Quét mã QR tải app đặt dịch vụ giàn phơi, cửa lưới
 

 

 

 

 

Bảng giá lắp đặt giàn phơi thông minh chung cư

giá giàn phơi thông minh

Cấu tạo của một bộ giàn phơi thông minh

Trước khi chọn mua giàn phơi thông minh, bạn nên hiểu cơ bản về các thành phần, cấu tạo nên bộ giàn phơi thông minh. Chúng tôi sẽ giới thiệu nhanh để các bạn dễ hình dung chi tiết.

Đa số các sản phẩm giàn phơi thông minh nhập khẩu hay sản xuất trong nước đều được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính đó là bộ tời, thanh phơi, bộ ròng rọc và dây cáp. Cấu tạo và tác dụng của các bộ phận như sau:

1. Bộ tời (hay hộp quay tay)

Cấu tạo bộ quay tay của giàn phơi thông minh
Cấu tạo bộ quay tay của giàn phơi thông minh

Bộ tời của giàn phơi dùng để điều khiển 2 thanh phơi, khi bạn muốn nâng thanh phơi lên hay hạ thanh phơi xuống bắt buộc phải dùng bộ tời này để điều khiển,

Thông thường giá của một bộ giàn phơi thông minh phụ thuộc chủ yếu vào chất liệu của bộ tời. Giàn phơi thông minh cao cấp có giá thành cao thì bộ tời thường được đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp, không gỉ, tăng sức phơi, chống rối dây và vận hành siêu nhẹ hơn so với các loại giàn phơi bình thường. Bộ tời được xem là bộ phận quan trọng nhất của giàn phơi, vì vậy khi chọn mua giàn phơi thông minh bạn cần lưu ý kỹ đến thông số cũng như chất lượng bộ tời của nó nhé.

Cấu tạo thanh phơi giàn phơi thông minh Kosi
Cấu tạo thanh phơi giàn phơi thông minh Kosi

Bộ giàn phơi quần áo thông minh gồm có 2 thanh phơi làm bằng inox không gỉ hoặc hợp kim nhôm, dạng ống chiều dài 2m-2m4.

Trên mỗi thanh phơi được trang bị 40 lỗ phơi gắn kèm các khuyên định vị để quần áo không bị xê dịch hay thổi bay khi gặp thời tiết sấu. Tải trọng của bộ giàn phơi phụ thuộc từng loại giàn phơi thông minh, thông thường mỗi thanh phơi có tải trọng từ 40-60 kg.

Thông thường bộ giàn phơi thông minh cao cấp thường có 2 thanh phơi làm bằng hợp kim nhôm phun sơn tĩnh điện vì thanh nhôm có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn là thanh phơi làm bằng inox. Khi mua giàn phơi bạn cũng nên chú ý đặc điểm này nhé.

3. Bộ ròng rọc và dây cáp

Có chức năng dùng để liên kết giữa bộ tời với thanh phơi. Bộ ròng rọc gồm các puli (puli dẫn hướng, puli kép, puli đơn) và dây cáp. Bộ ròng rọc có các khoen định vị cho thanh phơi, dây cáp lụa bằng inox siêu bền không gỉ dùng để treo thanh phơi và cuốn thanh phơi lên xuống khi phơi hoặc lấy quần áo.

Dây cáp hiện có hai loại cáp inox và cáp lụa (cáp thép), cả hai loại dây cáp này đều chịu được lực lớn. Tuy nhiên dây cáp bằng inox thường được sử dụng hơn bởi nó trông mềm mại hơn, tính thẩm mỹ cao hơn, và siêu bên, không gỉ.

Bảng báo giá lắp đặt giàn phơi thông minh trọn gói năm 2021

Giá một bộ giàn phơi quần áo thông minh gắn trần phụ thuộc vào chất liệu của bộ tời và tải trọng của bộ giàn phơi. Theo đó nếu bộ giàn phơi có chất liệu bộ tời càng xịn và tải trọng của thanh phơi càng cao thì giá bộ giàn phơi càng đắt.

Dưới đây là bảng báo giá giàn phơi quần áo mới nhất của các siêu thị giàn phơi:

Tên giàn phơi thông minhGiá thành Giá niêm yết tại hãng
Giàn phơi thông minh Kosi
Giàn phơi Kosi – KS011.300.000 VNĐ1.550.000 VNĐ
Giàn phơi Kosi – KS021.500.000 VNĐ1.650.000 VNĐ
Giàn phơi Kosi – KS061.800.000 VNĐ2.150.000 VNĐ
Giàn phơi Kosi – KS082.800.000 VNĐ2.800.000 VNĐ
Giàn phơi Kosi – KS093.100.000 VNĐ3.100.000 VNĐ
Giàn phơi điện tử Kosi – BT1205KSNB5.800.000 VNĐ5.800.000 VNĐ
Giàn phơi điện tử Kosi – BT1205KSNF7.800.000 VNĐ7.800.000 VNĐ
Giàn phơi thông minh Sankaku
Giàn phơi Sankaku – 021.500.000 VNĐ1.500.000 VNĐ
Giàn phơi Sankaku – 031.750.000 VNĐ1.750.000 VNĐ
Giàn phơi Sankaku – 062.100.000 VNĐ2.100.000 VNĐ
Giàn phơi Sankaku – 072.100.000 VNĐ2.100.000 VNĐ
Giàn phơi thông minh Hòa Phát
Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 9901.400.000 VNĐ1.800.000 VNĐ
Giàn phơi thông minh hòa phát HP 999C1.000.000 VNĐ1.230.000 VNĐ
Giàn phơi thông minh Hòa Phát KS 950G1.190.000 VNĐ1.600.000 VNĐ
Giàn phơi thông minh hòa phát KS 9501.190.000 VNĐ1.600.000 VNĐ
Giàn phơi thông minh hòa phát HP999B1.200.000 VNĐ1.450.000 VNĐ

Lắp giàn phơi ở đâu chính hãng, được miễn phí lắp đặt?

Để đảm bảo mua đúng giàn phơi thông minh chính hãng với độ bền cao và ít gặp lỗi kỹ thuật. Bạn nên chọn mua giàn phơi tại các đại lý nơi cung cấp, lắp đặt uy tín hoặc có qua giới thiệu. Mua giàn phơi cần yêu cầu có phiếu bảo hành rõ ràng, các thông về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm phải được công khai.

Thông thường, các nhà cung cấp, các siêu thị thường cung cấp giàn phơi thông minh bao gồm luôn giá dịch vụ lắp đặt.

Chính sách lắp đặt giàn phơi tại các siêu thị

  • Cam kết hàng chính hãng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
  • Bảo hành: 2-5 năm tùy theo sản phẩm.
  • Miễn phí công lắp đặt trên toàn quốc.
  • Sau khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật sẽ tra dầu mỡ cho quý khách.
  • Lắp đặt giàn phơi nhanh chóng, chuyên nghiệp, lắp đặt giàn phơi chỉ trong vòng 1h.

Quy trình lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà

Bước 1: Chọn mẫu giàn phơi phù hợp với gia đình bạn

Quý khách hàng truy cập vào website nhà cung cấp lựa chọn mẫu giàn phơi phù hợp, hoặc có thể trao đổi với nhà cung cấp để gửi thông tin kích thước ban công, nhà cung cấp sẽ tư vấn cho bạn mẫu giàn quần áo phơi phù hợp với ban công cũng như kinh phí của bạn.

Bước 2: Lắp đặt sản phẩm

Sau khi khách hàng đã chọn được mẫu giàn phơi ưng ý, nhân viên lắp đặt giàn phơi của nhà cung cấp sẽ đến thi công lắp đặt tại nhà cho khách hàng. Điều kiện lắp đặt giàn phơi: có thể lắp đặt cho mọi không gian chật hẹp, tuy nhiên trần nhà của bạn là vật liệu cứng như Bê tông, mái tôn phẳng, thời gian lắp đặt giàn phơi: Khoảng 30 phút – 1 tiếng.

Bước 3: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi lắp đặt giàn phơi hoàn thiện, khách hàng nghiệm thu, ký giấy bàn giao và thanh toán. Nhà cung cấp sẽ cam kết bảo hành sản phẩm một cách nhanh nhất, hỗ trợ tư vấn hướng dẫn sử dụng chu đáo nhất. Thời gian dịch vụ hoàn thiện nhanh nhất.

Đặt dịch vụ giàn phơi, cửa lưới như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm dịch vụ giàn phơi, cửa lưới tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để dịch vụ giàn phơi, cửa lưới có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi dịch vụ giàn phơi, cửa lưới, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho dịch vụ giàn phơi, cửa lưới biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm dịch vụ giàn phơi, cửa lưới gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ giàn phơi, cửa lưới

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Ghi chú, vấn đề bạn gặp phải hoặc địa chỉ chi tiết... bạn cần yêu cầu dịch vụ giàn phơi, cửa lưới, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm dịch vụ giàn phơi, cửa lưới

Lợi ích khi đặt dịch vụ giàn phơi, cửa lưới từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới dịch vụ giàn phơi, cửa lưới liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào dịch vụ giàn phơi, cửa lưới cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, dịch vụ giàn phơi, cửa lưới sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được dịch vụ giàn phơi, cửa lưới cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với dịch vụ giàn phơi, cửa lưới
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,209 nhà cung cấp dịch vụ, 137,473 người sử dụng và 224,720 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt dịch vụ giàn phơi, cửa lưới từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×