Phần dưới đây dành cho Rada's partners. Nếu là khách hàng, bạn có thể bỏ qua.

Máy Rửa Bát Gia Đình Có Tốt Không?

Máy rửa bát gia đình đang trở thành xu hướng cho những gia đình hiện đại, các bà mẹ bỉm sữa đang bấn loại vì dòng máy thông minh này. Không còn phải dành hàng giờ để rửa bát sau những bữa tiệc của gia đình, không phải ê chề khi bạn phải rửa mấy chậu bát liền khi gia đình có giổ chạp, đám đình. Máy rửa bát ra đời để giải phóng hoàn toàn thời gian cho các bà mẹ. không cần lo lắng gì nữa, bạn chỉ cần sắm ngay một chiếc máy rửa bát là bạn có thời gian chăm sóc gia đình, chăm sóc cho bản thân mình.

Máy rửa bát gia đình xu hướng hiện đai cho mọi gia đình

Máy rửa bát gia đình là thiết bị phù hợp cho những gia đình hiện đại, các bà mẹ bỉm sữa… phù hợp với hầu hết các gia đình Việt. Máy được trang bị với những chương trình rửa thông minh, rửa được từ 12 đến 14 độ bát đĩa cũng như xoong nồi dao dĩa. Được thiết kế với những kiểu dáng và màu sắc khác nhau, các mẹ tha hồ chọn lựa và trải nghiệm dòng máy rửa bát gia đình tiện dụng này. Thông minh, an toàn và dễ sử dụng là những điều không thể không nhắc đến.

Máy rửa bát gia đình với hệ thống Multiclack một giải pháp thuận tiện cho việc rửa các loại nồi, chảo, đĩa và đồ thủy tinh lớn. các máy rửa bát được trang bị hệ thống giá để đồ tuyệt vời có thể điều chỉnh chiều cao với ba tốc độ. Có thể nâng lên khi cần với cơ cấu điều chỉnh được lắp ở hai bên, giúp việc điều chỉnh trở nên dễ dàng hơn. Hệ thống multiclack sẽ mang đến cho quý khách nhiều không gian hơn khi rửa bát với nhiều kích cỡ khác nhau.

Không những thế máy rửa bát gia đình còn được cài đặt tính năng SpaceDeluxe không gian sang trọng vô cùng rộng rãi. Giá để thứ ba tiện lợi, mở rộng khả năng rửa bát lên tới 14 bộ bát đĩa. ở đây bạn có thể lắp đặt các bộ dao kéo thường và dài dùng cốc cà phê một cách riêng biệt. Mang lại hiệu quả rửa tốt hơn.

Máy rửa bát gia đình

Sấy khô hoàn hảo với Totaldry một tính năng mới được cài đặt cho máy rửa bát gia đình, các mẫu máy rửa bát cao cấp trang bị một giải pháp được cấp bằng sáng chế đầy ấn tượng, sấy khô hoàn hoản cho bát đĩa vẻ ngoài sáng bóng. Sau chu kỳ rửa bát, cửa sẽ tự động mở. một giải pháp rất thân thiện với người sử dụng, máy mở khi bạn sẵn sang với bát đĩa đủ mát để được lấy ra.

Máy rửa bát gia đình thông minh hơn với bộ lọc tự làm sạch, hệ thống này sẽ loại bỏ thức ăn thừa, ngăn không cho chúng làm tắc máy. Ngăn ngừa mọi yếu tố có thể ảnh hướng đến hoạt động của máy

Chương trình vệ sinh Hygiene tăng thêm một chu kỳ rửa kéo dài bằng nước nóng tại 70 độ c, mang đến hiệu quả khử trùng, tiêu diệt hầu hết các loại vi khuẩn. Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các gia đình các trẻ em nhỏ, yêu cầu mức vệ sinh cao cho bát đĩa và chai lọ.

Đặt biệt đối với máy rửa bát gia đình vô cùng tiết kiệm nước, thế hệ máy rửa bát mới nổ bật với mức tiêu thụ nước thấp, tiết kiệm lên đến 41% lượng nước so với các máy thông thường. Đóng góp một cách tích cực vào việc bảo vệ môi trường. Sử dụng máy rửa bát tiết kiệm sẽ giảm 4 lần lượng nước tiêu thụ so với việc rửa nhanh bằng tay. Các máy rửa bát cao cấp nhất thậm chí sử dụng có 8.5 lít nước. Được áp dụng cho các chương trình rửa tiết kiệm Eco

Máy rửa bát gia đình có giá bao nhiêu

Máy rửa bát gia đình đang làm mưa làm gió trong các gia đình Việt. Máy là dòng nhập khẩu nguyên chiếc, tuy có giá không quá mềm những phù hợp với những gia đình có thu nhập vừa phải và ổn định. Máy có giá giao động từ 12 đến 20 triệu là mức giá dành cho những model được yêu thích và thông dụng, bán chạy nhất hiện nay.

Mua máy rửa bát gia đình ở đâu?

Hãy đến với kết nối với các đơn vụ cung cấp dịch vụ trên ứng dụng Rada để được tư vấn các bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm