Phần dưới đây dành cho Rada's partners. Nếu là khách hàng, bạn có thể bỏ qua.

Những vật dụng an toàn cần có trong chung cư

Những vật dụng an toàn cần có trong chung cư như sản phẩm phòng tránh tai nạn, cháy nổ… ngày càng được quan tâm tại các chung cư.

Đồ gia dụng – sản phẩm cần có trong chung cư

Đồ gia dụng – sản phẩm cần có trong chung cư

Đồ gia dụng không thể thiếu trong cuộc sống của gia đình. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chủ nhà nên chọn mua những đồ dùng có góc bo tròn. Đối với những đồ vật sắc nhọn như dao, kéo…, sau mỗi lần sử dụng nên bọc lại và để một vị trí cố định. Thiết bị nấu nướng nên có phần chống bỏng phía tay cầm, tránh để trẻ nhỏ tiếp xúc với những đồ quá nóng.

Hộp y tế – tủ thuốc gia đình

Mỗi gia đình cần thiết kế một tủ thuốc y tế. Việc dự trữ thuốc và các thiết bị sơ cứu cơ bản trong gia đình nhằm chữa bệnh đơn giản, hay sơ cứu trong những trường hợp khẩn cấp. Tủ thuốc cần trang bị bông băng, thuốc cảm cúm, thuốc ho…, phân loại cho từng thành viên, từng đối tượng như trẻ nhỏ, người mắc bệnh nặng. Cần chú ý không mua thuốc tùy ý, nên có đơn thuốc của bác sĩ để tránh sử dụng thuốc không phù hợp hay bị ngộ độc thuốc.

Thang nhôm ghế tay vịn

Thang nhôm ghế tay vịn – Hỗ trợ công việc dọn dẹp, sửa chữa

Bên cạnh đồ gia dụng trang bị cho sinh hoạt và dụng cụ y tế đảm bảo cho sức khỏe, những chiếc thang nhôm ghế tay vịn cũng rất cần thiết cho mỗi gia đình nhờ hỗ trợ dọn dẹp, sửa chữa, nhất là với những công việc lau dọn tủ bếp, thiết bị, đồ dùng trên cao, lau phần cửa kính… Thông thường, phần sàn nhà ở những căn hộ chung cư, nhà ở sử dụng gạch men. Do đó, khi mua thang nhôm ghế tay vịn, các gia đình nên chọn những dòng sản phẩm chính hãng, chắc chắn, chống trơn trượt ngay cả khi sàn nhà ẩm ướt.

Bình cứu hỏa, thiết bị phòng cháy chữa cháy

Thiết bị phòng cháy chữa cháy

Mật độ các khu chung cư lớn, đặc biệt trong khoảng gian khoảng 3 năm trở lại đây khiến tần suất cháy tại các đô thị lớn ngày càng nhiều và gia tăng mức độ nghiêm trọng. Thiết bị phòng cháy chữa cháy ngày nay trở thành không thể thiếu trong các gia đình, nhất là những khu chung cư và nhà cao tầng. Các thiết bị cơ bản mỗi gia đình cần trang bị gồm bình xịt chữa cháy, hệ thống dò khí gas hở, hệ thống báo cháy, hệ thống báo khói, nhiệt, thiết bị thoát hiểm trong gia đình…, nhằm phòng tránh cháy nổ và các tổn thất gây ra.

Bộ dây thoát hiểm tự động

Một giải pháp thoát hiểm được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay là dây thoát hiểm tự động. Sản phẩm xuất phát từ thực trạng trong đám cháy, nhiều gia đình thoát nạn bằng những vật dụng như chăn, màn hay ga trải giường… dễ bị cháy, đứt, người dùng dễ tuột tay trong quá trình thoát hiểm.

Với bộ dây thoát hiểm tự động, phần dây đai được thiết kế an toàn, phù hợp với đối tượng người già, trẻ nhỏ và phụ nữ. Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, người gặp nạn có thể chạm đất an toàn với bộ dây thoát hiểm tự động.

Báo khói độc lập DUXA-SM81

Khi phát hiện khói hay khí độc nồng độ khói cao và liên tục thiết bị sẽ báo còi hú cảnh báo tới tất cả mọi người. Thiết bị báo khói nên lắp báo trong phòng khách, phòng bếp, hành lang nhà dân, chung cư, khách sạn, nhà hàng, văn phòng…

Thiết bị báo khói độc lập

Giá: 250,000 đ (Bảo hành: 18 tháng).

Thiết bị báo khí độc, rò rỉ khí gas (DUXA-GL08)

Tại sao nên dùng thiết bị này?

  • Van bình ga không tốt dễ bị rò rỉ khí gas ra bên ngoài tiề ẩn nguy cơ cháy nổ
  • Khi dùng lò sưởi lâu dẫn đến lượng khí CO2 tăng cao trong phòng gây ngạt và các biến chứng về hô hấp

Vì vậy, cư dân nên cắm thiết bị báo khí độc, rò rỉ khí gas ở phòng bếp, phòng ngủ, phòng khách trong nhà dân, chung cư để cảnh báo các rủi ro tiềm ẩn nêu trên.

Giá: 395.000 đ (Bảo hành: 18 tháng)

Có thể bạn quan tâm