Quét mã QR tải app đặt thợ sửa tủ lạnh
 

 

 

 

 

Có nên mua một chiếc tủ đông cho gia đình hay không?

Nếu trước đây tủ đông chỉ được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn hay các hộ kinh doanh thì nay nó ngày càng được các hộ gia đình tin dùng và lựa chọn. Nếu bạn cảm thấy chiếc tủ lạnh quá nhỏ để bảo quản các loại thực phẩm chưa qua chế biến thì việc chọn mua cho gia đình một chiếc tủ đông là điều vô cùng cần thiết, bởi không một thiết bị nào có thể làm tốt việc này hơn tủ đông cả.

Bảo quản thực phẩm trong thời gian dài

Nếu bạn quá bận rộn, không có thời gian đi chợ nhiều lần trong 2 – 3 ngày liên tục mà vẫn muốn thực phẩm được bảo quản, lưu trữ tươi ngon trong nhiều ngày, thì tủ đông chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Vì tủ đông có khả năng lưu trữ thực phẩm, đặc biệt là thịt, cá hiệu quả, tốt hơn so với tủ lạnh thông thường. Chính vì thế mà bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức đi chợ mà lại vừa đảm bảo thực phẩm luôn có sẵn trong nhà.

Chứa được thực phẩm có kích thước lớn

Một ưu điểm khác của tủ đông là có thể giúp gia đình bạn bảo quản tối đa những dạng thực phẩm có kích thước lớn tránh những tình huống đáng tiếc.

Việc dự trữ lượng thực phẩm lớn dùng nhiều ngày trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Trong khi đó, tủ lạnh bạn sử dụng dung tích không nhiều, nên không thể đáp ứng hết được nhu cầu này, lúc này bạn cần nghĩ ngay đến 1 chiếc tủ đông.

Kết hợp vừa ngăn lạnh vừa ngăn đông

Loại tủ đông 2 ngăn rất tiện dụng, bao gồm:

  • Ngăn lạnh: có nhiệt độ trong ngăn khoảng 0 độ C đến 10 độ C phù hợp cho việc bảo quản nước, rau quả, bia,…
  • Ngăn đông lạnh: có nhiệt độ khoảng dưới âm 18 độ C phù hợp cho việc bảo quản thực phẩm đông lạnh như thịt, cá, xúc xích,… và bảo quản kem, làm đá.

Do vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn loại tủ đông phù hợp, tránh lãng phí gây hao tốn điện năng trong quá trình sử dụng.

Khả năng lưu trữ lớn

Nếu như trước đây tủ đông chỉ xuất hiện chủ yếu trong các nhà hàng, quán cà phê, siêu thị để bảo quản những thực phẩm đông lạnh có số lượng lớn trong thời gian dài thì hiện nay tủ đông được nhiều gia đình lựa chọn như một giải pháp bảo quản đi kèm thậm chí thay thế những chiếc tủ lạnh thông thường bởi dung lượng lưu trữ lớn.

Vậy nên tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại tủ 2 ngăn hay 1 ngăn để phù hợp và tránh lãng phí khoảng không gian không sử dụng đến.

Với cửa hàng, tạp hóa nhỏ có thể chọn dung tích tầm dưới 500 lít. Với gia đình, có thể sử dụng dung tích tùy vào số thành viên trong gia đình:

  • Hộ gia đình có 2 người: 100 – 150 lít
  • Hộ gia đình có 3 – 4 người: 150 – 200 lít
  • Hộ gia đình có trên 5 người: trên 200 lít

Có thể tận dụng để buôn bán

Nếu tủ đông lớn quá, dùng không hết dung tích thì nên làm thế nào? Chúng tôi mách bạn một cách có thể tận dụng tủ đông như sau: Bạn có thể sử dụng tủ đông để phục vụ cho việc bán kem, đá sạch và nước giải khát để kiếm thêm nguồn thu nhập tại khu vực đang sinh sống.

Đây cũng là một trong những công dụng rất quan trọng được nhiều gia đình tận dụng trên tủ đông.

Trên đây là những lí do bạn nên có một chiếc tủ đông cho gia đình mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Mong rằng với những thông tin hữu ích này bạn có thể đưa ra quyết định có mua tủ đông cho gia đình hay không.

Đặt thợ sửa tủ lạnh

Đặt thợ sửa tủ lạnh như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa tủ lạnh tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa tủ lạnh có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa tủ lạnh, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa tủ lạnh biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Loại tủ lạnh mà bạn đang sử dụng, hư hỏng bạn gặp phải...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa tủ lạnh gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa tủ lạnh

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Loại tủ lạnh mà bạn đang sử dụng, hư hỏng bạn gặp phải... bạn cần yêu cầu thợ sửa tủ lạnh, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa tủ lạnh

Lợi ích khi đặt thợ sửa tủ lạnh từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa tủ lạnh liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa tủ lạnh cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa tủ lạnh sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa tủ lạnh cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa tủ lạnh
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,330 nhà cung cấp dịch vụ, 137,870 người sử dụng và 228,044 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa tủ lạnh từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa tủ lạnh
Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×