Quét mã QR tải app đặt thợ sửa máy rửa bát
 

 

 

 

 

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy rửa bát BOSCH

sửa chữa máy rửa bát BOSCH

Giải thích từ ngữ trong sử dụng trong báo báo giá tham khảo.

Cấp độ 1:

  • Bảo trì, vệ sinh cơ bản máy
  • Các lỗi nhẹ khách quan do sử dụng sai cách hoạt động của máy
  • Các trường hợp sửa chữa cơ bản bên ngoài sản phẩm (Chưa bao gồm giá của linh kiện và phụ kiện nếu có)

Cấp độ 2: Sửa chữa mạch nhưng không thay linh kiện

Cấp độ 3: Sửa chữa mạch điện có liên quan đến các linh kiện điện tử cơ bản

Cấp độ 4: Sửa chữa mạch điện có liên quan đến các linh kiện ở phần công suất

Cấp độ 5:

  • Sửa chữa mạch điện có liên quan đến khối điều khiển, IC nguồn, linh kiện công suất lớn
  • Các lỗi liên quan đến cháy nổ mạch điện tử

Cấp độ 6: Thay mới mạch, linh kiện tương ứng với mã lỗi (Tùy theo linh kiện cần thay và thời giá nhập linh kiện từ nhà sản xuất)

Bảng giá dịch vụ sửa chữa máy rửa bát Bosch -Theo mã lỗi

1. Cấp độ 1: 200.000đ
2. Cấp độ 2: 300.000đ
3. Cấp độ 3: 400.000đ
4. Cấp độ 4: 600.000đ
5. Cấp độ 5: 1.200.000đ
6. Cấp độ 6: Trao đổi khi thợ kết nối
Tình trạng & mã lỗi máy rửa bát 1 2 3 4 5 6Giải thích lỗi
Lỗi máy rửa bát mất nguồn X X X X X XMáy không hoạt động, không có nguồn cấp vào, đèn không sáng
Lỗi E0, E02, E03, E04, E05 X X X X X XLỗi xẩy ra ở khối nguồn, máy vẫn sáng đèn
Lỗi E06 X XLỗi cảm biến đóng/mở cửa máy
Lỗi E09 X X X XLỗi nước không nóng
Lỗi E10 X X X XLỗi bộ phận làm nóng nước
Lỗi E11 X XLỗi cảm biến nhiệt
Lỗi E13 X X X XNhiệt độ nước cao hơn 75°C
Lỗi E14 X XLỗi ở bộ điều khiển lưu lượng nước
Lỗi E15 X X XLỗi bộ phận báo tràn nước ở đáy máy
Lỗi E16 X X X X XLỗi khối cấp nước, van điện từ...
Lỗi E17 X X X X XLượng nước cấp quá nhiều
Lỗi E18 X X X X XLượng nước cấp quá ít
Lỗi E19 X X X X XLỗi bộ phận khóa nắp viên rửa
Lỗi E20 X X X XLỗi bơm tuần hoàn
Lỗi E21 X X XBơm tuần hoàn bị nghẹt
Lỗi E23 X X XLỗi bơm xả nước
Lỗi E24 X X XLỗi bộ lọc bị nghẹt
Lỗi E25 X X XBộ lọc bị nghẹt hoặc lỗi bơm xả nước
Lỗi E26 X X X XLỗi bộ điều chỉnh nước
Lỗi E28 X X X XLỗi cảm biến đo độ bẩn của nước (hoặc nước quá bẩn)
 dịch vụ sửa chữa máy rửa bát

Ghi chú:

  1. Đơn giá trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%
  2. Đối với những lỗi chưa được liệt kê, tùy từng trường hợp Công ty sẽ báo giá cụ thể trước khi tiến hành sửa chữa
  3. Lỗi của sản phẩm sẽ được bảo hành 03 (ba) tháng kể từ ngày sửa chữa
  4. Đơn giá này áp dụng cho các sản phẩm đã hết hạn bảo hành và các sản phẩm trong thời gian còn bảo hành nhưng bị lỗi do các nguyên nhân thiên tai, côn trùng, chuột, gián, chất lỏng lạ, bị ẩm mốc, oxy hóa hoặc các lỗi không do nhà sản xuất, sử dụng sai cách hoạt động của máy.

Địa chỉ sửa máy rửa bát mà bạn có thể tìm thấy trên Rada

Sửa máy rửa bát tại 27 Cát Linh

Đây là địa chỉ mà có khoảng 10 thợ sửa máy rửa bát có trình độ chuyên môn tay nghề cao, với thời gian bảo hành máy rửa bát sau sửa chữa lên tới 2 năm.

Sửa máy rửa bát tại 28 Hai Bà Trưng

Đây là địa chỉ phục vụ cho những khách hàng thuộc quận Hai Bà Trưng, khi bạn gọi sửa máy rửa bát tại khu vực Hai Bà Trưng sẽ được phục vụ nhanh, và đặc biệt hơn là được kiểm tra miễn phí tại nhà. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi bị hỏng máy rửa bát tại đây.

Sửa máy rửa bát tại C4 Thanh Xuân

Hơn 10 năm qua từ khi máy rửa bát vẫn chưa được thông dụng, tại C4 Thanh Xuân đã có đội ngũ chuyên sâu được đào tạo tại nước ngoài ở Đức hơn 4 năm, hiện nay cơ sở C4 Thanh Xuân chính là địa chỉ sửa máy rửa bát tốt nhất tại đây.

Sửa máy rửa bát tại 95 Quang Trung (Hà Đông)

Cũng không thua kém với cơ sở Thanh Xuân, đây là địa chỉ sửa máy rửa bát lý tưởng cho khách hàng bị hỏng, với chế độ bảo hành vượt trội cùng phụ kiện chính hãng nhiều dòng máy rửa bát, gọi ở đây bạn yên tâm tới 99%.

Sửa máy rửa bát tại 78 Ngọc Hồi – Thanh Trì

Nếu như phải tìm cơ sở nào tốt nhất hiện đang làm dịch vụ sửa máy rửa bát tại khu vực Thanh Trì thì 78 Ngọc Hồi là địa chỉ duy nhất có thể làm bạn hài lòng tới 100% bởi kỹ thuật sửa chữa cùng với công nghệ máy móc hiện đại, mọi căn bệnh về máy rửa bát đều được đảm bảo xử lý được.

Sửa máy rửa bát tại 180 Tây Sơn – Đống Đa

Cũng là một địa chỉ dành cho khách hàng khu vực quận Đống Đa bị hỏng máy rửa bát cần những thợ giỏi, có trình độ chuyên môn, phụ kiện thay thế chính hãng, khi gọi sửa máy rửa bát tại đây bạn sẽ yên tâm sử dụng lâu dài hơn, không sợ bị hỏng lại vì thời gian bảo hành tại đây lên tới 2 năm sau sửa chữa.

Sửa máy rửa bát tại 243 Cầu Giấy

Rất nhiều khách hàng biết tới địa chỉ sửa máy rửa bát tại Cầu Giấy này, còn bạn có thể chưa từng nghe tới, nhưng đây là một cơ sở mà hàng trăm khách hàng thường xuyên gọi tới, vì ở đây phục vụ cực tốt, với đội ngũ thợ giỏi và công nghệ kiểm tra hàng đâu trang thiết bị tại Việt nam.

Sửa máy rửa bát tại 248 Gia Lâm

Ở Gia lâm chỉ duy nhất cơ sở Này có thể làm bạn tâm đắc và hài lòng nhất, vì khâu phục vụ cũng như kiểm tra không tính bạn 1000Đ nếu bạn không làm, đảm bảo trình độ thợ sửa máy rửa bát tại đây luôn giỏi, kèm theo là kinh nghiệm thực tế rất tốt.

Sửa máy rửa bát tại Từ Liêm

Huyện Từ Liêm cũng có một cơ sở để bạn có thể tin tưởng khi bị hỏng máy, đây là địa chỉ mà khách hàng mua bất kể phụ kiện nào của máy rửa bát thì đều có, nhưng nếu hỏng máy rửa bát mà cần thợ thì ở đây luôn đảm bảo tốt mọi sự cố hỏng hóc máy rửa bát nhà bạn.

Sửa máy rửa bát tại K10 Bách Khoa

Đây là địa chỉ đầu tiên tại Hà Nội phục vụ về lĩnh vực sửa máy rửa bát, chưa ai không hài lòng với khâu dịch vụ ở đây, bởi trình độ vượt toàn những kỹ sử được tuyển chọn từ trường đại học bách khoa, với kinh nghiệm từ 10 năm tới 20 năm qua, bạn sẽ không thể bỏ qua cơ sở này nếu bị hỏng máy rửa bát.

Địa chỉ chuyên sửa máy rửa bát tại nhà

Công ty điện lạnh bách khoa là địa chỉ tin cậy chuyên sửa máy rửa bát tại nhà. Chúng tôi luôn tìm tòi đào tạo các kỹ thuật viên của mình một cách hiệu quả bằng việc xâm nhập các hãng sản xuất và tìm hiểu sự riêng tư của từng hãng máy rửa bát. Sự hoàn thiện của chúng tôi luôn được nâng cao khi liên tục bổ sung mỗi khi một chiếc máy rửa bát mới ra đời và những linh kiện từ các hãng mà chúng tôi có thể phân phối trực tiếp từ những người thợ sửa chữa đỉnh cao.

Năm tháng trôi qua chúng tôi bây giờ luôn tự hà là một công ty dịch vụ sửa máy rửa bát hàng đầu tại Hà Nội với các lỗi như không chạy mất nguồn, rửa bát không sạch, báo lỗi…

Dịch vụ kỹ thuật sửa máy rửa bát kuche chuyên sâu tại nhà hà nội các hãng trên thị trường sửa máy rửa bát giảm 20% mọi thay thế nhanh rẻ giỏi.

Thợ sửa chữa máy rửa bát gia đình

Một công ty dịch vụ uy tín tại Hà Nội chuyên sửa nhanh phục vụ liên tục 24/24 cả ngày lễ tết và chủ nhật không ngừng nghỉ, thợ bách khoa tay nghề cao được đào tạo chuyên sâu từ sửa máy rửa bát Electrolux các hãng sản xuất như: electrolux – bosch – teka – nardi – malloca – napoliz – giovani – ariston – kuche – fagor – baumatic – cata… Công ty chúng tôi xin nhận sửa lại những máy rửa bát đã qua những tay thợ của các trung tâm khác không sửa chữa được máy của nhà bạn. Chúng tôi đưa ra phương pháp sửa chữa tối ưu cho máy rửa bát nhà bạn khi mà các nguồn mảng điện tử bị hỏng ko có mên thay thế hoăc ko thể sửa chữa được, chúng tôi sẽ thay thế bộ điều khiển điện tử bằng bộ điều khiển cơ cho mọi moden máy rửa bát các loại, chạy bền hơn, ổn định hơn, được bảo hành 3 năm miễn phí.

Dịch vụ sửa chữa máy rửa bát

Kỹ thuật kỹ sư chuyên sâu có sửa nhanh các bệnh như sửa máy rửa bát bị mất nguồn không chạy, chạy không sạch bát đĩa sửa máy rửa bát toshiba không vào nước, không xả nước, báo lỗi động cơ quay chậm, không quay…

Xử lý vi mạch điện tử chuyên sâu. Khi máy nhà bạn bị hỏng bo mạch mà các trung tâm khác ko thể khắc phục được hoặc ko có vỉ mạch khác để thay thế, trung tâm chúng tôi nhận sửa lại tất cả các hãng máy rửa bát, chuyển từ hệ điện tử sang hệ thống điều khiển cơ hoạt động như hệ thống cũ bền hơn, đẹp, nhanh bằng công nghệ bách khoa khiến những chiếc máy rửa bát nhà bạn sử dụng bền hơn nhiều so với vi mạch xử lý mà không có sự khác biệt so với những loại điện tử.

Công ty sửa máy rửa bát luôn đặt chữ tín lên hàng đầu không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối lừa gạt khách hàng lợi ích và sự tín nhiệm của khách hàng sửa máy rửa bát chính là đảm bảo cho sự tồn tại và thành công của hệ thống.

Đặt thợ sửa máy rửa bát như thế nào?

Đặt trực tiếp từ mẫu tìm thợ sửa máy rửa bát tại trang web này

•  Bước 1: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm
•  Bước 2: Chọn loại dịch vụ bạn cần đặt (lưu ý, nếu hệ thống đã tự động chọn đúng dịch vụ bạn cần chuyển đến bước 3)
•  Bước 3: Nhập vào số điện thoại để thợ sửa máy rửa bát có thể liên hệ với bạn.
•  Bước 4: Nhập vào khu vực mà bạn cần gọi thợ sửa máy rửa bát, lưu ý bạn có thể lựa chọn địa chỉ tương đối mà hệ thống gợi ý ở gần điểm mà bạn muốn được cung cấp dịch vụ nhất. Trường hợp địa chỉ của bạn đã có trong danh sách gợi ý này thì rất tốt, bạn có thể chọn nó, tuy nhiên có nhiều địa chỉ quá chi tiết mà hệ thống không thể xác định được trên bản đồ như ngõ/ngách/hẻm hoặc tầng trong các khu nhà cao tầng. Với các địa chỉ chi tiết, bạn có thể ghi chú ở bước thứ 5 hoặc cung cấp cho thợ sửa máy rửa bát biết khi họ gọi điện cho bạn.
•  Bước 5: Nhập vào Loại máy rửa bát mà bạn đang dùng, yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải...
•  Bước 6: Bấm nút Gửi yêu cầu tìm thợ sửa máy rửa bát gần bạn...

Tải ứng dụng Rada để đặt thợ sửa máy rửa bát

•  Bước 1: Bấm nút tải ứng dụng Rada theo điện thoại tương ứng mà bạn đang sử dụng dưới mẫu đặt dịch vụ; Trường hợp bạn truy cập bằng máy tính, hãy mở điện thoại để quét mã QR ở góc phải bên dưới màn hình để chuyển đến kho cài ứng dụng
•  Bước 2: Khi chuyển đến kho ứng dụng, bạn bấm nút cài đặt để cài ứng dụng Rada vào máy điện thoại của mình. Tiến hành đăng ký để tạo tài khoản bằng cách nhập vào số điện thoại, chờ hệ thống gửi mã xác thực để hoàn thành đăng ký tài khoản
•  Bước 3: Chọn nhóm dịch vụ mà bạn quan tâm, tiếp tục sau đó chọn dịch vụ mà mình cần rồi đọc kỹ thông tin giới thiệu về dịch vụ; xem kỹ bảng giá mà chúng tôi cung cấp sau đó bấm nút đặt dịch vụ phía dưới màn hình
•  Bước 4: Nhập vào địa chỉ, hệ thống sẽ lấy số điện thoại mà bạn đã đăng ký làm số liên hệ, tiếp tục điền vào nội dung Loại máy rửa bát mà bạn đang dùng, yêu cầu bảo dưỡng hoặc hư hỏng bạn gặp phải... bạn cần yêu cầu thợ sửa máy rửa bát, tiếp tục chọn thời gian bạn muốn cung cấp dịch vụ
•  Bước 5: Khi hoàn thành, tiếp tục bấm nút gửi yêu cầu để bắt đầu tìm thợ sửa máy rửa bát

Lợi ích khi đặt thợ sửa máy rửa bát từ hệ thống Rada

•  Mạng lưới thợ sửa máy rửa bát liên kết với Rada có mặt rộng khắp trong cả nước vì vậy bạn có thể đặt ở bất cứ nơi nào thợ sửa máy rửa bát cũng có thể đáp ứng
•  Ngay sau khi kết nối thành công, thợ sửa máy rửa bát sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 1 phút để xác nhận dịch vụ và trao đổi chi tiết
•  Ứng dụng Rada kiểm soát tất cả các ca cung cấp dịch vụ được thợ sửa máy rửa bát cung cấp, vì vậy bạn có thể khiếu nại, đánh giá bất cứ khi nào bạn không thấy hài lòng
•  Rada chỉ cung cấp dịch vụ thông qua ứng dụng và trang web vì vậy mọi thông tin sẽ được lưu trữ lại để đảm bảo có thể tra cứu và xử lý bất cứ khi nào bạn muốn
•  Giá cả dịch vụ được công bố sẵn trên web và ứng dụng Rada để bạn tham khảo và trao đổi với thợ sửa máy rửa bát
•  Rada là ứng dụng kết nối dịch vụ đạt giải Nhân tài đất Việt 2017 với hơn 7 năm hoạt động, đến nay đã có 10,310 nhà cung cấp dịch vụ, 137,815 người sử dụng và 227,612 yêu cầu đã thực hiện thành công sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất khi bạn đặt thợ sửa máy rửa bát từ mạng lưới dịch vụ của mình.


Thông tin mới cập nhật

Báo cáo thị trường Tivi ngày 15-04-2024

Báo cáo thị trường Tivi ngày 14-04-2024

Báo cáo thị trường Tivi ngày 13-04-2024

Báo cáo thị trường Tivi ngày 12-04-2024

Báo cáo thị trường Tivi ngày 11-04-2024

Chat với RadaGPT
Hỏi đáp với Rada GPT ×