fbpx

Tại sao xét nghiệm nước trên Rada chỉ thực hiện 11 chỉ số?

Xét nghiệm ở các trung tâm thì bạn chỉ được chứng kiến mẫu và giấy thông báo kết quả.

Xét nghiệm nước: Trả lời người sử dụng Rada

Tại sao dịch vụ “xét nghiệm nước trên Rada” chỉ xét nghiệm tối đa 11 chỉ số chứ không phải là 16, 17, 28 chỉ số khác nhau, mời các bạn tìm hiểu lý do dưới đây nhé:

Bạn cần thợ sửa chữa? Hảy tải ứng dụng Rada để đặt thợ/dịch vụ gần bạn nhất:
  1. 9 chỉ số vô cơ và 2 chỉ số hữu cơ mà các dịch vụ xét nghiệm nước trên Rada xét nghiệm là 2 nhóm chỉ số thường xuyên biến động từ các yếu tố môi trường sinh hoạt hàng ngày, dễ bị ảnh hưởng và hay thay đổi nhất.
  2. 2 nhóm chỉ số này có thể tiến hành xét nghiệm được ngay bằng máy và kit xét nghiệm sau 2 phút cho các chỉ số vô cơ, 24 giờ cho kit xét nghiệm (để khách tự theo dõi).
  3. 11 chỉ số này nó như là các chỉ số gác cửa, nếu kết quả xét nghiệm nước không đạt so với tiêu chuẩn quốc gia về nước ăn uống, sinh hoạt thì ta mới cần xét nghiệm đến các chỉ số khác, còn nó tốt và không có hiện tượng bất thường nào khác thì cơ bản là không cần xét nghiệm các chỉ số kia làm gì cho mất công và tốn tiền. Ai lần nào cũng xét nghiệm cả mớ chỉ số này cho tôi thấy là họ giầu có, và phóng tay cho vui thôi chứ vài triệu đáng bao nhiêu. Rada chỉ tập trung cho ai quan tâm đến việc giúp cho người sử dụng tiêu tiền một cách thông minh thôi.
  4. Điểm quan trọng nhất là các thực nghiệm này có thể làm được ngay trước mắt khách hàng, dưới sự giám sát của khách hàng chứ không phải dạng “Lấy mẫu mang về”, đây là yêu cầu của Rada. Nếu lấy mẫu mang về thì bản thân Rada cũng không biết được mẫu đó nó sẽ được xử lý thế nào nữa chứ nói gì đến khách hàng.
Xem thêm  Xét nghiệm nước sạch uy tín ở đâu
xét nghiệm nước trên Rada
Xét nghiệm nước trên Rada bạn có thể chứng kiến đươc toàn bộ quá trình lấy mẫu, xử lý cho ra kết quả cuối cùng.
Xét nghiệm nước khác
Xét nghiệm ở các trung tâm thì bạn chỉ được chứng kiến mẫu và giấy thông báo kết quả.

Ở đây không cần phải sử dụng lòng tin mà là thực chứng, minh bạch, có nghĩa là dịch vụ thật, làm thật, khách hàng tự kiểm chứng. Chúng ta nên tiết kiệm lòng tin và những việc quan trọng hơn.

Chính vì lý do này mà hiện tại đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ test nước trên Rada để kiểm tra chéo các xét nghiệm khác cho nước sinh hoạt thông thường hoặc kiểm tra khi tiến hành lắp đặt mới máy lọc nước tại nhà như một kết quả nghiệm thu độc lập.

Nếu bạn cần kết nối các trung tâm xét nghiệm nước, hãy tải Rada về điện thoại để đặt dịch vụ xét nghiệm gần nhất nhà mình nhé.

Bình luận:

Don`t copy text!