fbpx

Phần dưới đây dành cho Rada's partners. Nếu là khách hàng, bạn có thể bỏ qua.

Mẹo hay: Thanh toán hóa đơn tiền điện trên ứng dụng Grab với GrabPay by Moca

Thanh toán tiền điện với Grab

Thanh toán tiền điện với Grab

Như các bạn đã biết thì hiện tại ứng dụng GrabPay by Moca chính thức hỗ trợ việc thanh toán hóa đơn tiền điện ngay trên ứng dụng Grab chính vì vậy nếu bạn chưa biết cách thanh toán hoặc trước giờ thanh toán tiền điện bằng dịch vụ khác hay đang phải chạy thủ công ra trạm điện lực để thanh toán thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Gọi thợ sửa chữa?

Tải Rada tiết kiệm đến 35% chi phí!

Và ở bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người cách chi tiết làm thế nào để thanh toán tiền điện lực trên ứng dụng grab thông qua ví điện tử Grabpay by Moca.

1.XEM MÃ KHÁCH HÀNG

Đầu tiên để thanh toán được thì bạn phải biết cách xem mã khách hàng điện lực của bạn là số bao nhiêu chính vì vậy công việc đầu tiên bạn phải xem mã khách hàng của mình trước.
Rất đơn giản thôi bạn chỉ cần cầm phiếu thông báo tiền điện hoặc phiếu thu tiền điện lực sẽ thấy mã điện lực trên trên đó như hình sau.

Ngoài ra nếu bạn làm mất phiếu trên thì có thể liên hệ tổng đài điện lực để được hỗ trợ cấp mã số này cho nhé.Sau khi có được mã khách hàng rồi bây giờ bạn sẽ tiền hành mở ứng dung Grab lên để thanh toán nhé.

Xem thêm  Vai trò của những người giúp việc nhà theo giờ ngày nay

2.THANH TOÁN HÓA ĐƠN ĐIỆN TRÊN GRAB

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Grab lên và chọn vào mục Hóa đơn ngay trên màn hình chính của ưng dụng Grab.

Bước 2: Bạn tiến hành chọn đơn vị điện lực bạn đang sử dụng cụ thể ví dụ như bạn ở HCM thì chọn đơn vị EVN HCMC, bạn ở Hà Nội thì chọn EVN Hanoi nhé nếu chọn sai thì có thể sẽ không thanh toán được.

Bước 3: Bạn tiến hành nhập mã khách hàng của hóa đơn tiền điện đã lấy được ở mục 1 nhé và nếu bạn nhập thành đúng thì ngay lập tức sẽ hiển thị thông tin hóa đơn của bạn lên như sau

Bước 4: Bạn nhìn vào xem thử số tiền thanh toán có đúng với hóa đơn thông báo tiền điện mà điện lực EVN gửi cho nhà bạn không nhé và thường là không sai gì cả đâu và bạn tiến hành bấm Xác nhận nhé.

Bước 5: Ở bước này bạn tiến hành Thanh toán là xong và lưu ý là bạn chỉ thanh toán bằng ví điện tử GrabPay by Moca thôi nhé, nếu bạn chưa kích hoạt ví này thì có thể xem các hướng dẫn bên dưới đây để thực hiện nhé.

Như vậy bạn đã hoàn thành thao tác thanh toán hóa đơn tiền điện lực với ví điện tử Grabpay by moca của Grab rồi đó, chúc các bạn thành công!

Bình luận:

Ứng dụng đặt thợ!

Tải app tiết kiệm đến 35% chi phí!

Xem thêm  Điều hoà bỗng nhiên không mát, tại sao?

Don`t copy text!