fbpx

Khuyến cáo lắp đặt bồn nước cho nhà và công trình

hướng dẫn lắp đặt bồn nước tại nhà

hướng dẫn lắp đặt bồn nước tại nhà

Hiện nay, bồn nước (loại inox hoặc nhựa) ngày càng được sử dụng tại Việt Nam. Với giá cả hợp lý, dễ dàng lắp đặt, vận chuyển, độ bền cao, cơ động hơn so với kiểu bể xây, nên đây là những lý do khiến sản phẩm bồn nước được nhiều gia đình và cơ quan sử dụng, khiến sản phẩm này có sức tiêu thụ mạnh trong nhiều năm gần đây.

Bạn muốn gọi thợ sửa chữa?

Tải app Rada để đặt miễn phí

Có tới 90% sản phẩm lưu thông trên thị trường hiện nay, chủ yếu là bồn inox và bồn nhựa composit, được sản xuất bởi các doanh nghiệp trong nước, với gần 20 nhà cung cấp. Trong đó, các thương hiệu Tân Á của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Sơn Hà gần như bao quát thị trường, với hàng ngàn đại lý, nhà phân phối.

Trên các tòa nhà cao tầng, các bồn chứa nước được lắp đặt và sử dụng có thiết kế và thường theo đúng theo thiết kế. Tuy nhiên, gần như trên nóc các tòa nhà riêng lẻ trong đô thị và nông thôn, các khu tập thể cũ, đều có lắp đặt bồn chứa nước bằng inox hoặc bằng nhựa hoàn toàn theo kinh nghiệm, bố trí tùy thích (Hình 1). Mặc dù trên thị
trường có nhiều thương hiệu bồn nước như Sơn Hà, Toàn Mỹ, Tân Á… song cách thức lắp đặt khá đơn giản.

Dưới đây chúng ta cùng tham khảo khuyến cáo an toàn trong việc lắp đặt bồn nước cho gia đình hay tại các công trình xây dựng dân dụng.

Xem thêm  Tiếng Anh tại cơ sở dịch vụ và sửa chữa
View Fullscreen
Bình luận:

Bạn muốn gọi thợ sửa chữa?

Tải app Rada để đặt miễn phí

Don`t copy text!