Quét mã QR tải app đặt dịch vụ
 

 

 

 

 

Thiết kế web nhanh tích hợp Rada Engine

Dịch vụ thiết kế web

 • Thiết kế web cho Extron
 • Thiết kế web cho VietCet
 • Thiết kế web cho BkMech
 • Thiết kế web cho Phòng khám Thiện An
 • Thiết kế web cho Dr.Labo
 • Thiết kế web cho Havitech

Thiết kế web tích hợp của chúng tôi không hướng tới đáp ứng nhu cầu giá rẻ của các bạn, chúng tôi hướng đến sự hoàn thiện về nội dung, sự cẩn trọng và chăm chút trong từng chi tiết của website mà chúng tôi thiết kế, xây dựng sao cho phù hợp nhất với đánh giá của máy tìm kiếm Google cũng như hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng. Nếu bạn cần sự chăm chút đến yếu tố hình ảnh, sự tin cậy cũng như công nghệ nền Rada Platform mà chúng tôi cung cấp. Hãy cùng tìm hiểu thông tin dưới đây trước khi bạn quyết định.

Danh sách các website đã thực hiện

Công ty cổ phần Havitech

Trang web giới thiệu công ty cổ phần Havitech chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo, du học và xuất khẩu lao động các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia

https://www.havitech.online/

VietCET Travel

Website của công ty Cổ phần ViệtCET hoạt động trong lĩnh vực du lịch, chuyên tổ chức các tour du lịch, sự kiện theo yêu cầu đáp ứng các nhóm khách đoàn, khách lẻ thị trường nội địa.

https://www.vietcet.com/

Extron CNC Vietnam

Đây là website Vietnam của hãng cung cấp máy phay CNC có thương hiệu Extron CNC tại Đài Loan.

EXTRON là thương hiệu trên toàn thế giới của Yih Chuan Machinery Industry Co., Ltd. Được thành lập vào năm 1972, tại Đài Loan, chuyên phát triển các trung tâm gia công chuyên nghiệp và sáng tạo, bao gồm trung tâm gia công 5 trục, trung tâm gia công cột đôi, trung tâm gia công ngang và gia công dọc trung tâm. Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, EXTRON đã tài trợ dồi dào cho nghiên cứu và phát triển. Vì vậy, thành tích và chất lượng công ty tương đối tăng trưởng ngày càng cao. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã đạt được những đánh giá tuyệt vời và nhiều chứng nhận chất lượng trên thị trường toàn cầu. Mạng lưới thị trường nổi bật của chúng tôi bao gồm 30 quốc gia ở năm châu lục.

https://www.extroncnc.vn/

Công ty TNHH BKMech

Website của Công ty TNHH cơ điện tử Bách Khoa, chuyên cung cấp máy phay, máy tiện, máy bào công nghệ cao (CNC) cùng các dịch vụ sửa chữa triển khai cho các nhà máy gia công cơ khí.

https://bkmech.com.vn/

Dự án Xét nghiệm máu tại nhà

Xét nghiệm máu tại nhà là dịch vụ của Dr.Labo nhằm cung cấp dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà giúp cho người bệnh có thể thực hiện xét nghiệm nhanh nhất mà không cần phải đến phòng khám hoặc các bệnh viện xếp hàng, lấy số xét nghiệm như thông thường. Dịch vụ cho phép lấy máu, xét nghiệm nhanh và trả kết quả trong vòng 2 tiếng qua hệ thống emai. Dr.Labo cũng cung cấp các tư vấn liên quan đến việc đọc chỉ số xét nghiệm từ các bác sĩ uy tín của mình.

Website này ứng dụng công nghệ Rada Platform để xử lý order booking từ web, quản lý yêu cầu và hệ thống kết nối bác sĩ, kết nối xét nghiệm viên có khoảng cách gần khách hàng nhất thông qua ứng dụng di động Rada nhằm tăng khả năng phải hồi của hệ thống. Khi khách hàng đặt dịch vụ xét nghiệm từ website của Dr.Labo họ sẽ nhận được phải hồi ngay lập tức trong vòng dưới 5 phút.

Dr.Labo sử dụng dịch vụ thiết kế web của Rada tích hợp Rada Booking Engine để kết nối trực tiếp khách hàng đến các xét nghiệm viên gần nhất

http://www.drlabo.net/

Trường nhạc YoungBeat

Trường âm nhạc YoungBeat thuộc hệ thống Young Hit Young Beat do ca sĩ Mỹ Linh, Nhạc sĩ Anh Quân và Ban nhạc Anh em thành lập cung cấp môi trường học âm nhạc dựa trên trải nghiệm thực tế giúp cho các học viên có được kỹ năng cũng như bản lĩnh biểu diễn trên sân khấu thực thụ cùng các nghệ sĩ.

Trường âm nhạc Young Beat đào tạo các bộ môn Thanh nhạc; Nhạc cụ (Piano, Violin, Ukulele, Trống, Guitar, Đàn tranh, Contrabas…); Nhảy hiện đại dành cho học viên các lứa tuổi từ 5-16 tuổi.

http://school.younghityoungbeat.vn

Hệ thống văn phòng cho thuê OfficePro

Hệ thống nền tảng văn phòng cho thuê được vận hành bởi CEKS TRADE AND CONSTRUCTION INVESTMENT CONSULT JOINT STOCK COMPANY.

Địa chỉ: VIMECO building, Lot E9, Pham Hung St., Cau Giay district, Hanoi

https://officepro.vn/

Thực phẩm sạch Phú Thiên Tân

Hệ thống thực phẩm sạch Phú Thiên Tân sử dụng dich vụ thiết kế web của Rada. Phú Thiên Tân là đơn vị Đầu tư, sản xuất và phân phối các mặt hàng thực phẩm thiết yếu tại Việt Nam, đặc biệt chuyên cung cấp cho các bếp ăn tập thể, trường học, nhà hàng, khách sạn trong nội thành Hà Nội.

https://phuthientan.com/

Nhà thuốc Khang Khang

Website nhà thuốc Khang Khang sửa dụng dịch vụ thiết kế web của Rada, chuyên cung cấp thuốc chữa bệnh theo đơn, thuốc điều trị, thực phẩm chức năng.

https://nhathuockhangkhang.com/

AnAn Food thực phẩm sạch nhập khẩu

Nhãn hiệu An An food thuộc Cty TNHH ĐTTM Thủy An chuyên về các mặt hàng đông lạnh nhập khẩu sử dụng dịch vụ thiết kế web của Rada để xây dựng website riêng cho mình.

Trọng tâm sắp tới của Cty là sản phẩm chân gà, thịt bò chế biến sẵn đóng gói (ăn liền) với nguyên liệu và công thức chế biến đặc biệt của các chuyên gia đến từ Hồng Kông phục vụ các đối tượng khách hàng

Cty hiện có sp Chân gà rút xương nguyên liệu nhập trực tiếp từ Liên bang Nga, cty có thể cung cấp ra thị trường mỗi ngày khoảng 500- 800 kg chân gà rút xương (quy trình sơ chế, chế biến sản phẩm theo đúng quy trình khắt khe đã được cơ quan chức năng cấp phép và theo dõi kiểm soát)

https://ananfood.com.vn/

Hệ thống thực phẩm nhập khẩu AEFood

Nhãn hiệu AEFOOD thuộc ACTGROUP chuyên về các mặt hàng đông lạnh nhập khẩu

Trọng tâm sắp tới của Cty là sản phẩm chân gà, thịt bò chế biến sẵn đóng gói (ăn liền) với nguyên liệu và công thức chế biến đặc biệt của các chuyên gia đến từ Hồng Kông phục vụ các đối tượng khách hàng

https://aefood.vn/

Roto Pumps Vietnam

RotoPump Vietnam là một trang web vệ tinh của Công ty Cổ phần Máy bơm Việt Nam Vinapumpjsc chuyên cung cấp các sản phẩm máy bơm công nghiệp nhập khẩu.

http://rotopumps.vn/

Kho hàng đồ khô

Kho hàng đồ khô là một dự án thuộc công ty CherryUp chuyên cung cấp sản phẩm khô đến tay người tiêu dùng với giá bán trực tiếp từ kho.

https://tongdokho.com/

Tiệm tạp hóa

Tiệm tạp hóa là một dự án thử nghiệm sàn thương mại điện tử của Rada cho phép các chủ shop có thể đăng ký, tạo gian hàng riêng để lưu trữ, bán, xử lý và theo dõi đơn hàng.

https://taphoa.chonhaminh.vn

Vit quay Lạng Sơn

Trang web của cửa hàng Vịt quay Nguyên Sinh tại thành phố Lạng Sơn, chuyên cung cấp sản phẩm vịt quay truyền thống với lá móc mật theo phong cách Lạng sơn.

https://www.vitquaylangson.net/

Bản đồ các cơ sở y tế tại Việt Nam

Dự án bản đồ các điểm cung cấp dịch vụ HIV/AIDS trên toàn quốc, thuộc Cục Phòng, chống HIV/AIDS – Bộ Y Tế

https://dichvu.vaac.gov.vn/

Táo khởi nghiệp

Website của nhóm Táo khởi nghiệp là nhóm các doanh nhân trẻ tham gia con đường khởi nghiệp. Website cung cấp các thông tin liên quan đến khởi nghiệp, giới thiệu kinh nghiệm đồng thời kết nối đầu tư cho các doanh nghiệp trong giai đoạn sớm.

https://taostartup.asia/

Dự án Rada

Trang chủ của dự án Rada – Hệ thống kết nối dịch vụ và thợ sửa chữa dành cho gia đình, giới thiệu về sứ mệnh, tầm nhìn và team thực hiện dự án.

https://home.rada.asia

Phòng khám Y học cổ truyền Thiện An

Website của phòng khám Y học cổ truyền Thiên An, chuyên chữa trị bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền và cấy chỉ.

https://chuyenkhoayhctthienan.com/

Giáo dục Thụy Điển

Cổng thông tin chính thức các chương trình du học, dự án hợp tác giáo dục với Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam

https://giaoducthuydien.vn/

Trang chủ công ty tư vấn quảng cáo/tiếp thị ACTGROUP

Trang chủ giới thiệu công ty tư vấn quảng cáo và tiếp thị ACTGROUP

https://actgroup.com.vn/

Danh sách các mẫu thiết kế web chúng tôi đã dựng sẵn bạn có thể lựa chọn

Quy trình xây dựng và thiết kế web

 1. Đội ngũ thiết kế web sẽ trao đổi yêu cầu và tính năng quan tâm
 2. Dựng theme mẫu để khách hàng lựa chọn
 3. Mua tên miền, host, chứng chỉ số ssl
 4. Khách hàng cung cấp thông tin ban đầu để đưa lên website
 5. Chụp ảnh công ty, hoạt động, ảnh sản phẩm theo yêu cầu (gói dịch vụ riêng)
 6. Lập trình & hiệu chỉnh web theo thông tin khách hàng cung cấp
 7. Hiệu chỉnh chi tiết, hướng dẫn sử dụng và bàn giao chuẩn bị hoạt động
 8. Khách hàng tiến hành cập nhật dữ liệu
 9. Tối ưu hóa tốc độ, tối ưu hóa SEO web phù hợp với các máy tìm kiếm thông dụng
 10. Đưa vào hoạt động chính thức.

Dịch vụ bổ sung

 • Chăm sóc duy trì và cập nhật, sản phẩm thông tin thường kỳ theo yêu cầu: Dành cho khách hàng không có nhân viên để duy trì và cập nhật thông tin thường xuyên.
 • Dịch vụ tối ưu hóa nội dung tương thích theo chuẩn dò quét thông tin trên máy tìm kiếm Google (SEO onsite) giúp website của bạn lên top một cách tự nhiên nhất mà không cần can thiệp từ bên ngoài.
 • Quét và phòng chống malware cho website sử dụng WordPress: Giám sát bảo mật; Khắc phục lỗi chèn virus, malware và code và database
 • Chụp ảnh hoạt động; chụp ảnh sản phẩm phục vụ bán hàng & marketing

Tích hợp Rada Platform Engine

Mẫu một website được thiết kế tích hợp Rada Engine

 

Mẫu một website được tích hợp Rada Engine

Thiết kế website tích hợp Rada

Tích hợp Rada Engine cho phép website của bạn có thể chức năng đặt dịch vụ và xác định nhân viên có khoảng cách gần khách hàng nhất để kết nối với khách hàng thông qua app di động RadaPartner. Rada Engine có khả năng tự nhận biết và phát hiện các bài viết, nội dung trên website của bạn liên quan đến dịch vụ nào để gợi ý khách hàng đặt dịch vụ hoặc sản phẩm tương ứng mà website bạn cung cấp sau đó gửi thông báo ngay lập tức đến nhân viên để họ nhận công việc.

Rada Engine bao gồm phần tích hợp và phân tích nội dung trên website của bạn, ứng dụng RadaPartner để nhân viên hoặc cộng tác viên của bạn tiếp nhận yêu cầu cùng với hệ thống phần mềm quản lý, giám sát trung tâm giúp kiểm tra quá trình giao hàng hoặc thực hiện nhiệm vụ đến với khách hàng của bạn.

Thời gian thực hiện thiết kế web

Từ 3-10 ngày làm việc tùy thuộc các yêu cầu chi tiết của hệ thống website.

Liên hệ: 039 312 1200
Nhóm phát triển phần mềm Rada

Giáo dục Thụy Điển

Cổng thông tin chính thức các chương trình du học, dự án hợp tác giáo dục với Vương quốc Thụy Điển tại Việt Nam

https://giaoducthuydien.vn/

Trang chủ công ty tư vấn quảng cáo/tiếp thị ACTGROUP

Trang chủ giới thiệu công ty tư vấn quảng cáo và tiếp thị ACTGROUP

https://actgroup.com.vn/

Danh sách các mẫu thiết kế web chúng tôi đã dựng sẵn bạn có thể lựa chọn

Quy trình xây dựng và thiết kế web

 1. Đội ngũ thiết kế web sẽ trao đổi yêu cầu và tính năng quan tâm
 2. Dựng theme mẫu để khách hàng lựa chọn
 3. Mua tên miền, host, chứng chỉ số ssl
 4. Khách hàng cung cấp thông tin ban đầu để đưa lên website
 5. Chụp ảnh công ty, hoạt động, ảnh sản phẩm theo yêu cầu (gói dịch vụ riêng)
 6. Lập trình & hiệu chỉnh web theo thông tin khách hàng cung cấp
 7. Hiệu chỉnh chi tiết, hướng dẫn sử dụng và bàn giao chuẩn bị hoạt động
 8. Khách hàng tiến hành cập nhật dữ liệu
 9. Tối ưu hóa tốc độ, tối ưu hóa SEO web phù hợp với các máy tìm kiếm thông dụng
 10. Đưa vào hoạt động chính thức.

Dịch vụ bổ sung

 • Chăm sóc duy trì và cập nhật, sản phẩm thông tin thường kỳ theo yêu cầu: Dành cho khách hàng không có nhân viên để duy trì và cập nhật thông tin thường xuyên.
 • Dịch vụ tối ưu hóa nội dung tương thích theo chuẩn dò quét thông tin trên máy tìm kiếm Google (SEO onsite) giúp website của bạn lên top một cách tự nhiên nhất mà không cần can thiệp từ bên ngoài.
 • Quét và phòng chống malware cho website sử dụng WordPress: Giám sát bảo mật; Khắc phục lỗi chèn virus, malware và code và database
 • Chụp ảnh hoạt động; chụp ảnh sản phẩm phục vụ bán hàng & marketing

Tích hợp Rada Platform Engine

Mẫu một website được thiết kế tích hợp Rada Engine

 

Mẫu một website được tích hợp Rada Engine

Thiết kế website tích hợp Rada

Tích hợp Rada Engine cho phép website của bạn có thể chức năng đặt dịch vụ và xác định nhân viên có khoảng cách gần khách hàng nhất để kết nối với khách hàng thông qua app di động RadaPartner. Rada Engine có khả năng tự nhận biết và phát hiện các bài viết, nội dung trên website của bạn liên quan đến dịch vụ nào để gợi ý khách hàng đặt dịch vụ hoặc sản phẩm tương ứng mà website bạn cung cấp sau đó gửi thông báo ngay lập tức đến nhân viên để họ nhận công việc.

Rada Engine bao gồm phần tích hợp và phân tích nội dung trên website của bạn, ứng dụng RadaPartner để nhân viên hoặc cộng tác viên của bạn tiếp nhận yêu cầu cùng với hệ thống phần mềm quản lý, giám sát trung tâm giúp kiểm tra quá trình giao hàng hoặc thực hiện nhiệm vụ đến với khách hàng của bạn.

Thời gian thực hiện thiết kế web

Từ 3-10 ngày làm việc tùy thuộc các yêu cầu chi tiết của hệ thống website.

Liên hệ: 039 312 1200
Nhóm phát triển phần mềm Rada

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GenAI Chatbot ×