Quét mã QR tải app đặt thợ sửa máy giặt
 

 

 

 

 

Đánh giá các thương hiệu máy sấy quần áo hàng đầu và lời khuyên chọn mua (P1)

Mặc dù máy sấy quần áo vẫn là một lựa chọn khá mới mẻ, nhưng thị trường hiện nay đã xuất hiện đa dạng các thương hiệu máy sấy, khiến người tiêu dùng phải đau đầu khi quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình. Để giải tỏa sự bối rối này, hãy cùng tìm hiểu thêm thông qua bài viết dưới đây!

Tiêu chí chọn mua máy sấy

Giá thành sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, máy sấy quần áo có đa dạng giá thành cho bạn dễ dàng chọn mua được sản phẩm ưng ý phù hợp với điều kiện tài chính và nhu cầu sử dụng. Giá các sản phẩm máy sấy dao động từ 5 – 40 triệu đồng (cập nhật đến tháng 03/2024).

Kích thước, khối lượng và các loại máy sấy phù hợp nhu cầu

Tùy thuộc vào khối lượng sấy mà máy sấy sẽ có kích thước to và nhỏ khác nhau. Để lựa chọn được máy sấy phù hợp với gia đình, bạn cần xem xét về nhu cầu sử dụng, số lượng thành viên trong gia đình và vị trí đặt máy trong không gian.

Ví dụ: Gia đình bạn có ít thành viên khoảng 3 – 4 người, thì hãy chọn máy sấy quần áo có kích thước nhỏ gọn và khối lượng khoảng dưới 8 kg. Trái lại, gia đình có đông thành viên khoảng 5 người trở lên thì bạn hãy lựa chọn máy khoảng 8 kg trở lên.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy sấy quần áo với đa dạng mẫu mã và giá thành dễ dàng cho bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp theo nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của gia đình.

Máy sấy cửa ngang

Máy sấy cửa ngang sở hữu vẻ ngoài giống như một chiếc máy giặt cửa ngang. Đây là loại máy sấy chuyên dụng, thông minh và hiện đại hơn tủ sấy đứng, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Ưu điểm

 • Thiết kế hiện đại, thời gian sấy khá nhanh (khoảng 30 phút).
 • Đa dạng chế độ sấy: Sấy nhanh, chống nhăn, sấy khô, úp ngược, kháng khuẩn, chống nhăn, đa dạng chương trình sấy cho bạn lựa chọn.
 • Tiết kiệm điện cho gia đình nhờ sử dụng công nghệ Inverter hiện đại.
 • Bảng điều khiển thông minh cho người dùng sử dụng tiện lợi và dễ dàng.

Nhược điểm

 • Máy có giá thành cao khoảng 6.5 triệu trở lên.
 • Người dùng phải thường xuyên vệ sinh màng lọc bông vải.
 • Các loại máy sấy cửa ngang không có Inverter sẽ tốn nhiều điện năng hơn so với tủ sấy quần áo.
 • Máy sẽ chiếm nhiều diện tích và không gian vì máy có kích thước lớn.

Tủ sấy đứng

Tủ sấy đứng có thiết kế giống như một chiếc tủ đựng quần áo. Mục đích sử dụng chính của thiết bị là sấy khô áo quần nên phía dưới tủ sẽ được thiết kế hở để đặt thiết bị sấy chạy điện.

Ưu điểm:

 • Lắp đặt đơn giản.
 • Có tính linh hoạt cao nên di chuyển và bảo quản dễ dàng.
 • Đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã giúp bạn thoải mái lựa chọn.
 • Mức giá vừa túi tiền từ 800 ngàn – 2 triệu đồng, phù hợp với đa dạng phân khúc người dùng.

Nhược điểm:

 • Không trang bị nhiều chức năng sấy nhanh, chống nhăn, kháng khuẩn hay bảo vệ sợi vải.
 • Dễ hư hỏng sau thời gian dài sử dụng.

Công nghệ sấy

Sấy quần áo loại ngưng tụ

Máy sấy ngưng tụ là dòng máy được trang bị công nghệ giữ lại hơi nước trong quá trình vận hành. Khi đó, hơi nước được ngưng tụ sẽ chảy vào hộp chứa bên trong máy. Do đó, bạn không cần lắp đặt thêm ống xả khí nên vô cùng phù hợp với những không gian có diện tích hạn chế.

Sấy quần áo loại bơm nhiệt

Sấy quần áo loại bơm nhiệt (Heatpump) sử dụng khí gas trong môi trường áp suất cao giúp sản xuất luồng khí nóng và thông khô áo quần nhanh chóng. Máy sấy quần áo bơm nhiệt sẽ tiết kiệm điện năng, loại bỏ hầu hết các vi khuẩn và chống dị ứng.

Thêm vào đó, công nghệ này còn không làm ảnh hưởng đến màu sắc và chất lượng của sợi vải khi sấy bằng nhiệt độ cao, bảo vệ quần áo một cách tối ưu nhất.

Sấy quần áo thông hơi

Sấy quần áo loại thông hơi​ là công nghệ sấy quần áo chuyên dụng và được áp dụng phổ biến ở các thương hiệu máy giặt. Máy sử dụng hơi nước thoát ra từ quần áo trong quá trình sấy sẽ được dẫn thoát ra môi trường bên ngoài trực tiếp.

Máy sấy thông hơi sẽ được trang bị thanh điện trở nhiệt để làm nóng không khí. Khi người dùng khởi động thiết bị thì quạt gió sẽ hoạt động và thổi hơi nóng của thanh điện trở vào buồng sấy làm nước trong quần áo bay hơi nhanh hơn.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn mua được máy sấy quần áo của hãng được tin dùng nhất hiện nay, phù hợp nhu cầu gia đình sử dụng.

Đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào loại máy giặt, máy sấy quần áo mà bạn đang dùng, ghi rõ yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung loại máy giặt, máy sấy quần áo mà bạn đang dùng, ghi rõ yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải... bạn cần yêu cầu thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo

Lợi ích khi đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,323 nhà cung cấp dịch vụ, 137,856 người sử dụng và 227,968 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa máy giặt, máy sấy quần áo
Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×