Quét mã QR tải app đặt dịch vụ
 

 

 

 

 

Bí quyết mua được chiếc máy tạo độ ẩm tốt và bền

Một chiếc máy tạo độ ẩm tốt không nhất định sẽ là chiếc máy đắt tiền nhất trong cửa hàng nhưng nó phải có thương hiệu tốt, giá thành tương đối và đặc biệt phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Còn việc chiếc máy có bền hay không thì còn phụ thuộc vào cách sử dụng của bạn nữa.

Lựa chọn máy tạo độ ẩm phù hợp

Cũng giống như bất kỳ loại máy móc nào khác, trước khi lựa chọn máy tạo ẩm không khí, người dùng cũng cần tìm hiểu và dựa trên những nguyên tắc nhất định.

Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn chọn được máy tạo ẩm không khí phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Lựa chọn theo thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ

Thương hiệu là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, độ bền của máy. Một thương hiệu máy tốt không chỉ giúp bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng, đảm bảo được độ bền của sản phẩm mà còn theo sau đó là cả chế độ bảo hành, hậu mãi. Do đó thay vì chọn các sản phẩm trôi nổi, hãy chọn mua thương hiệu máy tạo ẩm không khí uy tín, đã được người tiêu dùng công nhận.

Lựa chọn theo công suất của máy

Tuỳ theo không gian sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn công suất cho phù hợp. Một chiếc máy tạo ẩm không khí với công suất phù hợp không chỉ giúp phát huy tối đa tác dụng mà còn giúp tiết kiệm điện, tăng hiệu quả sử dụng.

Lựa chọn máy tạo ẩm không khí theo chi phí

Ở mỗi phân khúc giá đều có những chiếc máy phù hợp, chất lượng tương đương.

Mặc dù điều này không có nghĩa là loại rẻ tiền cũng ngang giá trị như dòng đắt tiền song bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một thương hiệu, sản phẩm phù hợp với ngân sách của mình.

Tuỳ theo mục đích, tình hình thực tế mà người dùng có thể lựa chọn các mẫu máy tạo ẩm cho phù hợp

Các bước sử dụng máy tạo độ ẩm đúng cách

Sau khi đã chọn cho không gian của mình một chiếc máy tạo ẩm không khí, người dùng có thể tiến hành sử dụng máy theo các bước sau để chiếc máy có thể phát huy hiệu quả tối đa và kéo dài tuổi thọ nhiều nhất có thể.

Bước 1: bình chứa nước cần được làm sạch

Dù là lần đầu sử dụng hay đã sử dụng nhiều lần, bạn cũng cần đảm bảo làm sạch bình chứa nước để hơi ẩm tạo ra được “sạch”.

Người dùng có thể làm sạch bình chứa nước với xà phòng hoặc dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Nếu đã dùng nhiều lần, bạn cần vệ sinh định kỳ để loại bỏ cặn lắng hoặc những chất bẩn nếu nguồn nước không đảm bảo

Bước 2: châm nước vào bình chứa

Đổ nước vào bình chứa đến mức giới hạn phù hợp theo dung tích bình. Lưu ý là bạn cần đảm bảo nguồn nước thật sạch để đổ vào bình chứa. Nếu nguồn nước trong bình không đảm bảo sẽ kéo theo hơi ẩm cũng không được sạch và an toàn khi tiếp xúc với con người.

Bước 3: đặt máy ở nơi phù hợp và đóng kín cửa

Trước khi khởi động máy, hãy đặt máy tạo ẩm vào vị trí phù hợp trong phòng để đảm bảo hơi ẩm được lan đều. Lưu ý khi đặt máy cần cách xa các thiết bị điện, điện tử để tránh hơi nước sẽ có thể làm rò rỉ, chập mạch.

Tiếp đến, bạn cần đóng kín các cửa trước khi bật máy. Điều này giúp cho việc tạo ẩm có thể phát huy tối đa lợi ích. Nếu bạn mở rộng các cánh cửa trong quá trình sử dụng máy tạo ẩm thì có thể sẽ không thấy được lợi ích của máy hoặc tiêu tốn khá nhiều điện năng.

Bước 4: bắt đầu sử dụng

Đầu tiên bạn tiến hành cắm điện và bật nguồn khởi động. Tùy theo tình trạng độ ẩm trong phòng, bạn có thể sử dụng núm điều chỉnh để chọn chế độ tạo ẩm cho phù hợp.

Trong lúc sử dụng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể tham khảo ngay sách hướng dẫn hoặc liên hệ trực tiếp với đơn vị bán sản phẩm để được hướng dẫn chi tiết.

Bước 5: kiểm tra và vệ sinh định kỳ

Với máy tạo ẩm không khí, bạn nên thường xuyên kiểm tra và vệ sinh tối thiểu 2 lần/tuần. Điều này không những giúp hộp chứa nước luôn được sạch, hơi nước khi phun ra ngoài được đảm bảo mà còn giúp hạn chế nấm mốc, vi khuẩn.

Chúng ta cần tuân thủ đúng các bước để đảm bảo quá trình tạo ẩm phát huy tối đa hiệu quả.

Đặt dịch vụ như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết để gửi đến dịch vụ... bạn cần yêu cầu dịch vụ, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ

Lợi ích khi đặt dịch vụ từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,317 nhà cung cấp dịch vụ, 137,848 người sử dụng và 227,886 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×