Phần dưới đây dành cho Rada's partners. Nếu là khách hàng, bạn có thể bỏ qua.

Các cách xem bóng đá Asiad 2018

Cách xem bóng đá ASIAD 2018 bằng máy tính và điện thoại

[Cách 1]: Quý độc giả truy cập xem bóng đá Asiad 2018 vào website https://www.vidio.com/live sẽ được đưa tới giao diện thế này Ở mục TV channel, quý vị bấm vào ” SCTV TV Stream “. Tuy nhiên, để tránh bị ảnh hưởng tới nhu cầu thưởng thức, quý độc giả nên chuẩn bị cho mình nhiều cách để theo dõi.

 cách xem bóng đá Asiad 2018

[Cách 2]: Hiện tại vidio.com đã khoá mã video livestream, chặn truy cập đối với những người dùng bên ngoài lãnh thổ Indonesia. Vì vậy, để xem livestream trên website cũng như trên ứng dụng Vidio, các bạn có thể tải ứng dụng thay đổi IP (Fake IP) này trước và làm theo hướng dẫn:

  • Bước 1: Cài đặt ứng dụng Vidio cho smartphone tại: – Android: http://bit.ly/vidio-android – iOS: http://bit.ly/vidio-ios
  • Bước 2: Tải ứng dụng VPN Gate Viewer iOS: itunes.apple.com/us/app/vpn-gate-viewer/id662692281?mt=8 Trên Android sẽ là ứng dụng như hình dưới đây
  • Bước 3: Tải app OpenVPN và cài đặt
  • Bước 4: Quý vị mở app ” VPN gate viewer ” sẽ thấy danh sách địa chỉ IP của các nước. Sau đó kéo xuống dưới một đoạn để tìm địa chỉ IP của Indonesia. Nhấn giữ địa chỉ IP đó, sẽ có hộp thoại với 2 lựa chọn hiện ra. Một là ” copy IP address ” và lựa chọn còn lại là ” Connect to IP address “. Quý vị chọn mục thứ hai.
  • Bước 5: Sau khi chọn ” Connect to IP Address “, hộp thoại ” Import.opvn profile ” sẽ hiện ra. Nhấn ” ok ” để tiếp tục.
  • Bước 6: Nhấn vào nút ” Add ” ở góc trên cùng bên phải.
  • Bước 7: Nhấn kích hoạt tại đây, nút chuyển sang màu xanh tức là bạn đã thành công và có thể truy cập thoải mái vào Vidio để xem ASIAD như một công dân Indonesia.

[Cách 3]: Như đã nói ở trên, quý độc giả cần chuẩn bị cho mình nhiều phương án. Một trong những cách để xem trận đấu với chất lượng tốt nhất là dùng giao thức IPTV

  • Bước 1: Tải ứng dụng IPTV và MX Player trên Android và iOS
  • Bước 2: Mở ứng dụng IPTV, nhấn vào dấu ” + ” ở góc trên bên phải. Nhấn tiếp ” Thêm URL “.
  • Bước 3: Tìm kiếm link iptv hoặc file *.m3u có kênh Sony Ten Six/Sony Ten 2 (hai kênh truyền hình của Ấn Độ dự kiến phát trực tiếp trận Olympic Việt Nam vs Olympic Pakistan – theo lịch truyền hình trực tiếp từ trang chủ ASIAD 2018). Dán link url hoặc chèn file *.m3u tìm được vào ứng dụng IPTV.

[Cách 4]: Một số website xem bóng đá Asiad 2018 ở Việt Nam như xoilac.tv hay mitom.tv có phát trực tiếp với bình luận tiếng Việt. Quý độc giả nên vào sớm để giữ chỗ.

Có thể bạn quan tâm