Phần dưới đây dành cho Rada's partners. Nếu là khách hàng, bạn có thể bỏ qua.

Lợi ích không tưởng khi bạn thuê người giúp việc theo giờ

Thời đại công nghiệp mọi người đều phải cố hết sức để vừa hoàn tốt công việc lại vừa có thời gian chăm sóc bản thân, gia đình, con cái. Hiểu được sự đánh đổi và vất vả của bạn, giúp việc theo giờ trở thành một dịch vụ hỗ trợ hoàn hảo cho bạn để có thể làm tốt tất cả mọi việc cùng lúc vừa hiệu quả, dễ dàng lại đơn giản.

Vậy giúp việc theo giờ mang lại cho bạn những lợi ích “không tưởng” như thế nào, cùng Rada tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm thời gian

Theo thống kê của những năm gần đây thì một người phụ nữ Việt Nam trung bình phải bỏ ra 3,5 tiếng mỗi ngày để làm công việc nhà. Trong khi cũng với khối lượng thời gian như thế thì người phụ nữ có thể tạo ra những giá trị cao hơn, có ích hơn. Nhiều người phụ nữ tâm sự rằng, công việc nhà đã khiến họ đánh mất nhiều thời gian vui chơi, tận hưởng niềm vui bên gia đình. Vì vậy, thuê người giúp việc theo giờ không những đỡ đần giúp họ một phần những gánh nặng này mà còn khiến họ thoải mái thời gian hơn để vun vén cho gia đình của mình hay tự chăm sóc bản thân.

Giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc khác
Giúp việc theo giờ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để làm việc khác

Giúp việc theo giờ giúp an tâm hơn để làm việc

Không chỉ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ người phụ nữ trong cuộc sống, giúp việc theo giờ còn là “hậu phương” vững chắc giúp cả nhà yên tâm hơn để tập trung làm việc, học tập, vui chơi. Không còn phải chia nhau để nấu cơm nước, giặt giũ, đi làm vội vàng về đón con nữa vì tất cả các công việc nhà đều được xử lý ổn thỏa dưới bàn tay khéo léo của những người giúp việc theo giờ. Việc của bố mẹ chỉ còn tập trung làm việc, cống hiến cho sự nghiệp, tạo ra nguồn tài chính dồi dào để chăm sóc cho gia đình nhỏ bé. Con cái tập trung vào việc học hành và vui chơi. Đây là tâm thế mọi gia đình đều mong muốn.

Bạn tập trung hơn vào công việc khi có người giúp việc theo giờ lo liệu việc nhà
Bạn tập trung hơn vào công việc khi có người giúp việc theo giờ lo liệu việc nhà

Giúp việc theo giờ giúp nhà cửa luôn gọn gàng

Bạn đi làm về và thấy sau một ngày căng thẳng và thấy nhà cửa bề bộn, rồi lại phải lao như tên bắn vào nấu cơm nước, dọn dẹp nhà cửa sẽ khiến mỗi ngày của bạn trở nên thật nặng nề và vất vả. Sức khỏe ngày càng hao mòn, thời gian nghỉ ngơi ít đi sẽ kéo theo công việc không làm tốt, con cái không có thời gian chăm sóc, tâm sự. Vậy người giúp việc theo giờ sẽ xóa tan đi những lo lắng đó. Nhà cửa của bạn sẽ luôn trong trạng thái gọn gàng, sạch sẽ. Phòng ốc sáng sủa, quần áo thơm tho, cơm nước ngon lành, không khí thoải mái chính là điều mà bất cứ ai cũng muốn dành thời gian cuối ngày để tận hưởng.

Nhà cửa sẽ luôn sạch sẽ, gọn gàng và hoàn hảo
Nhà cửa sẽ luôn sạch sẽ, gọn gàng và hoàn hảo

Giúp việc theo giờ giúp gia đình êm ấm

Thật vậy, khi ngày nay bố mẹ sinh bé đều nhờ vả ông bà các việc nhà, việc chăm sóc con cái mà không nhận ra rằng ông bà cũng đã già yếu, không thể giúp bạn làm tất cả mọi việc. Bạn không chỉ có trách nhiệm nuôi nấng chăm sóc con cái chính mình mà còn có nghĩa vụ chăm lo, hiếu thuận với chính cha mẹ của mình. Vì vậy, hãy để cho ông bà được có thời gian tận hưởng tuổi già, vui chơi với con cháu chứ không phải vất vả chuyện cơm nước nhà cửa thay cho bạn. Những việc đó cần được một người giúp việc theo giờ phụ giúp bạn và cả gia đình của bạn. Bạn vừa thể hiện được sự chăm lo gia đình, vừa báo hiếu bố mẹ lại hoàn toàn tự chủ mà không phải nhờ vả, điều đó thật khiến mọi người hài lòng đúng không nào?

Xem thêm  Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tăng mạnh vào mùa world cup

Tóm lại, người giúp việc theo giờ là người thực sự cần thiết cho chính gia đình của bạn, đặc biệt là khi bạn đang rất hạn hẹp quỹ thời gian để chăm lo gia đình nhỏ. Giúp việc theo giờ là nghề phổ biến ở rất nhiều nước phát triển và trở thành một dịch vụ thiết yếu cho mọi cá nhân, gia đình cần đến sự hỗ trợ việc nội trợ.

Hy vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn có cái nhìn chính xác và cụ thể hơn về nghề giúp việc theo giờ và những lợi ích mà nó mang lại cho cuộc sống của bạn.

Xu hướng quan tâm tuần này