...)
👉 Nhóm dịch vụ chính hãng (Sửa cửa cuốn Austdoor, Thay bình PVGas, Lắp đặt internet, truyền hình cáp...)
👉 Nhóm phương tiện (Xe sân bay nội bài, sửa chữa, cứu hộ ô tô, xe máy, xe điện...)

Trên đây là hình ảnh ứng dụng Rada dành và một số ưu điểm nổi bật dành cho người sử dụng, sẽ có rất nhiều hình ảnh được hiển thị trượt ngang tự động sau 5 giây. Bạn có thể vuốt sang ngang để xem ảnh tiếp theo nếu tốc độ trượt quá lâu.

Bây giờ thì hãy tải ứng dụng Rada vào máy điện thoại và đăng ký tài khoản bạn nhé