Quét mã QR tải app đặt thợ sửa tủ lạnh
 

 

 

 

 

Bí kíp lựa chọn tủ lạnh cho người ở một mình

Bạn đang có nhu cầu mua cho mình một chiếc tủ lạnh nhỏ gọn, tiện ích với mức giá khoảng tầm dưới 5 triệu nhưng bạn đang không biết phải lựa chọn như thế nào để tủ lạnh giá rẻ vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu bảo quản thực phẩm được an toàn. Một chiếc tủ lạnh mini tốt là khi nó có thể đáp ứng được 4 tiêu chí sau đây.

Tủ lạnh có trang bị công nghệ kháng khuẩn, khử mùi

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi là công nghệ được sử dụng để tiêu diệt, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn có trong thực phẩm được lưu trữ trong tủ lạnh, do đó vi khuẩn không hoạt động được, mùi trong tủ lạnh sẽ được kiểm soát.

Công nghệ này mang lại không khí trong sạch cho tủ, giúp thực phẩm bảo quản tươi lâu, đảm bảo độ an toàn thực phẩm tươi ngon đối với sức khỏe của mọi gia đình. Đây là tiêu chuẩn đầu tiên mà bạn cần phải lưu ý vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bảo quản thực phẩm và sức khỏe của bạn.

Chọn tủ lạnh có dung tích nhỏ dưới 150ml

Các sản phẩm tủ lạnh có dung tích nhỏ phù hợp với sinh viên và các gia đình ít người thường được ưa chuộng và tin dùng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Aqua, Beko, Electrolux bởi thiết kế sang trọng, giá cả rẻ, tiết kiệm điện và chất lượng tốt.

Tủ lạnh nhỏ gọn sẽ phù hợp với căn phòng hẹp, ít chiếm diện tích, tạo cảm giác thoải mái, tiết kiệm thêm khoảng không gian để sắp xếp đồ đạc của bạn. Ngoài ra, dễ dàng trong quá trình vận chuyển trong trường hợp bạn đổi nơi ở mới mà không tốn thời gian nhiều.

Tủ lạnh có dung tích nhỏ, đáp ứng nhu cầu vừa đủ bảo quản thực phẩm hàng ngày. Vì có giá dưới 5 triệu, nên tủ lạnh có dung tích từ 150 lít trở xuống phù hợp cho 1 – 2 người.

Tủ lạnh có thiết kế ngăn đá riêng biệt

Những dòng tủ lạnh mini sẽ hạn chế về thể tích, vì vậy không thể có 2 ngăn độc lập là ngăn đông và ngăn mát. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chọn tủ lạnh ngăn đá trên có dung tích từ 130 – 150 lít để có ngăn mát và ngăn đá riêng biệt, thực phẩm được đảm bảo chất lượng, không gian lưu trữ rộng rãi.

Những tủ lạnh mini 50 lít, 90 lít, được trang bị ngăn đông lạnh nhưng nó không tách riêng khỏi ngăn mát, thời gian đông đá cũng lâu hơn, dễ bị đóng tuyết nên phải thường xuyên vệ sinh định kì mới có thể sử dụng thường xuyên được.

Với sinh viên hay người ở một mình, nhu cầu lưu trữ thực phẩm không cao thì vẫn sử dụng được tủ lạnh mini.

Tủ lạnh có công nghệ làm lạnh gián tiếp

Công nghệ làm lạnh gián tiếp không đóng tuyết cực kỳ tiện dụng cho người sử dụng, nhờ đó mà những luồng khí lạnh được phân bố rộng rãi ở các ngăn, giúp thực phẩm bảo quản được chất lượng, tươi xanh.

Nhờ có công nghệ làm lạnh gián tiếp không đóng tuyết trên tủ lạnh đã mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích cho người sử dụng:

  • Không gian rộng rãi lưu trữ thực phẩm: Vì không có lớp tuyết đóng xung quanh ngăn đá, thực phẩm được lấy ra dễ dàng, số lượng bảo quản thực phẩm được lưu trữ cũng lớn hơn rất tiện lợi.
  • Bảo quản thực phẩm tốt hơn: Hệ thống làm lạnh đa chiều giúp cho khí lạnh lan tỏa đều khắp trong tủ, giữ thực phẩm không bị ôi thiêu, bảo quản được lâu dài hơn.
  • Dễ dàng vệ sinh tủ: Sử dụng tủ lạnh không đóng tuyết dễ dàng vệ sinh tủ mà không phải mất nhiều thời gian, khó khăn khi phải cạo hết lớp tuyết bám trên thành ngăn của tủ.

Mong là với những thông tin bổ ích mà bài viết chia sẻ bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc tủ lạnh phù hợp.

Đặt thợ sửa tủ lạnh

Đặt thợ sửa tủ lạnh như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa tủ lạnh tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa tủ lạnh có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa tủ lạnh, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa tủ lạnh biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Loại tủ lạnh mà bạn đang sử dụng, hư hỏng bạn gặp phải...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa tủ lạnh gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa tủ lạnh

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Loại tủ lạnh mà bạn đang sử dụng, hư hỏng bạn gặp phải... bạn cần yêu cầu thợ sửa tủ lạnh, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa tủ lạnh

Lợi ích khi đặt thợ sửa tủ lạnh từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa tủ lạnh liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa tủ lạnh cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa tủ lạnh sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa tủ lạnh cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa tủ lạnh
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,227 nhà cung cấp dịch vụ, 137,524 người sử dụng và 225,172 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa tủ lạnh từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Tham khảo thêm: Giá dịch vụ thợ sửa tủ lạnh

Thông tin mới cập nhật

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×