Phần dưới đây dành cho Rada's partners. Nếu là khách hàng, bạn có thể bỏ qua.

Những sự thật bạn cần phải biết khi thuê người giúp việc theo giờ

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì dường như mọi người càng bận rộn hơn, công việc vệ sinh toàn bộ ngôi nhà trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Nếu tình hình tài chính của gia đình bạn cho phép, bạn có thể tìm đến dịch vụ giúp việc nhà theo giờ để có thể hỗ trợ bạn. Tuy nhiên, việc thuê người giúp việc theo giờ không phải là dễ dàng. Hãy đọc bài viết dưới đây để có được những lưu ý khi thuê người giúp việc nhé.

Thuê người giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong gia đình

Thật lạ khi nói rằng thuê giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong gia đình. Nhưng thật vậy, khi thuê người giúp việc theo giờ bạn đã tiết kiệm được thời gian làm việc nhà, dùng thời gian ấy để nghỉ ngơi hoặc làm công việc tạo ra nhiều tiền hơn. Ngoài ra, khi thuê giúp việc nhà theo giờ, bạn sẽ chỉ phải chi trả tiền lương cho số giờ người giúp việc làm việc, không cần phải chi trả số tiền ngoài thời gian như người giúp việc truyền thống hay những chi phí tiền ăn, ở tại nhà. Thuê giúp việc theo giờ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một số tiền kha khá mà vẫn đả bảo công việc nhà.

Người giúp việc theo giờ giúp bạn tối ưu được thời gian và chi phí hơn so với giúp việc truyền thống
Người giúp việc theo giờ giúp bạn tối ưu được thời gian và chi phí hơn so với giúp việc truyền thống

Thuê người giúp việc theo giờ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn

Người giúp việc nhà theo giờ thông thường sẽ chỉ làm việc từ 4-5 giờ/ngày, trong khoảng thời gian chủ nhà đi làm để khi chủ nhà đi làm về, mọi công việc đã được hoàn tất. Vì thế, chủ nhà sẽ không cảm thấy mất không gian riêng tư hay khó chịu vì có người lạ trong nhà. Nếu bạn không an tâm để người lạ một mình ở trong nhà thì có thể chọn lịch giúp việc lúc bạn ở nhà.

Xem thêm  WHO khuyến cáo 5 điểm cần lưu ý khi sử dụng thuốc kháng sinh

Thuê người giúp việc theo giờ giúp bạn có nhiều lựa chọn người giúp việc hơn

Thuê người giúp việc nhà theo giờ sẽ giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể tìm kiếm thông qua người quen giới thiệu hay các trung tâm, App Rada. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm người trẻ như các bạn sinh viên hoặc người có kinh nghiệm lâu năm, tùy ý gia đình.

Thuê người giúp việc theo giờ nhanh chóng và thuận tiện hơn

Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê người giúp việc theo giờ trên khắp đất nước
Hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê người giúp việc theo giờ trên khắp đất nước

Thuê người giúp việc nhà theo giờ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết vì giờ đây có rất nhiều trung tâm, công ty môi giới việc làm giúp bạn làm việc đó. Bạn chỉ cần tìm một trung tâm uy tín,điền thông tin của bạn và những yêu cầu về người giúp việc, các trung tâm, công ty sẽ giúp bạn kết nối với người giúp việc. Bạn chỉ cần mất 1 phút thao tác trên App Rada là đã có thể tìm được người giúp việc theo ý muốn. Nếu người giúp việc không phù hợp với yêu cầu của bạn, bạn có thể dễ dàng đổi người khác. Hơn nữa, việc thuê giúp việc nhà theo giờ không có sự ràng buộc nên khi nào cần thiết bạn mới gọi.

Thuê người giúp việc theo giờ giúp bạn hạn chế được việc ngoại tình

Người giúp việc nhà theo giờ sẽ chỉ làm theo một số giờ nhất định theo yêu cầu của bạn. Để tránh tình trạng có thể ngoại tình với chồng mình, bạn có thể sắp xếp lịch làm việc của người giúp việc khi chồng bạn không có nhà. Như thế, sẽ hạn chế được khả năng tiếp xúc với nhau.

Xem thêm  Lau chùi Tivi màn hình phẳng đúng cách

Thuê người giúp việc nhà theo giờ bạn phải chọn nhà cung cấp uy tín

Bạn cần phải chọn lựa kỹ lưỡng nhà cung cấp khi quyết định thuê người giúp việc theo giờ
Bạn cần phải chọn lựa kỹ lưỡng nhà cung cấp khi quyết định thuê người giúp việc theo giờ

Mặc dù người giúp việc theo giờ chỉ làm việc mấy tiếng một ngày, nhưng bạn cũng nên chọn một nhà cung cấp uy tín để tránh làm mất thời gian của nhau. Khi thuê qua một công ty thay vì thuê một cá nhân thì công ty sẽ chịu trách nhiệm về lý lịch nhân viên của mình, bạn sẽ bớt lo lắng về tình trạng mất cắp có thể xảy ra. Khi thuê qua Rada, các nhân viên tại đây đã được đào tạo, hướng dẫn về các kỹ năng dọn dẹp, giúp cho việc lau dọn trở nên nhanh chóng và sạch sẽ hơn.

Khi thuê qua các công ty thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn so với thuê cá nhân tự túc, sự chênh lệch không đáng kể. Nhưng đổi lại bạn sẽ được đảm bảo về thủ tục pháp lí khi xảy ra mâu thuẫn với người giúp việc theo giờ.

Bạn sẽ phải mất công làm việc với nhiều người giúp việc khác nhau

Ưu điểm của việc thuê người giúp việc theo giờ là thuận tiện, nhanh chóng, không ràng buộc nhiều. Tuy nhiên, một nhược điểm của hình thức này bạn cần phải làm việc với nhiều người giúp việc, vì mỗi lần sẽ có thể là một người giúp việc khác nhau. Như vậy, bạn sẽ mất công phải hướng dẫn, đưa ra yêu cầu đối với người giúp việc theo giờ lại từ đầu.

Xem thêm  Bảng giá linh kiện giàn phơi thông minh

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên, Rada đã giúp ích cho bạn trong việc tìm hiểu về những sự thật bạn cần phải biết khi thuê người giúp việc theo giờ!

Nhiều người quan tâm