Quét mã QR tải app đặt dịch vụ tin học
 

 

 

 

 

Cách chẩn đoán máy giặt Samsung trên điện thoại thông minh với Smart Care/Smart Check

Với các dòng máy giặt Samsung thông minh ngày nay thường cập nhập nhiều tính năng hiện đại nhằm giúp người dùng tối ưu hóa quá trình sử dụng. Một trong những tính năng nổi trội phải kể là sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển máy giặt từ xa. Vậy để sử dụng được tính năng này như thế nào? Hãy cùng các chuyên gia của Rada tìm hiểu cách kết nối máy giặt Samsung với điện thoại qua bài viết sau đây nhé!

Kết nối máy giặt Samsung với điện thoại bằng tính năng Smart Care

Tác dụng của tính năng

Tính năng Smart Care cho phép người dùng có thể thực hành kiểm tra tình trạng của máy ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Điều này nhằm giúp các gia đình có thể phát hiện ra nhanh chóng những lỗi và hỏng hóc trên máy. Với những gia đình có người già không am hiểu nhiều công nghệ thì việc hướng dẫn về cách sử dụng máy giặt Samsung chi tiết, đầy đủ là cần thiết, giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm bền lâu theo thời gian.

Yêu cầu thiết bị

Chỉ có thể sử dụng tính năng Smart Care trên một số dòng điện thoại smart Galaxy của hãng điện thoại Samsung và các dòng điện thoại Iphone. Tính năng này được các nhà sản xuất khuyến cáo là phù hợp cho hệ điều hành Android từ 4.0 (ICS) đến cao hơn.

Kết nối điện thoại với máy giặt Samsung

Đầu tiên, tải ứng dụng Samsung Smart Washer trên App Store đối với Iphone và CH Play cho các sản phẩm Samsung, Android khác.

Sử dụng tính năng Smart Care

Tiếp theo, nhấn giữ cả 2 nút Spin và Options trong khoảng 3s. Lưu ý là khi nhấn 2 nút thì không được nhấn bất kỳ nút nào trên máy sau khi bật. Nếu tính năng được kích hoạt, thì màn hình sẽ báo đèn Smart Care.

Sau đó, mở ứng dụng Samsung Smart Washer trên điện thoại và chọn “Kiểm tra thông minh”. Tiếp theo, đưa máy ảnh lại phần mã kiểm tra thông minh đang hiển thị ở trên màn hình của bảng điều khiển. Mã sẽ được tự động nhận diện và điện thoại của bạn sẽ hiển thị tất cả tình trạng của máy, lỗi, các biện pháp khắc phục. Nếu trường hợp điện thoại không tự động nhận diện mã thì có thể nhập mã bằng tay.

Kết nối máy giặt Samsung với điện thoại bằng tính năng Smart Check

Tính năng Smart Check

Tính năng Smart Check của máy giặt Samsung cho phép người dùng được phép thông qua ứng dụng cùng tên trên điện thoại để có thể chẩn đoán, khắc phục lỗi và sự cố mà máy có thể gặp. Nhờ đó, có thể giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa máy giặt.

Sử dụng tính năng

Tưởng tự với tính năng Smart Care. Smart Check sẽ không hoạt động được khi có nút được bật sau khi bật máy và cần ứng dụng Samsung Smart Washer để dùngđược tính năng này. Cách sử dụng tính năng Smart Check cũng không quá khác biệt so với Smart Care. Cũng cần nhấn 2 nút Spin và Options cùng lúc trong 3s để kích hoạt tính năng. Khi đã kích hoạt tính năng, màn hình bảng điều khiển sẽ sáng đèn Smart Check.

Tiếp theo, cần mở ứng dụng Samsung Smart Washer, chọn nút “Kiểm tra thông minh”. Sau đó, sử dụng máy ảnh điện thoại để nhận diện mã kiểm tra thông minh hiện trên màn hình bảng điều khiển. Nếu mã được lấy nét chính xác thì kết quả tình trạng, những lỗi, các biện pháp khắc phục sẽ được hiển thị. Trường hợp nhận diện qua máy ảnh điện thoại không hoạt động, bạn vẫn có thể nhập mã bằng tay để sử dụng tình năng Smart Check.

Trên đây là cách kết nối điện thoại với máy giặt Samsung qua 2 tính năng là Smart Care và Smart Check. Chúc bạn kết nối thành công!

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm máy giặt chính hãng, giá rẻ cũng như các sản phẩm điện máy khác thì không nên bỏ qua.

Đặt dịch vụ tin học như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ tin học tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ tin học có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ tin học, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ tin học biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ tin học gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ tin học

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết... bạn cần yêu cầu dịch vụ tin học, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ tin học

Lợi ích khi đặt dịch vụ tin học từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ tin học liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ tin học cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ tin học sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ tin học cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ tin học
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,478 nhà cung cấp dịch vụ, 138,411 người sử dụng và 231,628 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ tin học từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GenAI Chatbot ×