fbpx

Video hướng dẫn lắp đặt vòi chậu rửa

Video do Tân Á Đại Thành thực hiện nhằm hướng dẫn tự lắp đặt vòi chậu rửa dựa trên model sản phẩm sen vòi Rossi 804V2, một thương sản phẩm do Tân Á Đại Thành cung cấp trên thị trường.

Bạn muốn nói chuyện với dịch vụ ngay lúc này?

Tải ứng dụng Rada để đặt dịch vụ gần bạn nhất trong 5 phút:

Video này cũng có thể áp dụng cho nhiều trường hợp đối với mẫu mã khác, các thương hiệu khác từ vòi đôi, vòi đơn, vòi hoa sen… mà bạn có thể tham khảo để tự thực hiện hoặc giám sát thợ khi có nhu cầu.

Thực tế thì việc lắp mới sẽ đơn giản hơn việc thay thế sen vòi vì phải sử dụng các dụng cụ chuyên dụng để tháo sen vòi cũ đã hỏng ra trước khi lắp đặt vì vậy sẽ cần đến thợ thao tác để đảm bảo an toàn trong trường hợp rỉ sét hoặc đóng cặn. Việc đặt thợ cho một trường hợp thay thế và lắp đặt sen vòi như thế này tại nhà trên ứng dụng Rada sẽ có giá thành khoảng 200.000đ/ca.

Video hướng dẫn lắp đặt vòi chậu rửa

Sản phẩm sen vòi như giới thiệu trong video có nhiều model và mẫu mã khác nhau và có giá thành trong khoảng từ 1.200.000đ đến 2.200.000đ, bạn có thể tự mình mua hoặc nhờ thợ đi mua giúp mình khi báo sửa chữa. Nếu bạn báo thợ mua trước khi họ đến họ có thể không tính thêm giá vì họ sẽ mua trên đường đến nhà bạn. Trường hợp thợ đến nhà lúc đó mới đi mua thì bạn nên gửi thêm họ khoảng 50.000đ coi như tiền công để đi mua giúp bạn.

Xem thêm  Cách giảm hóa đơn tiền điện

 lắp đặt vòi chậu rửa

Sản phẩm thường không bao gồm dây dẫn nước mềm, bạn cũng cần mua bổ sung hoặc nhờ thợ mua giúp, giá thành khoảng 30.000đ đến 50.000đ/dây tùy chất lượng.

Lưu ý: Việc lắp đặt vòi chậu rửa nếu bạn tự thực hiện thì cần chuẩn bị đồ, dụng cụ, băng tan cao su cẩn thận để tránh làm vỡ chậu sứ hoặc vỡ ống nước trong trường hợp cút nối quá sát tường.

Chúc các bạn có được hệ thống sen vòi ưng ý.

Bình luận:
Bạn cần thợ sửa chữa ngay lúc này?
Hảy tải ứng dụng Rada để đặt thợ gần bạn nhất trong 5 phút:

Don`t copy text!