fbpx

Sửa điều hòa trên ứng dụng Rada

Giới thiệu về dịch vụ sửa điều hòa trên hệ thống ứng dụng Rada

Sửa điều hòa là dịch vụ khắc phục hư hỏng của điều hòa giúp không khí trong phòng mát lạnh và tuổi thọ lâu bền hơn. Rada là ứng dụng di động đầu tiên Việt Nam kết nối các trung tâm, thợ giỏi nhằm cung cấp dịch sửa chữa điều hòa chất lượt cao trên phạm vi toàn quốc đến với người sử dụng.

Bạn cần thợ sửa chữa? Hảy tải ứng dụng Rada để đặt thợ/dịch vụ gần bạn nhất:

Với hơn 2 năm có mặt trên thị trường, ứng dụng Rada đã có trên 250.000 lượt tải về, phục vụ tổng cộng trên 200.000 lượt kết nối sửa chữa thành công một cách an toàn và đảm bảo và đặc biết trong ngành sửa chữa điện tử, điện lạnh, đã có hơn 50.000 lượt khắc phục thành công được người sử dụng đánh giá cao trong phạm vi toàn quốc.

Dịch vụ sửa điều hòa

Vì sao bạn cần sửa điều hòa

Khi điều hòa nhiệt độ gia đình bị hư hỏng cũng là lúc bạn thấy khó chịu với thời tiết oi bức của mùa hè và giá lạnh của mùa đông. Nhiều hư hỏng còn khiến mật độ vi khuẩn trong không khí tăng cao gây nên những bệnh tật nguy hiểm cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em về các bệnh đường hô hấp.

Điện năng điều hòa trong trạng thái hư hỏng tăng cao cùng sẽ làm giảm hiệu suất làm mát, ảnh hưởng đến môi trường. Sửa điều hòa kịp thời không chỉ khắc phục được hư hỏng mà còn giúp tuổi thọ điều hòa kéo dài và giúp giảm thiểu tối đa sự ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh.

Xem thêm  Cách lắp điều hòa hợp phong thủy để sửa khỏe tốt

Khi nào bạn nên sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà

Điều hòa là một sản phẩm điện lạnh được phát minh dưới bàn tay con người, vì vậy trong quá trình sử dụng những hư hỏng có thể xảy ra bất kỳ lúc nào kể cả được bảo dưỡng định kỳ. Những lỗi sau bạn có thể gặp phải:

 • Lỗi điều hòa có điện vào nhưng không hoạt động
 • Sửa điều hòa phát ra tiếng kêu lớn
 • Dàn lạnh có tuyết bám và không làm lạnh
 • Sửa chữa điều hòa hỏng mạch và không nhận tín hiệu từ điều khiển
 • Dàn lạnh chảy nước ra bên ngoài
 • Sửa điều hòa báo lỗi và không hoạt động

Rada – ứng dụng kết nối dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp gần bạn nhất


Tải app Rada cho Android để đặt dịch vụ sửa điều hòa Tải app Rada cho iOS để đặt dịch vụ sửa điều hòa


Với hơn 250.000 lượt tải ứng dụng, trong hơn 2 năm hoạt động Rada đã kết nối thành công hơn 50.000 ca sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa đến hơn 500 nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa trong phạm vi toàn quốc. Ứng dụng Rada đã được ghi nhận và giành giải cao nhất Nhân tài đất Việt 2017 về tính ứng dụng và thực tế trong cuộc sống.

Khách hàng tải ứng dụng Rada hoặc đặt trực tiếp từ web site, ứng dụng sẽ gửi yêu cầu đến các trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp có khoảng cách gần bạn nhất dựa trên công nghệ bản đồ trực tuyến để tìm kiếm được trung tâm hoặc những người thợ giỏi để sẵn sàng đến phục vụ bạn nhanh nhất. Quá trình phục vụ, nhân viên kiểm soát của Rada sẽ theo dõi để đảm bảo thợ phục vụ tốt, chuyên nghiệp và an toàn nhất.

Xem thêm  Nhà không mát vì bật điều hòa sai cách

Quy trình sửa điều hòa tại nhà

Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa

 • Thợ sửa chữa sẽ chuẩn đoán hư hỏng của điều hòa qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.
 • Kiểm tra đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa điều hòa khắc phục ngay.
 • Thông báo với khách hàng về hư hỏng và phương pháp sửa chữa tốt nhất.

Tiến hành sửa điều hòa

 • Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện điều hòa.
 • Kiểm tra và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Vận hành lại máy sau khi sửa

 • Sau khi sửa chữa điều hòa sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Bạn đang băn khoăn sửa điều hòa ở đâu tốt, trung tâm bảo dưỡng điều hòa nào uy tín? hãy sử dụng ngay ứng dụng Rada để đặt bạn nhé. Ngoài dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hư hỏng từ điều hòa, các dịch vụ còn cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng điều hòa, nạp gas điều hòa, lắp đặt điều hòa chuyên nghiệp.


Tải app Rada cho Android Tải app Rada cho iOS


Rada giành giải Nhân tài đất Việt

Bản đồ phân bố thợ sửa chữa Rada trong cả nước

Xem thêm  Thợ điều hòa những tai nạn khó lường

Bình luận:

Don`t copy text!