Phần dưới đây dành cho Rada's partners. Nếu là khách hàng, bạn có thể bỏ qua.

App gọi thợ trên Android
App gọi thợ trên iPhone

Hà Nội thông báo lịch học trên truyền hình

GD&TĐ – Sở GD&ĐT Hà Nội thông báo lịch phát sóng cụ thể của chương trình “Học trên truyền hình” trên kênh HTV1, Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội từ ngày 16/3 đến ngày 21/3.

Học sinh Hà Nội học bài trên sóng truyền hình

Học sinh Hà Nội học bài trên sóng truyền hình

Từ ngày 9/3, chương trình “Học trên truyền hình” đã được phát sóng trên kênh HTV1 Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội.

Chương trình nhận được sự đón nhận của đông đảo học sinh, PHHS, đạt được lợi ích kép khi vừa góp phần phòng, chống dịch Covid-19, vừa giúp học sinh cuối cấp tận dụng tối đa thời gian để học tập, ôn luyện chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Các bài giảng trên truyền hình tiếp nối với bài mà học sinh đã học trước khi tạm nghỉ học để phòng, chống dịch Covid-19, do các giáo viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao giảng dạy, được thiết kế theo chuẩn kiến thức, kỹ năng của chương trình giáo dục hiện hành.

Theo đó, học sinh lớp 9 được học 3 môn, gồm: Văn, Toán và Tiếng Anh; học sinh lớp 12 được học 9 môn gồm: Ngữ văn, Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân và Tiếng Anh.

Để hỗ trợ học sinh học tập hiệu quả, Sở GD&ĐT Hà Nội đã chỉ đạo các phòng GD&ĐT, các nhà trường yêu cầu giáo viên bộ môn cùng tham gia theo dõi những buổi phát sóng, tích cực động viên, hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập.

Sau mỗi buổi phát sóng, Sở cũng quan tâm tới các ý kiến phản hồi của học sinh, giáo viên để hoàn thiện cả về hình thức, phương pháp và nội dung bài giảng.

Trong tuần đầu tiên, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh. Trong tuần tiếp theo, sẽ có những bài học bổ ích hấp dẫn giúp các em ôn luyện kiến thức.

Lịch phát sóng cụ thể từng môn học từ ngày 16/3 đến ngày 21/3 như sau:

LớpGiờ phát sóngThứ/Môn học 
Thứ 2Thứ 3Thứ 4Thứ 5Thứ 6Thứ 7
Lớp 99h15Tiếng AnhToánVănTiếng AnhToánVăn
Lớp 1214h30VănHóa họcTiếng AnhToánVật lýSinh học
15h15VănHóa họcTiếng AnhToánVật lýSinh học
16h00Địa líGDCDVănLịch sửTiếng AnhToán

Ngoài phát sóng trên kênh HTV1, các bài giảng được đăng tải trực tuyến trên trang web hanoitv.vn; ứng dụng: HanoiClix; livestream trên fanspage Hanoitv.vn.

Lịch phát sóng Chương trình Học trên truyền hình Phát trên kênh 2 Đài PT TH Hà Nội (Tuần từ 19/3 đến 21/3/2020 và từ 23.3 đến 28.3)

Như vậy các lớp học khối 4,5,6,7,8,10,11 sẽ bắt đầu học từ ngày 19/03/2020.

Phụ huynh và các em theo dõi các bài giảng bằng nhiều cách:

1. Xem trực tiếp bài giảng khi phát sóng trên truyền hình.

2. Xem qua truyền hình trực tuyến ở Link: http://hanoitv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen.html

3. Tải App “HanoiClix” trên App Store và Google Store

4. Xem lại các bài giảng được up trên web hanoitv.vn (Mục học qua truyền hình) ở link: http://hanoitv.vn/hoc-tren-truyen-hinh-cv400/; và ứng dụng HanoiClix (Học Online)

Vân Anh

Bình luận:

Cập nhật bởi Admin-Rada

Có thể bạn quan tâm