Phần dưới đây dành cho Rada's partners. Nếu là khách hàng, bạn có thể bỏ qua.

Giáo trình sửa chữa board máy lạnh cơ bản

Giáo trình Thực hành sửa chữa máy và thiết bị lạnh hướng dẫn người đọc có thể tự thực hành các thao tác từ cơ bản đến việc kiểm tra, lắp đặt, vận hành, bảo dưỡng, và sửa chữa các hệ thống lạnh dân dụng cũng như công nghiệp. Phần 1 sau đây gồm nội dung 12 chương đầu, trình bày nội dung lạnh cơ bản, thực hành sửa chữa máy và thiết bị lạnh dân dụng.Tài liệu hướng dẫn chi tiết sửa chữa board mạch điện tử trên điều hoà và máy giặt inverter dành cho các bạn học sinh và kỹ thuật viên tham khảo nâng cao tay nghề vì inverter là công nghệ tương đối mới và đang rất phát triển và dần thay thế máy lạnh mono. Tài liệu gồm 110 trang được viết chi tiết mô tả trên sơ đồ chi tiết nguyên lý hoạt động và các Pan bệnh.

NỘI DUNG:

 1. Bài 1: Nguyên tắc hoạt động của máy lạnh mono
 2. Bài 2: Mạch nguồn ổn áp Switching
 3. Bài 3: Phương pháp chuyển đổi nguồn
 4. Bài 4: Phương pháp chuyển đổi inverter sang mono
 5. Bài 5: Phương pháp sửa chữa board mạch inverter
 6. Bài 6: Nguyên tắc hoạt động của máy giặt
 7. Bài 7: Phương pháp sửa chữa board mạch máy giặt
 8. Phụ lục: Giới thiệu IC dùng trong board mạch
View Fullscreen

Kỹ sư điện tử của Rada nhận sửa chữa board mạch tất cả các thiết bị điện tử gia dụng (máy điều hòa, máy giặt, tủ lạnh…) với tiền công là 100.000đ/lần cho thợ và nhà cung cấp dịch vụ đã đăng ký tài khoản và tham gia cung cấp dịch vụ trên ứng dụng Rada đối với các ca khó không thể xử lý được tại các trung tâm sửa chữa. Nếu bạn là nhà cung cấp dịch vụ hãy liên hệ và gửi board mạch hỏng muốn khắc phục đến địa chỉ:

 • Người tiếp nhận: anh Thái
 • Địa chỉ: 48 Lê Văn Thiêm
 • Số điện thoại: 0913751975
Xem thêm  Khi nào cần thay lõi lọc của máy lọc nước R/O?

Chúng tôi sẽ tiến hành đo kiểm bằng máy chuyên dụng sau đó sẽ thông báo cho các bạn về tình trạng, linh kiện cần thay thế, các bạn có thể tự đi mua hoặc Rada sẽ mua giùm các bạn. Giá sửa chữa sẽ bao gồm giá linh kiện, giá bảng ship mạch + 100.000đ/bảng mạch.

Thời gian nhận và trả mạch sẽ trong vòng 1 tuần kể từ lúc tiếp nhận.

 sửa board mạch điện tử

Xu hướng quan tâm tuần này